Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại, không thành công

Bạn vừa kết thúc buổi hẹn hò và không biết đối phương có thích mình hay không? Thực tế, câu trả lời vốn đã hiện hữu ngay trước mắt, chỉ là bạn có tinh ý phát hiện hay không mà thôi. Thay vì tiếp tục chạy theo mối tình đơn phương hay chờ đợi sự hồi âm của người ấy, bạn có thể xác định mối quan hệ giữa cả 2 thông qua các dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại sau đây. Nào, giờ hãy hít một hơi thật sâu và cùng Luxtoy giải mã tình cảm nhé!

Đối phương không bao giờ liên lạc trước với bạn

dau-hieu-buoi-hen-ho-that-bai
Người ấy không nhắn tin, điện thoại hỏi thăm bạn hàng ngày

Khi quan tâm một ai đó, chúng ta luôn tìm mọi lý do để có thể nói chuyện cùng người mình thích. Nếu người ấy không chủ động nhắn tin, điện thoại cho bạn sau buổi hẹn hò, có đến 99% cho thấy đây không phải mr right.

Người chủ động luôn là bạn

Thông thường, người chủ động cho những buổi hẹn hò luôn là các chàng trai. Vậy nhưng họ lại phó thác hoàn toàn kế hoạch này cho người con gái thì sao? Rất có thể, chàng không hề quá xem trọng hay để tâm đến mối quan hệ này. Hay người ấy chỉ đơn thuần xem bạn như một người bạn bình thường không hơn không kém.

Không hiếu kỳ về cuộc sống của bạn

dau-hieu-buoi-hen-ho-that-bai
Quan sát thái độ của đối phương trước những câu chuyện của bạn

Chúng ta luôn muốn khám phá, biết thật nhiều điều về cuộc sống của người mình yêu. Ngay cả với những chàng trai / cô gái lạnh lùng, họ đều có chung sự hiếu kỳ này.

Nhưng làm thế nào để biết đối phương có quan tâm đến bạn hay không? Sự quan tâm đôi khi lại đến từ những điều rất nhỏ nhặt. Đó có thể là những câu hỏi mở như hôm nay bạn làm gì, đi với ai, thích ăn món nào, cuối tuần muốn đi đâu chơi… và họ sẽ tỏ ra vô cùng hào hứng, thích thú khi được lắng nghe.

Và ngược lại, nếu người ấy không tò mò hay hỏi han bất kỳ điều gì? Đây chính là dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại, cả 2 không sinh ra dành cho nhau.

Không muốn đi chơi riêng

Còn gì tuyệt hơn cơ hội được đi chơi riêng với crush phải không nào? Nhưng thay vào đó, người mà bạn để ý lại chỉ muốn đi cùng bạn bè, theo nhóm hay tránh né những buổi gặp gỡ riêng tư?

Trong trường hợp người ấy luôn có hàng trăm lý do để từ chối những lời mời đi chơi riêng cùng bạn thì đây chính là câu trả lời rõ ràng. Đừng hi vọng hay cố gắng níu kéo thêm nữa. Thay vì mù quang tiếp tục chạy theo người không để trái tim nơi bạn, hãy tận hưởng cuộc sống vui vẻ. Biết đâu, nếu mở lòng hơn, bạn sẽ nhận ra được nửa kia thật sự của mình?

Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại: Ghép đôi bạn với người khác

dau-hieu-buoi-hen-ho-that-bai
Không ai muốn ghép đôi người mình thích với người khác

Trong buổi hẹn hò với bạn, người ấy liên tục nói các câu như “Em rất hợp với bạn của anh”, “Em thấy anh A khá thú vị”, “Anh nghĩ sao về cô B”… Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy đối phương không hề có tình cảm với bạn. Bởi không ai muốn ghép đôi hay gán ghép crush với các đối tượng không phải mình cả. Đặc biệt là các chàng trai, họ luôn có tính chiếm hữu rất cao.

Người ấy không lắng nghe những gì bạn nói

Khi yêu, con người luôn có ghi nhớ, khắc sâu mọi thứ của đối phương trong tâm trí. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể nhớ được những công thức tích phân, cách giải bài toán đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng lại nhớ như in mọi chi tiết của bộ đồ chỉ mới lướt qua trên mạng. Đơn giản là vì bạn thích nó.

Tương tự như vậy, trong một buổi trò chuyện, nếu người ấy không có cảm tình, các dây thần kinh không thể phấn khích và ghi nhớ được những câu chuyện không đầu không cuối của bạn. Hãy chú ý thái độ của đối phương, nếu họ chỉ cười, mắt nhìn mông lung hay cố tình trả lời qua loa câu hỏi thì xin chia buồn, tâm chí của chàng/nàng không đặt ở nơi bạn đâu.

>> Bí Quyết: Bạn có thể xem qua các bài viết về Kinh nghiệm chăn gối mà theo Luxtoy tổng hợp được. Đảm bảo sẽ bổ xung thêm chô bạn kiến thức giúp 2 bạn có thể mãnh liệt hơn khi yêu.

Dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại: Luôn bận rộn

dau-hieu-buoi-hen-ho-that-bai
Người ấy quá bận rộn cho những buổi hẹn hò tiếp theo

Buổi hẹn hò của cả 2 đã kết thúc, bạn hồi hộp và mong chờ một cuộc gặp gỡ tiếp theo. Nhưng rồi 1 tuần, 2 tuần trôi qua, người ấy vẫn không hề chủ động liên hệ hay đề nghị một buổi cafe, gặp nhau vào ngày nghỉ nào?

Rất có thể họ bất rộn. Đây là chuyện hoàn toàn bình thường, bởi khi đang ở độ tuổi phấn đấu cho sự nghiệp, chúng ta luôn có hàng trăm thứ phải lo và không thể thường xuyên gặp gỡ bất cứ khi nào mình muốn.

Nhưng xin bạn hãy ghi nhớ câu hỏi “Nếu muốn họ sẽ tìm cách – Nếu không thích sẽ tìm lý do”. Và không 1 lý do hoàn hảo nào hơn việc bận rộn công việc, chuyện gia đình để từ chối người mình không thích cả. Nếu như cả tuần, cả tháng mà người ấy không muốn gặp thì chắc chắc câu trả lời là bạn không nằm trong danh sách ưu tiên.

Chúng ta thường mất nhiều giờ trong ngày hoặc thậm chí là một khoảng thời gian dài với những câu hỏi “Người ấy có thích mình không”, “anh ấy/ cô ấy có phải nửa kia định mệnh”… Nhưng chỉ với các dấu hiệu buổi hẹn hò thất bại được Luxtoy chỉ ra sau đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra tất cả những tình cảm lâu nay đều chỉ đến từ 1 phía, đơn phương mà thôi. Lúc này hay mạnh mẽ và tự dành cho bản thân cơ hội khác, cho một người mới trong một thời điểm thích hợp hơn nhé!

Hỏi và đáp (1 bình luận)

vừa mua