Một số cách nhận biết con gái còn trinh chính xác nhất

Cách nhận biết con gái còn trinh là 1 trong những vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Bởi nó sẽ giúp nam giới có thể xác nhận được người mình yêu đã làm “ Chuyện ấy “ với ai hay chưa. Và đây là yếu tố biết được mình có phải là người đầu tiên mà cô ấy yêu hay không. Qua bài viết này Luxtoy sẽ giúp cho bạn biết được chính xác màng trinh con gái như thế nào?

Màng trinh của con gái như thế nào?

Theo wikipedia: “Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Nhiều loài động vật cũng có màng trinh, bao gồm (nhưng không giới hạn) lạc đà không bướu, chuột lang, vượn, lợn biển, chuột chũi, cá voi có răng, tinh tinh, voi, chuột, vượn cáo và hải cẩu. Ở trẻ em, mặc dù màng trinh thường có hình khuyên, nó cũng có thể có hình dạng khác.”

Cách nhận biết con gái còn trinh
Màng trinh của con gái là 1 màng mềm mỏng

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng màng trinh sẽ hoàn toàn bao phủ cho việc mở âm đạo cho đến khi nó co giãn ra. Nhưng đó không phải là trường hợp thường xuyên xảy ra. Hầu hết thời gian màng trinh tự nhiên có 1 lỗ thủng lớn khiến cho máu trong giai đoạn đi ra và cho họ sử dụng băng vệ sinh 1 cách thoải mái nhất.

Màng trinh con gái có độ sâu bao nhiêu?

Màng trinh con gái thường nằm ở sâu trong âm đạo vì vậy nếu như bạn đặt ngón tay của mình vào quá xa thì màng trinh ngay lập tức sẽ bị vỡ ra. Các màng trinh nằm gần với mục nhập, thường sẽ là khoảng từ 1 đến 2cm bên trong khi mở âm đạo.

Khi ngón tay của bạn đặt trong đó nó có thể đạt đến rõ ràng màng trinh cho đến cổ tử cung mà không làm tổn thương đến mô màng.

Cách nhận biết con gái còn trinh như thế nào?

Cách nhận biết con gái còn trinh” là chủ đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Qua đó nam giới sẽ xác nhận được bạn gái của mình có còn trinh tiết hay không.

Nhưng điều ấy còn tùy thuộc vào cô gái ấy, liệu bạn gái của bạn có thực sự nói thật cho bạn biết hay không. Nếu bạn cảm thấy bạn gái không thật lòng với mình hãy nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Nhưng không phải lo bạn nhé, còn có cách nhận biết con gái còn trinh khác cực kỳ hiệu quả.

Kiểm tra trinh tiết bằng thăm khám y tế

Điều này có lẽ là cách tốt nhất để nhận biết được chính xác cô gái của bạn vẫn còn là 1 trinh nữ. Phương pháp này cần được báo trước cho bạn gái nếu không để bạn gái nghĩ rằng mình bị xúc phạm.

Hơn thế nữa sự hiện diện hay vắng mặt của màng trinh không phải là 1 yếu tố quyết định cụ thể của sự trinh tiết. Có 1 số hoạt động có thể gây ra 1 trinh nữa có thể phá vỡ mà không qua quan hệ tình dục trước đó. Các hoạt động thể thao khắt khe hoặc sử dụng những trò chơi cũ có thể gây sát thương lên màng trinh.

Cách nhận biết con gái còn trinh
Cách ăn mặc cũng có thể nhận biết được cô gái đó có còn trinh hay không

Quan sát và thái độ và hành vi

Cũng giống như tính cách của chúng ta đều có thể được xác định bởi hành vi và thái độ. Vì vậy bạn có thể nhận được manh mối chi tiết về màng trinh từ những điều này và đây chính là cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài.

Nếu 1 người phụ nữ đã thân thiết và có liên quan với 1 người đàn ông trước đây thì sẽ không sợ chạm vào 1 người đàn ông khác. Nhút nhát không phải là 1 dấu hiệu nhận biết rõ ràng là 1 trinh nữ nhưng đây là một chỉ sổ để bạn có thể nhận biết rõ ràng đây là một trinh nữ.

Cách ăn mặc của bạn gái

Cách ăn mặc cũng là 1 cách nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài. Nếu một chàng trai thấy một cô gái ăn mặc quần áo, váy, đầm hở hang thì ngay lập tức anh ấy sẽ kết luật rằng cô ấy 1 “vị trí” dễ dàng.

Nếu một cô gái được in đậm với cách cô ấy ăn mặc thì rất có thể cô ấy không còn trinh nữ, bởi vì điều này một phần nào chúng minh rằng cô ấy rất tự tin về đường tình dục của mình.

Những của chỉ hành động khi cô ấy nhìn thấy bạn trần chuồng

Một trinh nữ sẽ không biết phải làm thế nào để hành động khi cô ấy nhìn thấy 1 người đàn ông không mặc gì đứng trước mặt mình. Trong khi đó người phụ nữ không còn trinh sẽ không cảm thấy ngạc nhiên bởi những gì cô ấy nhìn thấy.

Màu da của cô gái

Màu da chính là cách nhận biết con gái còn trinh qua mặt bề ngoài mà bạn có thể áp dụng. Màu da của cô ấy có thể giúp bạn xác định được sự trinh tiết của cô ấy. Phụ nữ còn trinh sẽ có khuynh hướng có 1 làn da mềm mại và căng bóng hơn so với những người không đồng trinh của họ. Những phụ nữ đã quan hệ tình dục  sẽ có xu hướng da sẫm màu hơn và thô hơn.

Cách nhận biết con gái còn trinh
Cần chú ý đến màu da và các hành động của cô gái

Tham khảo thêm:

Lời kết

Cách nhận biết con gái còn trinh nếu để ý kỹ một chút sẽ thấy ngay. Với những các đó bạn có thể nhận thấy được người con gái của bạn đang yêu còn là 1 phụ nữ trinh tiết hay không. Tuy nhiên khi quan hệ trước khi vào cao trào, bạn hãy nhớ bảo vệ mình với những biện pháp an toàn nhé như bao cao su chẳng hạn. Hãy liên hệ với Luxtoy để nhanh chóng sở hữu sản phẩm an toàn và chất lượng theo thông tin sau:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua