Cách massage kích dục bạn tình nam khiến chàng phê chất ngất

Nghệ thuật tình dục là thứ mà người trưởng thành nên tìm hiểu để mang lại cảm xúc thăng hoa cho bản thân và bạn tình của mình. Trong bộ môn nghệ thuật này không thể không nói đến cách massage kích dục. Sau đây Luxtoy sẽ chia sẻ cho các bạn cách massage kích dục bạn tình nam khiến chàng phê chất ngất.

Massage kích dục là gì?

Theo Wikipedia: “Vùng kích thích tình dục là các vùng trên cơ thể người có độ nhạy cao, với kích thích có thể tạo ra phản ứng tình dục, chẳng hạn như thư giãn, tạo ra những tưởng tượng tình dục, hưng phấn tình dục và cực khoái. Các vùng kích thích tình dục nằm trên khắp cơ thể con người, nhưng độ nhạy cảm của từng loại khác nhau, và phụ thuộc vào nồng độ của các đầu dây thần kinh có thể mang lại cảm giác dễ chịu khi được kích thích”.

cách massage kích dục bạn tình nam
Massage kích dục là cách massage lên vùng kích thích tình dục

Massage kích dục là việc thực hiện động tác massage vào các vùng kích thích tình dục trên cơ thể. Đây là một trong những kiểu kích thích tình dục cho con người được rất nhiều đối tượng áp dụng. Massage kích dục có thể thực hiện ở cả nam và nữ, cả nam và nữ đều có thể nhờ một người khác để massage kích thích cho mình. Khi đối tác sử dụng tay hay lưỡi chạm vào vùng kích thích bạn sẽ có cảm giác hưng phấn, tăng ham muốn tình dục.

Các cách massage kích dục bạn tình nam phái nữ không nên bỏ qua

Nếu bạn biết cách massage kích dục bạn tình nam, lợi ích mang lại cho cả 2 rất nhiều. Chàng sẽ có được cảm giác thư giãn, tươi mới và cực kỳ hưng phấn. Khi massage, bạn sẽ đánh thức được bản năng của đàn ông, sự mạnh mẽ trong người chàng sẽ được bộc lộ, dục vọng sẽ trỗi dậy. Về phía bạn, bạn sẽ được hưởng những giây phút đê mê tột cùng mà chàng mang lại cho bạn. Chính vì vậy bạn nên học thuộc lòng và áp dụng những cách massage kích dục sau:

No1. Massage mặt, môi và tai

Theo các chuyên gia, vị trí mặt, môi và tai có rất nhiều dây thần kinh. Chỉ cần bạn dùng ngón tay cái của mình vuốt ve nhẹ nhàng quanh những điểm nhạy cảm này cũng khiến chàng bị kích thích rồi.

No2. Massage vùng hông

Vùng hông là điểm nhạy cảm vì nó có dây thần kinh chạy dọc xương chậu và tác động trực tiếp đến ham muốn của nam giới. Bạn hãy dùng đầu các ngón tay, nhẹ nhàng vuốt ve vùng hông và các khu vực lân cận sẽ bị kích thích. Đảm bảo với cách massage này cậu nhỏ sẽ phải giật mình tỉnh giấc.

cách massage kích dục bạn tình nam
Massage vùng hông sẽ khiến cậu nhỏ giật mình và vùng dậy

No3. Massage tuyến giáp

Vị trí tuyến giáp là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác dẫn truyền đến cơ quan sinh dục nam. Chính vì vậy, nếu muốn kích thích chàng thì đây chính là nơi bạn cần vuốt ve thật nhiều. Cách massage khá đơn giản, đó là dùng ngón tay vuốt nhẹ nhàng dọc theo cổ của chàng.

No4. Massage vùng da nhăn ở đùi

Vùng da nhăn ở đùi là điểm kích thích dây thần kinh dẫn đến vùng kín của chàng. Hãy thận trọng khi bạn massage khu vực này, vì nếu đã massge chàng sẽ hứng lên và không cho bạn thoát đâu. Hãy massage bằng cách dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng khoảng 1 phút, chắc chắn chàng sẽ rạo rực và sẵn sàng cho cuộc yêu đầy mãnh liệt.

No5. Massage hậu môn

Hậu môn cũng là vị trí có nhiều dây thần kinh để kích thích tuyến tiền liệt. Bạn có thể dùng gel bôi trơn mua tại Luxtoy để bôi trơn tay để massage cho chàng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng lưỡi để liếm hậu môn, đây là cách massage có tính kích thích cực mạnh.

No5. Massage dương vật

Massage dương vật là một trong những cách massage kích dục bạn tình nam với hiệu quả kích thích cao nhất. Bạn hãy để chàng nằm xuống, trước tiên là hôn nhẹ nhàng khắp cơ thể chàng để chàng có sự rung động nhẹ, sau đó mới tiến hành massage dương vật. Có 2 cách massage dương vật, đó là bằng tay và bằng miệng.

cách massage kích dục bạn tình nam
Massage dương vật là cách massage có hiệu quả kích thích cao nhất

Massage dương vật bằng tay

Dùng gel bôi trơn của Luxtoy cho vào lòng bàn tay hoặc đổ trực tiếp lên dương vật, sau đó tiến hành như sau:

 • Bước 1 : Dùng ngón trỏ để vuốt bìu dương vật từ dưới lên trên.
 • Bước 2 : Để ngón tay cái đặt lên đầu mép bao quy đầu, khép kín 4 ngón tay còn lại rồi di chuyển theo chiều ngang dương vật.
 • Bước 3 : Vẫn giữ nguyên ngón tay cái, di chuyển 4 ngón tay theo chiều dọc của dương vật từ dưới lên.
 • Bước 4 : Dùng ngón tay cái và trỏ xoa đầu dương vật nhẹ nhàng.
 • Bước 5 : Dùng bàn tay nắm lấy dương vật, ngón tay cái và ngón trỏ xoa đầu dương vật theo chiều kim đồng hồ.
 • Bước 6 : Dùng 2 ngón tay cái xoa nhẹ nhàng đầu dương vật.
 • Bước 7 : Một tay nắm lấy thân dương vật, một tay vuốt ở bìu theo chiều ngang.
 • Bước 8 : Một tay vuốt nhẹ theo chiều dọc thân dương vật, một tay xoa bìu.

Massage dương vật bằng miệng

Dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng từ trên xuống dưới, mút hai đầu dương vật nhẹ nhàng. Nếu muốn kích thích chàng hơn bạn có thể từ từ cắn nhẹ, sau đó lại dùng miệng mút liên hồi. Bạn có thể điều chỉnh cấp độ xuống từ từ rồi lại nhanh cho đến khi nào chàng rên rỉ chịu không nổi thì có thể tiến hành quan hệ.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Với một chút thủ thuật của đôi bàn tay và cái miệng bạn đã khiến cho anh ấy mê mẩn và nhanh chóng lao vào bạn. Hãy thực hành thật nhiều cách massage kích dục bạn tình nam để có được sự thăng hoa tột đỉnh trong cuộc yêu. Nếu cần lựa chọn dầu bôi trơn hay bất cứ món đồ nào liên quan tới đồ chơi tình dục, hãy liên hệ với Luxtoy theo:

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 09.1800.6969
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua