Bế tinh là gì? Tìm hiểu về phương pháp bế tinh

Kỹ thuật phòng the bao gồm nhiều phương pháp tăng khoái cảm. Bạn đã biết đến phương pháp bế tinh chưa? Phương pháp bế tinh có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống tình dục của bạn. Cùng Luxtoy giải đáp thắc mắc Bế tinh là gì? Tìm hiểu về phương pháp bế tinh trong bài viết dưới đây!

Bế tinh là gì?

Theo Wikipedia: “Bế tinh được hiểu là việc giữ tránh xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhằm tạo sự hòa hợp, thăng hoa cảm xúc với bạn tình. Phương pháp này không ngăn lây truyền bệnh tình dục và không hiệu quả để tránh thai”.

Lợi ích của bế tinh

Đối với nam giới phương pháp bế tinh giúp kéo dài thời gian xuất tinh đồng thời giúp cả hai đạt khoái cảm. Trong cuộc yêu cả nam và nữ đều cần thời gian đủ để lên đỉnh sẽ giúp cả hai đạt khoái cảm nhất định.

Bế tinh là gì
Bế tinh mang đến nhiều lợi ích bất ngờ

Một lợi ích khác của bế tinh là giúp bạn biết giữ sức và tần suất phù hợp khi quan hệ. Việc lạm dụng quá mức phương pháp này sẽ khiến cơ thể bị tổn hao sinh khí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Hãy ghi nhớ rằng mỗi lần quan hệ cơ thể mất rất nhiều năng lượng và sức lực ảnh hưởng đến cơ bắp, huyết áp tăng cao,…Nếu quan hệ hằng ngày sẽ làm cho sức khỏe bị sa sút và ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể.

Tác hại của bế tinh

Bế tinh được biết đến là phương pháp dành cho người già, nam giới lớn tuổi lấy vợ trẻ và không vường bận chuyện sinh con, tần suất “ân ái” thưa. Nhiều người lại hiểu sai về bế tinh thành quan hệ không xuất tinh. Tuy nhiên bế tinh nhiều lần và thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe. Một số tác hại đến sức khỏe thường thấy như sau:

Xuất tinh ngược

Dòng tinh dịch đáng nhẽ ra phải xuất ra ngoài lại xuất ngược vào trong. Dòng tinh xuất ngược này có thể đi vào bàng quang rất nguy hiểm. Tác hại rất nguy hiểm khi bạn không tìm hiểu kỹ bế tinh là gì ?

Bế tinh là gì
Bế tinh cũng có những tác hại không nhỏ đến sức khỏe

Viêm tinh hoàn

Nam giới khi xuất tinh các bộ phận trong cơ quan sinh dục sẽ hoạt động đặc biệt alf tinh hoàn ở trong tình trạng xuất huyết. Trường hợp không thể xuất tinh ra ngoài dẫn tới mao mạch máu trong tinh toàn khó hồi phục hoặc hồi phục chậm. Hiện tượng này kéo dài sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến tinh hoàn.

Không xuất được tinh

Bất kỳ một vấn đề gì nếu quá lạm dụng đều không tốt, đối với vấn đề quan hệ tình cảm cũng vậy. Xuất tinh được biết đến là một trạng thái bản năng trong quá trình quan hệ, trong lần quan hệ đó bạn phải được xuất tinh ra ngoài. Nếu tạo thành một thói quen nín nhịn hoặc cố gắng duy trì thêm thời gian khi xuất tinh lâu dẫn sẽ dẫn đến không thể xuất tinh.

Lo âu, suy nhược

Bất cứ điều gì trái với tự nhiên đều không tốt và vấn đề nhạy cảm cũng vậy. Thường xuyên áp đặt bản thân phải làm những việc trái với tự nhiên sẽ tạo ra áp lực không đáng có. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của nam giới. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nếu bạn không nắm được bế tinh là gì?

Tham khảo thêm:

Phương pháp bế tinh

Bế tinh được biết đến là bí quyết của người xưa được áp dụng trong đời sống chăn gối để bồi dưỡng, giữ gìn sức khỏe đồng thời thăng hoa trong tình cảm.

Bế tinh là gì
Phương pháp bế tinh được lưu truyền trong nhiều sách cổ

Kiểm soát nhịp thở

Trong các sách cổ dạy nam giới bế tinh bằng cách tập thở và bấm huyệt hội âm. Cảm xúc khi ân ái sẽ làm tăng nhịp tim khiến nam giới thở nhanh, cơ lưng và cơ ngực co thắt. Kết quả là thiếu dương khí nên kí kíp quan trọng nhất trong bế tinh là thở. Việc tập trung kiểm soát hơi thở là cách để kiểm soát cảm xúc là yếu tố quan trọng giúp bế tinh thành công.

Bấm huyệt hội âm

Trong “ Thuật phòng trung” một phương pháp bế tinh khác cũng được nhắc đến là ấn huyệt hội âm – huyệt nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Phương pháp này được thực hiện khi cảm xúc chuẩn bị lên đến đỉnh, nam giới dùng 3 ngón tay hoặc ngón giữa ấn sâu vào hội âm. Nhờ tác động  này dương khí được điều hòa, năng lượng sản sinh tại túi tinh và dương vật được tản ra xương sống giúp bạn tiếp tục “cuộc chiến”. Bạn cần tìm hiểu kỹ bế tinh là gì trước khi thực hiện phương pháp này.

Lưu binh hưu chiến

Ngoài những cách làm trên trong “ Tố Nữ Kinh” dạy cách bế tinh mang tên “ lưu binh, hưu chiến”. Trường hợp bạn dùng những phương pháp trên không hiệu quả và có cảm giác như sắp “ đầu hàng” khi tình hình quá muộn. Tuy nhiên bạn không cần phải lui hẳn khỏi “vùng chiến” mà có thể nghỉ chân tại chỗ mà vẫn trong vùng địch.

Chỉ cần nằm nghỉ trong giây lát, thở ra một hơi dài thì cảm xúc, kích thích của bạn sẽ dịu lại. Khi đó hãy tiếp tục “ trận chiến” còn đang dang dở. Một cách khác bạn có thể thực hiện là dùng tay bóp đầu dương vật để tăng bớt máu ra nhằm giảm bớt căng thẳng

Lời kết

Như vậy Luxtoy đã giúp bạn hiểu Bế tinh là gì? Với bất kỳ một kiểu quan hệ nào bạn cũng cần phải sử dụng biện pháp an toàn như bao cao su. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Luxtoy để được tư vấn và hỗ trợ:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua