Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột mền mịn cực khoái

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột dành cho nam có tác dụng gì?

Chuyện quan hệ trong cuộc sống đang dần thoải mái hơn và không còn e ngại như xưa nữa. Mỗi người đều cần đáp ứng nhu cầu tình dục cao hơn, người có nhu cầu cao, người có nhu cầu thấp. Luôn khao khát được tận hưởng những cảm giác ân ái bên bạn tình. Cảm giác được người khác chiều chuộng, vuốt ve và yêu thương. Với những cặp đôi đồng tính nữ cũng vậy. Họ cũng muốn khao khát được yêu, được cháy hết sức mình, quấn quanh bạn tình là điều hết sức sung sướng. dương vật giả có dây đeo chính sẽ là cứu tinh cho các cặp đôi, hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục tối đa nhất. Dương vật giả có dây đeo giúp bạn có một cậu bé giả hoàn thiện hơn, luôn sẵn sàng cho việc quan hệ.

duong-vat-gia-co-day-deo

Cu Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Dành Cho Nam được thiết kế như thế nào?

Cu giả có dây đeo có thiết kế từ 100% silicon cao cấp siêu mềm mịn, khi sử dụng sẽ có cảm giác như dương vật thật, mang lại cảm giác thực tế nhất dựa vào cảm nhận của người nhìn. Với chất liệu silicon sẽ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Được bộ y tế cấp phép và nhập khẩu bán ra ở thị trường Việt Nam. Bạn có thể yên tâm 100% về sức khỏe khi sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục này. Sản phẩm này sử dụng vô cùng đơn giản và tiện dụng. Bạn không cần phải ngoáy bằng tay nữa, dương vật giả có dây đeo sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này. Dương vật giả sẽ gắn cố định lên hông bạn, tay có thể tự do sờ mó đủ chỗ trên người bạn tình.

Cu giả có dây đeo sẽ gián tiếp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, chúng góp phần đem lại thêm sự sung sướng thỏa mãn, hạnh phúc cho bạn, đặc biệt dành cho các cặp đồng tính nữ. 

duong-vat-gia-co-day-deo
Dương vật giả có dây đeo cho les rung giá rẻ Baile

Đối tượng người sử dụng Cu Giả Có Dây Đeo Rỗng Ruột Dành Cho Nam

Dương vật giả có dây đeo thích hợp cho đối tượng là nữ quan hệ lần đầu. những bạn thích cảm giác từ từ nhẹ nhàng, hạnh phúc. Chất liệu cực mềm mại kiểu dáng bắt mắt dễ dàng đi vào cô bé một cách sung sướng mà nhẹ nhàng nhất.

Cu giả có dây đeo không chỉ hỗ trợ về vấn đề tình dục cho các bạn nữ. Loại đồ chơi này còn dành có các bạn nam có dương vật không được lớn. Nó giúp bạn sẽ có một dương vật to và dài hạn chế việc xuất tinh sớm, giúp bạn giải quyết tối đa nhu cầu của đối phương. Giúp cho vấn đề quan hệ của các bạn trẻ hoặc các cặp vợ chồng thêm mặn nồng, tuyệt vời hơn. Cuộc yêu được kéo dài và gây ấn tượng mạnh với đối phương

>> Bí Quyết: Cách bạn gay les lgbt có thể xem qua các sản phẩn hỗ trợ tình dục tại Luxtoy có thể làm cho quá trình quan hệ trở nên dễ dàng và sung sướng hơn.

duong-vat-gia-co-day-deo

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả dây đeo rỗng ruột cho nam:

Cách đeo cho các bạn nam

  • Bạn đeo sản phẩm vào phần hông như đang mặc quần sip
  • Kích thích cho dương vật cương cướng, sau đó đút vào bên trong dương vật giả có dây đeo
  • Tiếp theo bạn sẽ quan hệ từ âm đạo, hậu môn tùy theo ý thích của bạn.
  • Sử dụng thêm gel bôi trơn thoa vào âm đạo và dương vật giả để cuộc yêu được bôi trơn hơn và nhiều khoái cảm hơn
  •  Bật chế độ rung của dương vật nếu có để cảm nhận được sự sung sướng

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được sử dụng với phụ nữ như sau:

  • Các bạn nữ đeo dương vật như đang mặc quần lót, cố định vị trí của nó như con cu thật
  • Thoa gel bôi trơn lên dương vật giả và làm tình với bạn gái của mình thôi
  • Bật chế độ rung lên nếu có để tạo ra thật nhiều khoái cảm cho người yêu
  • Sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ lau khô và cất cẩn thận.

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua