8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ cho vóc dáng cực sexy

Từ trước tới nay luôn có câu nói để đánh giá về vẻ đẹp người phụ nữ đó là “Nhất dáng nhì da”. Chính vì vậy mà độ căng tròn của vòng 3 là một nét đẹp mà nhiều người phụ nữ mong muốn. Nếu vòng 3 của bạn có kích cỡ chưa được đẹp, chưa thể hiện được sự quyến rũ và sexy hãy cùng Luxtoy thử ngay 8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ ngay sau đây.

Tổng hợp 8 bài tập tăng vòng 3 cực kỳ đơn giản dành cho nữ

Hiện nay có rất nhiều bài tập để tăng vòng 3 hiệu quả, nhưng bạn nên lựa chọn những bài tập đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả. Sau đây là 8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ thực hiện tại nhà rất hiệu quả.

Bài 1: PRONE LEG RAISE

Đây là bài tập có tên gọi Việt Nam là nằm sấp nâng chân. Tư thế này bạn sẽ nằm sấp úp mặt trên sàn nhà, sau đó khoanh tay lại và đặt đầu lên hai cánh tay. Hai chân của bạn dang rộng bằng vai, hóp bụng lại. Sau đó nâng hai chân lên khỏi mặt đất cùng lúc và giữ khoảng cách giữa chân với mặt đất là 30 cm. Khi nâng chân lên sẽ kéo hai chân chạm vào nhau rồi giữ vài giây sau đó trở về tư thế chuẩn bị ban đầu.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập nằm sấp nâng chân là bài tập tăng vòng 3 hiệu quả

Bài 2: GLUTE BRIDGE

Đây là bài tập có tên gọi Việt Nam là nâng hông. Tư thế chuẩn bị là nằm ngửa, đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn và có khoảng cách với mông là 30 cm. Lòng bàn tay úp xuống sàn, bụng và mông siết lại sau đó dùng tay và chân làm trụ để đẩy thân lên cao để tạo thành một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong 2 giây sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Bạn có thể lặp lại động tác nhiều lần nếu muốn.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập nâng hông khá đơn giản

Bài 3: STRAIGHT-LEG HIP EXTENSION

Đây là bài tập có tên gọi Việt Nam có tên gọi là dùng chân kéo cáp. Bài tập này yêu cầu phải thực hiện cùng máy tập kéo cáp thấp. Hướng mặt đối diện với máy tập, tay nhẹ nhàng giữ máy tập và đeo dây vào mắt cá chân trái. Dồn trọng lượng cơ thể vào chân bên phải sau đó thả lỏng hai đầu gối. Tiếp theo là siết hông lại và duỗi chân trái ra phía sau, hơi gập các đầu ngón chân. Giữ trong 2 giây rồi trở về tư thế ban đầu, tập lại động tác một vài lần rồi đổi chân.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập vòng 3 dùng chân kéo cáp

Bài 4: PLIE SQUAT

Đây là bài tập có tên gọi Việt Nam là Squat với tạ và là 1 trong 8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ. Người tập ở tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, ngón chân quay ra phía ngoài 45 độ. Giữ tạ trên vai của mình và đứng thẳng. Gập gối để hạ thấp cơ thể dần dần cho tới khi đùi song song với sàn, siết chặt bụng, ngực ưỡn ra sau đó dùng gót chân để đẩy người đứng lên.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập Squat với tạ cần thể lực tốt

Bài 5: WALKING LUNGE

Đây là bài tập có tên gọi Việt Nam là bước tấn trước. Thực hiện bằng cách nâng tạ qua vai rồi bước chân trái về phía trước, đồng thời hạ người xuống sao cho hai đầu gối tạo thành góc 90 độ. Dùng gót chân trái để đẩy người lên, thu chân phải về phía trước và trở về tư thế đứng. Lặp lại một vài lần và đổi chân.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập bước tấn trước thực hiện nâng tạ qua vai rồi bước chân về phía trước

Tham khảo thêm:

Bài 6: SPRINTER KICKBACK

Bài tập này mặt đặt đối diện với máy tập và đeo dây tập vào mắt cá của chân trái. Tay nhẹ nhàng giữ máy tập rồi nâng đầu gối trái lên, gập đầu gối phải lại. Giữ nguyên tư thế, siết hông lại rồi kéo chân trái về phía sau để mở rộng phần hông cho tới khi chân trái tạo thành một đường thẳng. Trở về tư thế ban đầu, tập lại vài lần rồi đổi chân.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập Sprinter Rickback

Bài 7: STEP-UP

Bài tập này có sử dụng tạ, đặt tạ lên vai và đứng đối diện với một khối hình hộp hoặc bậc thang, băng ghế đều được. Bước chân phải lên khối hình hộp (băng ghế, bậc thang) rồi dùng sức đẩy toàn bộ người lên hình khối. Bước chân trái xuống sàn nhà rồi trở về tư thế ban đầu, sau đó đổi chân.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập Step-up có thể tập tại nhà

Bài 8: SINGLE-LEG DEADLIFT

Hai tay nắm chặt tạ đặt trước đùi và cánh tay xuôi thẳng. Hai đầu gối thả lỏng và dồn trọng lượng cơ thể vào bên chân trái. Chồm người về phía trước đồng thời lúc đó nâng chân phải ra phía sau. Gối trái hơi gập xuống, ưỡn ngực ra phía trước đồng thời giữ lưng và cánh tay thẳng. Dùng gót chân trái làm điểm tựa để xiết hông và thu người trở về tư thế ban đầu, lặp lại động tác và đổi chân.

8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ
Bài tập Single-Leg Deadlift

Lời kết

Sau khi thực hiện 8 bài tập tăng vòng 3 cho nữ đều đặn bạn sẽ có được cặp mông vô cùng quyến rũ. Bạn đã từng nghe thấy có ai đó nói, nếu mông to nhu cầu chuyện ấy cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu khi mông to, nhu cầu cao mà bạn tình không đáp ứng được, đừng trách móc anh ấy, hãy mua ngay thuốc cường dương tại Luxtoy để anh ấy chiều bạn tới bến nhé. Nếu cần đặt mua thuốc cường dương, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09.1800.6969
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua