Cách Rên Khi Quan Hệ Cho Nam Và Nữ Tăng Hưng Phấn

Rên khi làm chuyện ấy là biểu hiện để đối tác biết rằng bạn đang sung sướng. Rên là một âm thanh vô cùng gợi cảm và thêm kích thích cho cảm xúc đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách rên sao cho đúng trường hợp và tự nhiên. Bạn không nên bỏ qua bước luyện tập cách rên trước khi quan hệ. Vậy cách rên khi quan hệ cho nam và nữ là gì? Hãy đọc qua những bí kíp mà Luxtoy.vn chia sẻ khi nào và làm thế nào khi rên nhé.

Thế nào là rên khi quan hệ?

Trước khi tìm hiểu cách rên khi quan hệ cho nam và nữ chúng ta tìm hiểu qua rên khi quan hệ là gì? Bất kỳ là nam hay nữ đều sẽ có những âm thanh rên khi làm tình và đạt cực khoái. Âm thanh phát ra khi tâm trí bị làm lu mờ bởi dục vọng và bị kích thích.

cach-ren-khi-quan-he-cho-nam-va-nu
Rên đúng cách góp phần tăng chất lượng cuộc yêu

Tuy nhiên, một số người lại không thích tiếng rên hoặc không biết cách rên. Cảm thấy khá khó khăn khi biểu lộ sự khoái cảm với đối tác. Vì vậy, cần luyện tập và tự tin khi quan hệ với người yêu hay chồng bạn. Sẽ dần tập được thói quen rên một cách tự nhiên hơn và kích thích thêm năng lượng cho cuộc yêu.

Không áp lực khi phải rên

Mỗi người sẽ có những cách biểu hiện hưng phấn và cảm xúc khác nhau. Nên bạn không cần bắt buộc mình phải rên trong quá trình quan hệ nếu không muốn. Có những người rên rất to, có thể làm giật mình hay có cảm giác sợ cho đối tác. Nếu cả 2 cùng đồng điệu thì không quan trọng là có rên hay không. Mà có thể biểu hiện qua độ uốn éo cơ thể hay biểu cảm khuôn mặt.

Cách rên khi quan hệ cho nam và nữ là cách để cho đối phương biết bạn đang hài lòng. Có những lúc đối tác của bạn không bao giờ để tâm đến việc rên khi quan hệ. Không phải ai cũng quan niệm rên chính là kích thích, gợi cảm. Đó chỉ là khuôn mẫu xã hội về một âm thanh nhất định khi quan hệ  sẽ phát ra  rên.

Rên đúng thời điểm

Khi học tập cho mình cách rên hay rên theo bản năng khi quan hệ tình dục. Các bạn nên biết kiểm soát theo từng thời điểm và nhịp điệu cuộc yêu. Để tạo ra những tiếng rên ngọt ngào, kích thích ham muốn cho cả 2.

Rên nhẹ ở màn dạo đầu

cach-ren-khi-quan-he-cho-nam-va-nu
Âm thanh tạo ra để tạo điểm nhấn, thêm kích thích

Rên khe khẽ là biểu hiện sự thích thú với những gì mà đối tác đang làm và hãy tiếp tục vậy đi. Rên là âm thanh để cả 2 cùng đồng điệu và hòa nhập cùng tiếng rên đó. Thở mạnh hoặc “ummmm” nhẹ nhàng khi người ấy mơn trớn bạn.

Để hưng phấn hơn ở màn dạo đầu, bạn hãy tham khảo cách dùng thêm trứng rung tình yêu hoặc dương vật giả để giúp âm đạo của nàng ẩm ướt hơn và kích thích hơn.

Khi kích thích mạnh hơn thì rên to hơn

Điều chỉnh âm lượng của tiếng rên theo từng nhấp đẩy của bạn tình. Kéo dài tiếng rên, thả lỏng bản thân và giải phóng hết mọi năng lượng tiêu cực. Bạn càng tập trung, tận hưởng tiếng rên tạo ra càng chân thật, đối phương cảm thấy hưng phấn hơn. Tuy nhiên, nam giới thường ít có những tiếng rên hơn nữ giới.

Cần theo dõi bối cảnh xung quanh, trong trường hợp cần phải im lặng thì không cần cố rên. Ví dụ nhà không có cách âm, ba mẹ ở ngay phòng bên cạnh hoặc có bạn chung phòng. Để dành dịp khác khi cả 2 thoải mái hơn, thuận tiện và hứng thú hơn. Làm quá lố thì đối tác nghe gần giống như là giả tạo.

Luyện tập cách rên

Cách rên khi quan hệ cho nam và nữ sẽ tuỳ theo biểu hiện từng người và từng giới tính. Tuy nhiên, nữ giới sẽ có những tiếng rên thường xuyên hơn nam giới. Nam giới thường lúc lên đỉnh sẽ có một vài tiếng rên, còn quá trình quan hệ thì không.

Bắt đầu bằng tiếng thở mạnh hơn thông thường

cach-ren-khi-quan-he-cho-nam-va-nu
Luyện tập cách rên để có tiếng rên tự nhiên nhất

Những tiếng thở mạnh dần thể hiện được bạn đang hứng thú với kích thích của đối phương. Thở khi có những cái chạm nhau đầu tiên, hay khi cả hai đang chậm lại cho màn dạo đầu. Những tiếng thở cần phát ra thời điểm thích hợp để có tác dụng tốt. Nói chung, đây là âm thanh mở màn cho một cuộc yêu để lấy nền tảng trước tiên.

>> Đọc thêm: Các tư thế quan hệ mãnh liệt nhất

Vừa thở nhanh vừa nói – “Ah! Thật tuyệt”

Câu nói này theo nhận định của các chàng trai thì vừa buồn cười, vừa quyến rũ. Một bí kíp là đừng cố nói 1 câu liền mạch ở hoàn cảnh này. Mà hãy chậm rãi và hối hả để vừa với vừa biểu cảm khuôn mặt, làm cho chàng thêm kích thích.

Khi bắt đầu lên đỉnh điểm, bạn có thể thở gấp hơn như đang cố bưng 1 vật nặng nào đó. Khi mọi động tác càng thôi thúc hơn bạn nên thở theo nhịp của cả 2 với từng động tác. Đừng ngần ngại gì bởi bạn cần thả lỏng bản thân và thở hay lên tiếng theo cảm xúc.

Khi gần đến cuối cuộc yêu, thêm âm thanh và tiếng thở

Mỗi  hít vào bạn không quên thêm tiếng “uh” để thêm đa dạng cảm xúc cho cuộc yêu. Với tông giọng nữ thì sẽ cao hơn tông giọng của nam giới. Nhưng đừng bị bó buộc bởi bất kỳ quy luật nào, hãy rên theo cách thoải mái nhất.

Trên đây là tất cả cách rên khi quan hệ cho nam và nữ mà Luxtoy.vn giới thiệu đến các bạn. Các bạn đã trong bị đủ cho mình những kỹ năng giường chiếu cần thiết, tăng hưng phấn cho cuộc yêu chưa? Nếu các bạn thiếu cho mình những dụng cụ hỗ trợ tình dục, liên hệ ngay Luxtoy.vn để trang bị tốt nhất cho cuộc “yêu” nhé.

 

  • Đọc tiếp: Tình yêu luôn gắn liền với tình dục. Đây chính là cầu nối giúp 2 cá thể hòa tan vào nhau, kết nối và gắn bó bền chặt hơn. Thay vì trở thành “em bé ngoan” trên giường, mặc phái mạnh làm cho thỏa mãn, tại sao bạn không trở chủ động hơn? Với những cách làm chàng lên đỉnh mà không cần quan hệ, bạn sẽ trở thành người giữ “dây cương”, khiến bạn tình đê mê trong hạnh phúc.
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua