Cách tán tỉnh bạn nữ mới quen qua tin nhắn điện thoại hiệu quả

 Cách tán tỉnh bạn nữ mới quen qua tin nhắn điện thoại hiệu quả

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet với đa dạng ứng dụng nhắn tin miễn phí như zalo, facebook, viber mà việc làm quen với các bạn nữ dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhắn tin như thế nào để làm quen được với các bạn nữ. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tán tỉnh bạn nữ mới quen một cách ấn tượng, hiệu quả nhé!

>> Bí quyết: để đưa nàng lên giường mà không cần phải tán tỉnh nhiều, không cần phải mất nhiều thời gian, hãy dùng thuốc kích thích tình dục nữ, đảm bảo nàng sẽ ngoan ngoãn làm theo những gì bạn nói !

 

Hãy chú ý chất lượng hơn số lượng tin nhắn

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân những cô hỏi ngô nghê khi làm quen với các bạn nữ như: Cô gái mới quen có thích nhắn tin không? Những tin nhắn của mình có thu hút cô nàng đó? Hay làm thế nào để gây ấn tượng với con gái bằng những tin nhắn? Nếu bạn đang thực sự cảm nắng một ai đó thì trước tiên hãy nhắn tin cho cô ấy.

Việc nhắn tin trước sẽ cho thấy bạn đang muốn nói chuyện với cô nàng. Tuy nhiên nhắn tin với số lượng nhiều là không cần thiết, sẽ gây ra cảm giác nhạt nhẽo, nhàm chán. Đừng bao giờ nhắn một lúc 6 đến 10 tin nhắn khi chưa có hồi âm. Trò chuyện bằng tin nhắn chỉ thực sự hiệu quả khi đối phương có phản hồi lại.

Hãy kìm nén những cảm xúc của chính bản thân và chỉ nhắn những nội dung cần thiết. Hãy thử xem cách tán tỉnh bạn nữ mới quen bằng tin nhắn có mắc lỗi gì không? Nếu có thì bạn cần thay đổi cách nhắn tin, cố gắng giữ cho mối quan hệ đôi bên bí ẩn để khiến cho cô ấy phải tò mò và mong muốn tìm hiểu về bạn.

Lỗi nhắn tin không dấu khi tán tỉnh bạn nữ
Lỗi nhắn tin không dấu khi tán tỉnh bạn nữ

Thể hiện sự hài hước là một trong cách tán tỉnh bạn nữ mới quen

Nếu bạn là một con người hài hước thì dễ chiếm được cảm tình của các bạn nữ. Khiếu hài hước ở mỗi người không giống nhau và ranh giới giữa hài hước và vô duyên rất mong manh. Do đó, những tin nhắn hài hước nhưng phải tinh tế và đặc biệt đừng bỏ dấu sẽ khiến đối phương dễ hiểu nhầm về bạn.

Những câu nói đùa, hài hước sẽ trở nên thú vị nếu có các biểu tượng cảm xúc, icon đi kèm. Đôi khi chỉ cần biểu tượng cảm xúc cũng đủ sức truyền tải nội dung. Để tránh hiểu lầm nội dung từ tin nhắn lãng mạn thành nội dung chế nhạo, châm biếm thì xem xét thật kỹ các biểu tượng trước khi gửi đi.

Nếu hai bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ nhau, chưa có chung ý niệm về một sự việc thì thay vì gửi các biểu tượng cảm xúc, bạn hãy nhắn tin bằng cá ký tự thông thường, dễ đọc, dễ hiểu. Ngôn từ đơn thuần cũng thể hiện được sự hài hước và không khiến người khác hiểu sai nội dung.

Thể hiện sự hài hước thông qua các biểu tượng cảm xúc
Thể hiện sự hài hước thông qua các biểu tượng cảm xúc

Bỏ qua ý nghĩ chỉ gửi tin nhắn cho vui

Những lúc tâm trạng bản thân xuống dốc hay mỗi khi bạn cảm thấy buồn chán vì việc gì thì tốt nhất không nên nhắn tin cho người mà bạn đang muốn tán tỉnh, bởi cô ấy sẽ cho rằng bạn là người suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể nhắn tin cho bạn thân để giải tỏa cảm xúc trong trường hợp này.

Những mối quan hệ khác nhau giữa mọi người sẽ ảnh hưởng đến nội dung của tin nhắn. Tin nhắn được xem như là công cụ giao tiếp nhưng không nên lạm dụng nó. Bạn không nên nhắn tin nhắn có nội dung nhàm chán hoặc chỉ nhắm mục đích cho vui sẽ khiến đối phương cảm thấy bị làm phiền hoặc thiếu sự tôn trọng.

Tin nhắn tán tỉnh nội dung phải thể hiện được sự chân thành pha lẫn tính hài hước đảm bảo làm sao khi tin nhắn được gửi đi thì cô nàng ấy phải vội vàng mở ngay ra xem. Có thể thấy, trước khi muốn tán tỉnh bạn nữ mới quen thì bạn phải bỏ ngay ý nghĩ nhắn tin chỉ tán cho vui.

Cách tán tỉnh bạn nữ mới quen là bỏ ngay ý nghĩ nhắn tin cho vui
Cách tán tỉnh bạn nữ mới quen là bỏ ngay ý nghĩ nhắn tin cho vui

Dẫn dắt câu chuyện một cách khéo léo

Cách tán tỉnh bạn như ngay khi mới quen là những tin nhắn đầu tiên phải luôn ngắn gọn, thậm chí chỉ cần 1,2 câu là đủ tạo ra cảm giác hài hước, thú vị, dễ dàng chạm đến trái tim nàng. Tuy nhiên để làm được điều này không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có đầu óc nhanh nhạy, biết cách lôi kéo nàng vào câu chuyện hấp dẫn.

Đừng bao giờ nhắn tin một cách máy móc, rập khuôn khiến các nàng cực kỳ ghét. Đó là những câu đại loại như “Em ăn cơm chưa? Em đang làm gì đấy? Em ngủ dậy chưa? Em đang ở đâu? Những câu nói này chẳng ai thích và chắc chắn cô nàng sẽ chẳng thèm rep lại.

Một số chàng trai thiếu lãng mạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc nhắn tin. Do đó họ sẽ tìm cách copy trên mạng internet, các sách báo và cho rằng bạn nữ sẽ cảm thấy ngưỡng mộ và cảm động. Tuy nhiên những câu nói trên mạng thường quá lãng mạn, thiếu chân thực và nếu bị phát hiện thì bạn sẽ trở thành trò cười.

Dẫn dắt câu chuyện khéo léo để bạn nữ nhanh chóng phản hồi
Dẫn dắt câu chuyện khéo léo để bạn nữ nhanh chóng phản hồi

>> Bí quyết: để đưa nàng lên giường mà không cần phải tán tỉnh nhiều, không cần phải mất nhiều thời gian, hãy dùng thuốc kích thích tình dục nữ, đảm bảo nàng sẽ ngoan ngoãn làm theo những gì bạn nói !

 

Lời kết

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách tán tỉnh bạn nữ mới quen LUXTOY.VN muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn thành công trong việc chinh phục trái tim của người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Sau một thời gian nhắn tin khi mà độ thân thiết của hai bạn đã chín muồi thì tốt nhất bạn nên gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp để hiểu rõ nhau hơn nhé!

Xem thêm: Trong đời sống hôn nhân, quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhiều cặp vợ chồng tan vỡ cũng bởi bạn tình không hiểu rõ đối phương, không mang lại cảm giác sung sướng, tiết ra dâm thủy khi lên đỉnh. Vậy dâm thủy là gì ? Làm thế nào để phụ nữ xuất ra dâm thủy? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thông tin liên quan đến dâm thủy.

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua