Kamasutra là gì? Nội dung của Kamasutra như thế nào?

Kamasutra là gì? Nội dung của Kamasutra như thế nào?

Bạn đã từng nghe tới Kamasutra nhưng chưa hiểu rõ từ đó nói về thứ gì và ý nghĩa như thế nào. Và tại sao Kamasutra lại quan trọng trong đời sống tình dục? Chính vì thế. LUXTOY.VN sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi Kamasutra là gì? Nội dung của Kamasutra như thế nào? thông qua bài viết sau đây. Cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Không thể không đọc : Top 10 thuốc kích dục nam nữ đang được bán chạy nhất trên thị trường. Click ngay để nhận ưu đãi !

 

Kamasutra là gì?

Kamasutra là tên gọi của  một cuốn sách cổ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nội dung của cuốn sách chủ yếu nói về tình dục và được viết bằng tiếng Phạn. Kamasutra bao gồm 7 phần với khoảng tầm 1250 khổ thơ. Tác giả của cuốn sách này chính là thiền sư Bà La môn Mallanaga Vatsyayana. Ông viết cuốn sách này vào khoảng thế kỷ III.

Theo tiếng Phạn thì Kamasutra là từ được ghép nối bởi hai chữ cái là Kamadeva và Sutra. Trong đó, Kamadeva là tên của vị thần tình yêu về thể xác trong những câu chuyện cổ của người Ấn Độ. Còn Sutra mang ý nghĩa là một châm ngôn hay kinh. Vậy nên Kamasutra mang ý nghĩa là kinh tình dục hay châm ngôn hoan lạc. Bộ kinh được biên soạn dựa trên rất nhiều luận bàn ở thời điểm trước công nguyên tới thế kỷ thứ III.

Nội dung cuốn kinh chủ yếu nói đến những tư thế tình dục và lời khuyên về những mong muốn của bạn tình về kích thước bộ phận nhạy cảm. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ dẫn tường tận những bước quan hệ hay thời điểm mà ham muốn đến tột cùng. Ngoài ra, sách cũng có nhưng bàn luận khá sâu sắc về những thất bại trong quan hệ.

Như vậy, Kamasutra đã nâng vấn đề ân ái của các cặp đôi lên một tầm cao mới. Nó tương đồng với những bộ môn nghệ thuật đang hiện hành hiện nay. Và Kamasutra cũng đề cao tình dục, đây là nền tảng vững chắc cho hạnh phúc vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Chính vì thế con người không được coi thường mà hãy luôn coi trọng tình dục.

Kamasutra là tên gọi của  một cuốn sách cổ có nguồn gốc từ Ấn Độ
Kamasutra là tên gọi của  một cuốn sách cổ có nguồn gốc từ Ấn Độ

Kamasutra đề cập tới vấn đề gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc Kamasutra đề cập tới vấn đề gì? Trên thực tế cuốn sách này không chỉ đề cập đến tính dục mà còn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó có thể là mối quan hệ trong gia đình và không thể thiếu vai trò của phụ nữ trong hôn nhân. Thêm nữa, trong cuốn sách này tác giả cũng đã dành rất nhiều thời gian để viết về tình dục. Điều này đủ để biết ông là người có khả năng tìm được nhu cầu căn bản của con người.

Tất nhiên có sự thỏa mãn hay không thỏa mãn cho những nhu cầu này. Tuy nhiên nếu không được thỏa mãn thì con người sẽ rất khác. Thiếu tình dục thì cuộc sống của con người sẽ không còn nhiều điều thú vị, không còn những vui vẻ. Khi đã đọc qua Kamasutra thì bạn mới có thể nhận thấy tình dục chính là một môn nghệ thuật chân chính. Đây chính là sợi dây gắn kết hoàn hảo 2 người với nhau, nó làm cho cuộc sống thường ngày của vợ chồng thêm phần hạnh phúc.

Vậy Kamasutra thường đề cập đến những vấn đề gì? Cuốn sách sẽ mô tả chi tiết những kiểu quan hệ vào những thời điểm khác nhau, tư thế như thế nào và vai trò của nam và nữ trong quá trình quan hệ như thế nào. Cùng với đó là những tác dụng của việc kích thích, dạo đầu… tất cả những điều đó nhằm mục đích thỏa mãn khoái cảm của đôi bên. Vì thế có thể nói rằng đây chính là cuốn sách gối ở đầu giường cho những cặp vợ chồng.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến tính dục mà còn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống
Cuốn sách không chỉ đề cập đến tính dục mà còn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống

Nội dung chính các phần trong Kamasutra là gì?

Cụ thể nội dung chính các phần trong Kamasutra là gì mà được tung hô đến như vậy. Cuốn sách không chỉ đề cập đến vấn đề tình dục mà còn rất nhiều điều khác trong cuộc sống. Và chỉ khi nhìn thấu được những vấn đề đó thì đời sống tình dục của bạn mới được nâng cao nhằm tạo dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phần 1: Đề cập tới rất nhiều vấn đề trong tình dục, tác giả cũng đưa ra những chi tiết cụ thể cho những tư thế nhằm tạo ra được các kích thích. Những chia sẻ này cũng có khả năng giúp cho khởi đầu và kết thúc thêm phần hân hoan.

Phần 2: Được bàn luận chủ yếu về việc kén vợ như thế nào. Trong phần này chủ yếu là nhắc đến những cách làm sao để cuộc hôn nhân có thể chinh phục được những người nữ.

Phần 3: Tập trung nói về những người nữ, là đức hạnh cũng như cách xử sự của người vợ như thế nào khi chồng mình vắng nhà. Thêm nữa, còn có những cách cư xử với mọi người như thế nào, mối liên hệ với vợ chồng.

Phần 4: Chủ yếu nói về vợ người khác, vợ người khác được nhìn nhận như thế nào… Và cả cách nhìn của bạn về vợ người khác ra sao?

Phần 5: Đây là phần vô cùng nhạy cảm bởi để cập đến mối quan hệ của đàn ông với gái làng chơi. Những mánh khóe mà gái làng chơi sử dụng để moi tiền của khách như thế nào?

Phần 6: Phần cuối là những cám dỗ của một người phụ nữ, khả năng làm tình của họ. Cũng như giúp phái nữ cải thiện kỹ năng, cách thức tăng kích thích tình dục ở nữ.

Nội dung chính các phần trong Kamasutra rất đa dạng
Nội dung chính các phần trong Kamasutra rất đa dạng

Các tư thế quan hệ tình dục Kamasutra

Các tư thế quan hệ tình dục Kamasutra là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy Kamasutra có những tư thế tình dục nào? Cụ thể như sau:

Piditaka

Người nữ sẽ đứng lên lưng và kéo đầu gối về phía ngực rồi gác chân lên người nam khi anh ta quỳ trước mặt. Đặt một tấm nệm ở dưới lưng cô gái nhằm nâng cô cao hơn, tạo nên sự kích thích tuyệt đối. Một đầu gối của người nam sẽ đặt ở hai bên hông, cô gái sẽ vừa khít với lòng anh khi anh quỳ trước cô rồi nâng hông cô lên đùi của anh. Khi anh cho vào cô sẽ nhận được sự vừa khít vì âm đạo cô bị thu hẹp hoàn hảo.

Sthitarata

Đây là một tư thế tình dục thực hiện khi đứng và cả hai bạn cần phải sử dụng một chút sức mạnh của mình. Sau khi đã chống đỡ vào bức tường thì người đàn ông tiến hành nâng người nữ lên dương vật của mình bằng khóa tay ở phía dưới mông cô. Khi đã vào được vị trí thì cô nắm thật chặt lấy cơ bắp đùi và cuốn hai chân quanh eo rồi vòng tay dưới eo anh. Tư thế tình dục này rất tốt cho những buổi làm tình ngắn vì khó có thể duy trì trong thời gian dài.

Jrimbhitaka

Sau khi nằm ngửa thì người nữ sẽ tiến hành dang thật rộng hai chân tạo thành hình chữ V. Với phần đầu gối đặt ở hai bên hông cô gái chàng trai sẽ quỳ xuống và nằm lấy tay nhằm đỡ một phần trọng lượng cơ thể khi đẩy thật mạnh. Cô gái cũng sẽ nhận được sự chuẩn bị của việc bị chèn ép từ phí trên xuống.

Dhenuka II

Tư thế này rất dễ để thực hiện và được biết đến là tư thế cổ điển nhất. Người nữ sẽ nằm sấp. phần chân thẳng và hơi xòe. Một khi chàng trai thâm nhập vào bên trong thì cô có thể dùng hai chân để siết thật chặt dương vật. Trong khi đó anh ta có thể tự xoay chuyển cơ thể để đầy dễ dàng hơn. Với vị trí khá hạn chế người nữ có thể đá qua lại.

Các tư thế quan hệ tình dục Kamasutra được rất nhiều người quan tâm
Các tư thế quan hệ tình dục Kamasutra được rất nhiều người quan tâm

>> Không thể không đọc : Top 10 thuốc kích dục nam nữ đang được bán chạy nhất trên thị trường. Click ngay để nhận ưu đãi !

 

Với những nội dung mà LUXTOY.VN chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thêm kiến thức và trả lời được cho câu hỏi Kamasutra là gì. Nếu bạn muốn tình yêu thêm phần bền vững, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc thì bạn hãy sở hữu một cuốn Kamasutra gối đầu giường. Nhờ thế những cuộc yêu của bạn sẽ ngày càng thăng hoa hơn. Để có thêm nhiều kiến thức về chuyện phòng the bạn đừng quên liên hệ với LUXTOY.VN nhé!

 

  • Click vào đây để biết thêm chi tiết về Massage Yoni là gì ? Những lợi ích của massage Yoni mà nhất định nữ giới phải được tận hưởng ít nhất 01 lần trong đời !
  • Xem thêm: Sinh thực khí là gì? Các lễ hội liên quan đến sinh thực khí

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua