Bao cao su có gai, vòng đeo cho dương vật

Bao cao su có gai, bao cao su đã trở thành biện pháp tránh thai phổ biến đối với người dân. Hiện nay, bao cao su không chỉ sử dụng để tránh thai mà còn có thể tăng cường các kích thích cho các chị em nhờ các lớp gai xung quanh. Trong bài viết này, Heal Central sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về bao cao su gai và top những sản phẩm bao cao su gai được dùng phổ biến nhất.

Bao cao su gai là gì?

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Bao cao su gai là những chiếc bao cao su như bình thường có gắn thêm gai với nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà các bạn có thể chọn các loại bao cao su gai phù hợp với bản thân.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng bao cao su làm suy giảm hoặc mất những cảm giác, cực khoái trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên điều này hầu hết là sai lầm vì việc sử dụng bao cao su hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cảm giác của bạn, bạn vẫn có thể lên đỉnh trong sự đê mê của ái tình khi sử dụng bao cao su. Không những thế các nhà sản xuất còn cho ra bao cao su có gắn thêm nhiều loại gai lớn, gai nhỏ, gai bi giúp tăng kích thích khi quan hệ. Nhờ vậy mà việc dùng bao cao su có gai không chỉ giúp tránh thai hiệu quả mà bạn có thể tăng thêm sự sung sướng trong cuộc yêu.

Bao cao su có gai có tác dụng gì?

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Việc sử dụng bao cao su gai sẽ có nhiều tác dụng hữu ích sau đây:

  • Tăng cường kích thích cho cô bé: các bao cao su có gai sẽ giúp dễ dàng kích thích vào những vị trí nhạy cảm như điểm G và thành âm đạo hơn. Từ đó các chị em sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn với bao cao su gai đấy. Sử dụng bao cao su gai cho những lần quan hệ để mang lại cảm giác sung sướng, đê mê cho người phụ nữ của bạn nhé.
  • Tránh thai: tất nhiên rồi, bao cao su sẽ có tác dụng chính là ngăn cản tinh trùng tiếp xúc với âm đạo và di chuyển đến vị trí của trứng. Nhờ đó mà đây là một trong những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả rất cao lên đến gần 100%.
  • Quan hệ tình dục an toàn: Cũng là một tác dụng giống hầu hết các loại bao cao su khác, sử dụng bao cao su gai sẽ khiến niêm mạc dương vật không được tiếp xúc trực tiếp với âm đạo. Bao cao su sẽ là một lớp khiên bảo vệ cả âm đạo lẫn dương vật khỏi sự xâm nhiễm của vi khuẩn, virus từ đó khiến việc quan hệ tình dục trở nên an toàn hơn
  • Kéo dài thời gian quan hệ: Nhiều sản phẩm bao cao su có chứa chất gây tê như lidocain ở bên mặt trong nên khi sử dụng sẽ khiến cho các thụ thể cảm giác ở dưới niêm mạc dương vật bị ức chế. Từ đó mà giúp thời gian xuất tinh sẽ được kéo dài hơn.
  • Cải thiện vấn đề khô hạn: với việc tích hợp thêm cả 1 lớp Gel bôi trơn ở phía mặt ngoài của bao cao su gai khiến cho các chị em khô hạn không còn là nỗi lo nữa.

Phân loại bao cao su có gai

Có 2 cách phân loại bao cao su gai:

Phân loại theo cấu tạo

  • Bao cao su gai lớn: Các loại bao cao su này thường có gai to có thể bằng hạt đậu, các loại gai này hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, loại sản phẩm này thường không được ưa chuộng nên khiến cho các nhà sản xuất ít tung ra sản phẩm loại này. Lý do có thể bao cao su gai lớn thường khiến cho các chị em nhìn vào đã sợ rồi chứ chưa nói đến chuyện làm tình với nó.
  • Bao cao su gai nhỏ: Các gai nhỏ gắn trên mặt ngoài bao cao su thường sẽ có kích thước cỡ bằng đầu hạt gạo. Việc quan sát gai của sản phẩm này đòi hỏi bạn phải có đôi mắt tinh tường mới có thể nhận ra.
  • Bao cao su bi: Là loại bao cao su được phủ bên ngoài một lớp gai tròn như bi, giúp cọ sát vào thành âm đạo một cách nhẹ nhàng giúp các bạn nữ sung sướng hơn.
  • Bao cao su đôn dên: là loại bao cao su có khả năng tăng kích cỡ dương vật nhờ lớp bao dày ở ngoài. Kèm thêm các gai lớn giúp tăng cường kích thích cho các chị em.

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Phân loại theo chức năng

Bao cao su gai siêu mỏng: Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự siêu mỏng cùng các chấm gai nhỏ sẽ khiến cho cả 2 vừa cảm nhận được sự chân thật như việc quan hệ trực tiếp, vừa tăng các cảm giác kích thích từ các hạt gai nhỏ mang lại.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: Việc cho thêm 1 chút chất gây tê lên mặt trong của bao cao su khiến cho các chàng trai sẽ lâu xuất tinh hơn bình thường khoảng 15 phút. Từ đó mà cuộc ân ái trở nên lâu hơn, bạn nữ sẽ lên đỉnh nhiều lần hơn.

Bao cao su gai siêu mỏng kéo dài thời gian quan hệ: Đây là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai loại bao cao su trên. Các loại bao cao su này thường có giá thành đắt hơn đôi chút tuy nhiên hiệu quả mạng lại sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy. Cả hai chắc chắn sẽ có một cuộc tình nồng cháy cùng với loại bao cao su này đây.

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Cách sử dụng bao cao su có gai

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Cũng giống như các loại bao cao su khác, việc sử dụng bao cao su gai rất đơn giản và được thực hiện như sau:

Đặt bao cao su lên đầu dương vật một tay giữ lại phần đầu, tay còn lại vuốt vành bao cao su theo chiều hướng xuống dưới dọc theo chiều cậu nhỏ. Phần đầu bao cao su bạn không nên để sát dương vật mà nên chừa lại 1 ít để có khoảng không chứa tinh trùng sau khi xuất tinh.

Trong quá trình quan hệ, nếu bao cao su của bạn bị cuốn lên hay sắp tuột ra thì bạn nên dừng việc quan hệ lại và lắp lại bao cao su như ban đầu để tránh việc tuột bao cao su. Sau khi quan hệ xong, bạn cần rút bao cao su ra và gói cẩn thận rồi để vào thùng rác. Vệ sinh cơ thể trước khi âu yếm nhau sau cuộc yêu nồng cháy.

Phụ nữ có thích sử dụng bao cao su có gai không?

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Hầu hết phụ nữ sẽ thích sử dụng bao cao su có gai. Thông thường, việc quan hệ trực tiếp không bao cao su sẽ mang lại nhiều cảm xúc chân thực nhất. Nhưng nếu vừa muốn an toàn, không mang thai, vừa có thêm cả nhu cầu tăng cường khoái cảm thì bao cao su gai sẽ là lựa chọn phù hợp. Không chỉ còn là biện pháp tránh thai đơn giản mà bao cao su gai còn đem lại những cảm giác cực khoái cho cả 2 người trong cuộc tình nồng cháy. Do đó, bao cao su gai ngày càng được các chị em lựa chọn làm biện pháp tránh thai của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một số bạn nữ mới quan hệ hoặc không thích sự có mặt của vật thể lạ trong âm đạo của mình. Do không quen với việc sử dụng bao cao su thì bao cao su gai sẽ càng là trở ngại cho các cô gái. Sau khi quan hệ với bao cao su gai, các cô gái có thể cảm thấy âm đạo đau nhức hay khó chịu trong quá trình quan hệ. Đây là lý do một số bạn không thể sử dụng được sản phẩm này. Do đó, trước khi dùng bao cao su gai, hãy hỏi ý kiến bạn nữ trước nhé.

Bao cao su có gai loại nào tốt?

 bao-cao-su-co-gai-vong-deo-duong-vat

Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các bạn có thể lựa chọn các loại bao cao su phù hợp. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu sử dụng bao cao su bạn nên dùng các loại có gai nhỏ, cùng với lớp bôi trơn bên ngoài thôi. Do khi chưa quen với việc dùng bao cao su, bạn có thể thấy vướng víu khi đeo bao hoặc tạo ra các cảm giác khó chịu, đau đớn cho cô gái nếu bạn dùng loại có gai quá to và lúc đó bạn chưa biết sử dụng. Do đó, bạn nên sử dụng những loại gai nhỏ, có gel bôi trơn như bao cao su durex, hay bao cao su Sagami.

Một số câu hỏi về bao cao su gai

Tác hại thật sự của bao cao su có gai

Việc sử dụng bao cao su có gai hoàn toàn không gây ra bất cứ tác hại nào cho cơ thể. Bao cao su được sản xuất hoàn toàn bởi cao su thiên nhiên nên thường không gây kích ứng với niêm mạc âm đạo hay dương vật.  m đạo của phụ nữ được cấu tạo với khả năng co giãn hoàn hảo giúp cho chúng có thể chịu được cả những dương vật lớn. Cùng với đó là các thiết kế gai thường mềm, đồng nhất với chất liệu bao cao su nên không thể gây tổn thương âm đạo, tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng âm đạo của cô gái đã được kích thích sẵn sàng cho việc quan hệ với bạn rồi nhé.

Bạn không nên sử dụng các loại bao cao su có gai không rõ nguồn gốc hay bao cao su có hình hạng kinh dị, kỳ quái để tránh dẫn đến việc đau đớn khi quan hệ hoặc kích ứng, nhiễm khuẩn, nấm ngứa âm đạo sau khi quan hệ.

Bạn có thể xem qua các sản phẩm hỗ trợ cho tình dục tại đây:

Dụng cụ hỗ trợ tình dục Sextoy

Thuốc kích dục

Thuốc kéo dài quan hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat facebook Chat Zalo 09.1800.6969