69 Tư Thế Quan Hệ Có Hình Ảnh Giúp Các Cặp Đôi Thăng Hoa

Tư thế quan hệ mới là điều cần có cho cuộc yêu thêm phần mới lạ. Dưới đây chúng tôi đã chọn lọc ra những tư thế cho các căp đôi thêm thăng hoa dược mọi người đánh giá là sung sướng nhất (có kèm theo hình ảnh ở các tư thế để bạn có thể hình dung rõ hơn)

Tư thê quan hệ cùng là yếu tố quyết định và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cấc tư thế dưới đây để khiến nàng sung sướng tột độ và đê mê vì bạn.

>> Bí Quyết: Còn gì tuyệt vời hơn khi 2 bạn sử dụng thêm Dụng cụ hỗ trợ tình dục Sextoy. Đảm bảo nó sẽ giúp 2 bạn mãnh liệt hơn khi lâm trận

Tư thế La Hán Đẩy xe bò khiến nàng sướng rên khóc thét

Tư thế la hán đẩy xe bò này là tư thế quan hệ mà hầu hết các cô gái đểu thích để thực hiện với bạn trai, nhưng đa số các bạn nữ luôn e ngại không dám nói ra. Chính vì vậy các chàng trai hãy để ý và chuyển qua tư thế này xem cảm xúc của bạn nữ như thế nào

Nếu bạn đang sử dụng tư thế Doggy và muốn có cảm giác sung sướng hơn thì hãy chủ động nâng 2 chân nàng lên, 2 tay để ở đùi của nàng dạng chân bạn nữ sang 2 bên. Sau đó bạn đưa cậu bé vào âm hộ của bạn gái rồi từ từ nhịp nhàng dần tăng tốc độ lên.

tu-the-lam-tinh (1)

Ở tư thế này cậu bé của bạn sẽ có thể đâm vào sâu hết cỡ vào cô bé, kết hợp với lực đẩy cực mạnh của tư thế này sẽ mang đến cho các nàng cảm xúc cực mạnh. Bạn cần lựa chọn vị trí và điểm tựa sao cho quá trình vào ra trở nên nhẹ nhàng và nhịp nhàng hơn.

Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh bởi độ sâu khi quan hệ

Để thực hiện tư thế này, bạn nữ cần nằm ngửa và nhấc hông lên cao. Bạn nam lúc đó sẽ đưa hông mình vào giữa 2 chân bạn nữ, và cứ thế vào ra thôi.

tu-the-lam-tinh

Lưu ý khi sử dụng tư thế này, bạn nam cần phải nhẹ nhàng và đều đặn, không nên dùng sức quá mạnh vì sẽ làm chị em khó chịu ở vùng lưng.

Cặp đôi lười biếng – thư giãn hãm xuất

Ở tư thế này bạn nam sẽ nằm nghiên, còn bạn nữ nằm vuông góc với bạn nam. Bạn nam sẽ đưa dương vật vào cô bé, bạn nữ đưa cả 2 chân qua hông bạn nam để dương vật có thể nhẹ nhàng làm việc.

Vô cũng đơn giản và dễ dàng cho một ngày làm việc và bạn đang rất lười. Với tư thế này bạn có thể vừa quan hệ vừa nói chuyện với bạn tình cực gì thú vị.

tu-the-lam-tinh

Tư thế nữ kỵ sỹ – Phụ nữ rất thích thú

Ở tư thế này bạn nữ sẽ là người chủ động làm chủ cuộc chơi. Bạn nữ sẽ xoay mông vào phía bạn ban, cho dương vật vào âm đạo. Sau đó bạn nữ sẽ trượt lên xuống và giữ thăng bằng với đầu gối của mình và hơi hướng người về phía trước. Bạn nam cũng có thể kiểm soát được tốc độ bằng cách giữ eo bạn nữ. Bạn có thể vỗ vào mông bạn nữ để thêm phần kích thích cho cuộc yêu.

tu-the-lam-tinh

Tư thế Đại bàng tung cánh thâm nhập sâu lút cán

Tư thế đại bàng tung cánh thì bạn nữ sẽ nằm ngửa đưa 2 chân lên cao và giang ngang ra như thể đại bàng đang tung cánh. Bạn nam lúc này lựa chọn vị trí cho phù hợp và cho dương vật vào cô bé

Tư thế này sẽ giúp bạn có thể thâm nhập sâu và trong âm đạo hơn tư thế truyền thống.

tu-the-lam-tinh

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Một tư thế làm tình cực kỳ lý tưởng, nhưng đòi hỏi sức khỏe cực cao

Người nam đứng và bạn nữ sẽ quấn chân quanh eo bạn nam, bạn nam ôm trọn bạn nữ. Bạn có thể thực hiện tư thế này dễ dàng hơn khi để lưng bạn nữ tựa vào tường.

tu-the-lam-tinh

Tư thế Kimochi Nhật Bản

Với tư thế này bạn nam cần phải quỳ bạn nữ nằm ngửa đặt chân lên người bạn nam. Bạn nam sẽ là người kiểm soát cuộc chơi, đây cũng là tư thế hoàn hảo cho những bạn có kích thước cậu bé ngắn.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quả bóng ngồi

Bạn nữ cần cuối xuống và ngồi trên đùi bạn nam, bạn nam ôm trọn bạn nữ từ phía sau. Với thế này bạn nữ sẽ là người chủ động

tu-the-lam-tinh

Tư thế thiên thần cuộn tròn

Bạn nữ sẽ cuộn tròn cơ thể lại. Bạn nam sẽ chủ động đẩy từ phía sau. Nếu bạn đang lười thì tư thế này sẽ cực kỳ lý tưởng và nó cũng sẽ thích hợp cho các bạn đang có thai.

tu-the-lam-tinh

Tư thế Glowing Juniper

Bạn sẽ phải sử dụng tư thế này nếu thấy nàng trở nên lười biến. Bạn nữ sẽ nằm ngửa và tách 2 chân ra thả lỏng. Bạn nam ngồi và nâng phần hông bạn nữ lên. Với tư thế này bạn nữ chỉ cần thả lỏng người mà tận hưởng thôi.

tu-the-lam-tinh

Tư thế thánh giá

Bạn nữ sẽ nằm ngửa một chân co lại và giơ cao lên. Bạn nam sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữ và ôm chân giơ cao của bạn nữ xâp nhập cậu bé vào thôi.

tu-the-lam-tinh

Tư thế con cóc

Với tư thế này gần giồng như tư thế truyền thống. Nhưng bạn nam sẽ duỗi thẳng chân của mình ra và nhịp nhẹ nhàng đồng thời hôn nhau để tăng cảm xúc.

tu-the-lam-tinh

Tư thế Dogy kiểu đứng

Là một biến thể nhẹ của tư thế Dogy, Dogy đứng thì bạn nam sẽ là người đứng bạn nữ hơi cuối người nó thể dặt tay lên ghế. Sau đó dương vật sẽ thâm nhập vào từ phía sau (cực kỳ thích nếu dùng tư thế này cho quan hệ cửa sau)

>> Bí Quyết: Bạn có thể xem qua các bài viết về Kinh nghiệm chăn gối mà theo Luxtoy tổng hợp được. Đảm bảo sẽ bổ xung thêm chô bạn kiến thức giúp 2 bạn có thể mãnh liệt hơn khi yêu.

tu-the-lam-tinh

Tư thế ốc sên

Cô gái sẽ nằm ngửa và phần chân gác lên vai bạn nam. Bạn nam sẽ quỳ và đưa dương vật vào. bạn nữ nhẹ nhấp nhẹ mông lên bạn nam nhịp nhàng đẩy vào

Tư thế này sẽ giúp dương vật thâm nhập sâu nhất. Nên bạn cần lưu ý phải nhẹ nhàng để không làm đau bạn nữ.

tu-the-lam-tinh

Tư thế trượt đầy khiêu gợi

Bạn nam cần quỳ xuống chống 2 tay ra sau làm điểm tựa và ngả người ra sau. Bạn nữ sẽ nằm ngửa và hơi nhấc hông lên để dương vật có hể vào một cách nhẹ nhàng

tu-the-lam-tinh

Tư thế chó săn mồi

Tương tự như kiểu chó, 2 bạn sẽ cùng quỳ bạn nam sẽ thâm nhập từ phía sau. Với thể này bạn nam có thể hơi dưa người về phía trước 2 tay xoa cơ thể và vuốt ve ngực của cô ấy thêm phầm kích thích khi quan hệ.

69 Tư Thế Quan Hệ Có Hình Ảnh Giúp Các Cặp Đôi Thăng Hoa 2

Tư thế bản lề

Gần giống như kiểu chó nhưng một chân của bạn nam sẽ co lên một tay chống xuống để giữ thăng bằng, một tay để lên mông bạn nữ. Bạn nam sẽ chủ động thâm nhập vào bên trong.

tu-the-lam-tinh

Tư thế con tàu

Nếu bạn nam đã trở nên mệt mỏi và lười thì tư thế này sẽ rất thích hợp. Đơn giản bạn nam chỉ cần nằm ngửa và thư giản bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam. Lúc này tốc độ sẽ được bạn nữ quyết định.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quất từ phía sau

2 người sẽ đứng và bạn ban sẽ đẩy từ phía sau, bạn nam lúc này sẽ kiểm soát lực đẩy. Nếu bạn muốn sửu dụng thể này dễ dàng hơn thì hãy tìm một bức tường để bạn nữ tựa vào giữ thăng bằng.

Lưu ý tư thế này sẽ hơi khó đổi với các bạn có chiều cao lệch nhau

tu-the-lam-tinh

Tư  thế chẻ tre

Bạn nữ sẽ nằm ngửa một chân gác lên vai bạn nam. Bạn nam lúc này sẽ ngồi lên chân còn lại của bạn nữ dùng tay ôm vào phần chân gác lên vai. Đây là tư thế tạo thêm cảm giác sung sướng cực kỳ khi sử dụng

tu-the-lam-tinh

Tư thế con ếch

Bạn nam sẽ ngồi ở mép giường để 2 chân xuống đát, bạn nữ sẽ ngồi chồm hỏm như con ếch sau đó bạn nữ sẽ chủ động di chuyển phần hông lên xuống đạt cực khoái

tu-the-lam-tinh

Tư thế khỉ leo cây

Bạn nam sẽ ngồi duỗi chân ra và hơi cong. Bạn nữ sẽ ngồi lên người bạn nam. Tư thế này bạn nữ sẽ là người chủ động, bạn nam có thể thoái mái bú mút phần ngực của bạn nữ.

tu-the-lam-tinh

Tư thế xe cút kít quỳ

Gần giống như thế con chó, lúc này bạn nữ chỉ quỳ 1 chân, chân còn lại duỗi ra bạn nam sẽ ôm phần chân này để giữ thăng bằng cho bạn nữ

tu-the-lam-tinh

Tư thế Doggy trên ghế đẩu

Là một biến thế nữa của tư thế Doggy. Bạn cần một cái ghế đẩu chắc chắn. Bạn nữ sẽ đừng lên ghế và cúi người xuống mông hướng ra phía sau. Lúc này bạn nam sẽ đi vào từ phía sau và giữ phần eo bạn nữ giúp thăng bằng.

tu-the-lam-tinh

Tư thế quan hệ cây kéo đứng

Bạn nữ sẽ để 1 chân lên mép giường và một tay chống xuống đất để giữ thăng bằng. Bạn nam sẽ đứng ngang qua chân bạn nữ để lên mép giường phần chân còn lại được bạn nam ôm. Một tư thế cực kỳ khó nhưng nếu bạn làm quen được với nó rồi thì cảm xúc thăng hoa sẽ đến.

tu-the-lam-tinh

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua