Nhục Bồ Đoàn là gì? Vì sao lại có sức hút cho đến tận ngày nay

Lịch sử văn hóa Trung Hoa cổ xưa có rất nhiều tài liệu ghi chép về chuyện chăn gối vợ chồng. Một trong những thể loại truyện kể về văn hóa tình dục trung hoa không thể không kể đến là Nhục Bồ Đoàn. Vậy Nhục Bồ Đoàn là gì? Vì sao lại có sức hút lâu như vậy? Hãy cùng Luxtoy tìm hiểu trong bài viết sau.

Khái niệm Nhục Bồ Đoàn là gì?

Theo Wikipedia: “Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học của Trung Quốc sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu vào đời nhà Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328)”.

Nhục Bồ Đoàn là gì
Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học nổi tiếng của Trung Quốc

Các bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học Nhục Bồ Đoàn

Sau này vì phần nội dung thu hút và hấp dẫn người đọc. Nên rất nhiều những đạo diễn thể loại phim nhạy cảm đã lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học này, và cho ra đời những bộ phim như:

  • Nhục Bồ Đoàn 3D (2011)
  • Tình Dục và thiền (1991)
  • Tình dục và thiền II (1996)
  • Tình dục và thiền III (1998)

Những bộ phim này đến ngày nay vẫn thu hút được số lượng người xem đông. Nếu muốn hiểu rõ về Nhục Bồ Đoàn là gì? các bạn có thể tham khảo những bộ phim nêu trên.

Nội dung tác phẩm Nhục Bồ Đoàn

Tác phẩm Nhục Bồ Đoàn cũng được dựa trên câu chuyện có thật từ thời nhà Nguyên (1280 – 1368). Câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính Bán Dạ Sinh. Khôi ngô, tuấn tú, thông minh có nhiều tài lẻ, nhưng có những sở thích rất kì lạ. Anh ta là một người ba hoa và đa tình có sở thích chinh phục và làm tình với nhiều cô gái đẹp.

Trong một lần tình cờ nghe tin một vị túc nho tên Thiết Phi Đạo Nhân có cô con gái xinh đẹp, danh giá, học thức tên là Quý Hương. Bán Dạ Sinh vì thế nên đã tìm đến với mong muốn chinh phục. Thiết Phi Đạo Nhân lúc đầu không ưa Bán Dạ Sinh tuy nhiên sau nhiều lần bị thuyết phục đã chấp nhận gả con gái Quý Hương cho Bán Dạ Sinh với điều kiện phải ở rể.

Tuy đã có vợ nhưng Bán Dạ Sinh vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình. Vẫn tiếp tục tán tỉnh và làm tình với vô số các cô gái khác. Thiết Phi Đạo Nhân là người chất phác, không ưa phong lưu không chấp nhận được những việc làm của Bán Dạ Sinh nên sau đó Bán Dạ Sinh và Quý Hương đã chia tay.

Nhục Bồ Đoàn là gì
Tình dục với Bán Dạ Sinh chưa bao giờ là đủ

Bán Dạ sinh tuy phong lưu, có niềm đam mê bất tận với tình dục. Nhưng về phần dương vật của anh ta lại rất nhỏ, điều này làm anh ta cảm thấy rất không hài lòng. Sau đó anh ta đã tìm đến một thuật sĩ và nhờ ông ta giúp đỡ bằng cách ghép dương vật của chó với dương vật của mình để giúp tăng thêm độ lớn, cũng như sức mạnh.

Sau khi được ghép dương vật Bán Dạ Sinh tiếp tục tái hôn với người con gái tên Diễm Phương. Diễm Hương là vợ của Quyền Lão Thực, Quyền Lão Thực vì  nghèo lại không có quyền thế nên đã bán vợ cho Bán Dạ Sinh. Diễm Phương là cô gái rất xinh đẹp sống với quan điểm đề cao chuyện chăn gối, khi đã làm tình là sẽ làm đến cùng. Kết hôn với Bán Dạ Sinh không lâu cô có thai và sinh ra 2 con gái.

Đã tái hôn với Diễm Phương nhưng Bán Dạ Sinh vẫn chưa thoả mãn tiếp tục có mối quan hệ bất chính với Hương Vân nhà ở kế vách. Vì biết chồng nàng Hiên Tử trọ ở ngoài tỉnh, một tháng sẽ chỉ về 1-2 lần.

Hơn nữa trong thời gian Diễm Phương dưỡng thai Bán Dạ Sinh còn lần lượt làm tình với Hoa Thần, Thuỵ Châu, Thuỵ Ngọc cùng với Hương Vân và tạo thành bộ tứ ăn chơi trác tác.

Quyền Lão Thực tuy chấp nhận bán vợ nhưng vẫn ôm mối hận trong lòng. Quyết tìm đến nhà người vợ đầu của Bán Dạ Sinh để trả thù. Anh ta lấy được sự quý mến của Thiết Phi Đạo Nhân mà được gả cô a hoàn tên Như Ý làm vợ.

Quý hương vì sống trống vắng lâu ngày, lại đọc những quyển sách dâm dục của Bán Dạ Sinh để lại nên đã không kiềm chế được dục vọng khi thấy Quyền Loã cực làm tình với Như Ý. Khó kìm chế được sự dâm dục trong lòng Quý Hương đã tự mình dụ dỗ Quyền Lão Thực và 2 người cùng nhau bỏ trốn.

Sau này, ham tìm của mới lạ, Bán Dạ Sinh lại tiếp tục đi tìm kỹ nữ nổi tiếng ai ngờ người đó lại chính là vợ cũ Quý Hương. Quý Hương thấy chồng cũ đến tìm vì quá xấu hổ nên đã tự vẫn.

Kết thúc câu chuyện. Sau khi nghe tin cả 2 người từng là vợ mình Diễm Phương và Quý Hương bỏ nhà mà trốn theo người đàn ông khác. Bán Dạ Sinh đã tìm đến Cô Phong hòa thượng và quyết tâm trở thành hòa thượng với tên Ngu Sa.

Nhục Bồ Đoàn là gì
Nhục Bồ Đoàn là gì? được giải thích rõ nhất thông qua nội dung câu chuyện

Một vài  nét đánh giá về Nhục Bồ Đoàn

Có thể nói Nhục Bồ Đoàn là câu chuyện hài xoay quanh sự nghịch lý giữa đạo đức làm người và dục vọng của con người. Tác phẩm đã khắc hoạ sắc nét tính cách từng nhân vật, từ những cô gái có học thức, đến những quả phụ hay cả những người đã có chồng đều mang tội ngoại tình vì Bán Dạ Sinh. Qua nội dung tác phẩm người đọc sẽ hiểu rõ hơn về Nhục Bồ Đoàn là gì? cũng như lý lẽ không có gì là mãi mãi, nếu như con người không xuất hiện và tồn lại lòng chung thuỷ.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Có thể nói tình dục, và tình yêu là chủ đề chưa bao giờ ngừng nhận được sự quan tâm. Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu nội dung, cũng như khái niệm Nhục Bồ Đoàn là gì? Nếu các bạn cảm thấy ấn tượng cũng như muốn có được sinh lý tốt như anh chàng Bán Dạ Sinh trong truyện thì có thể mua sản phẩm thuốc kích dục của chúng tôi. Luxtoy chuyên cung cấp sản phẩm thuốc kích dục và đồ chơi tình dục cao cấp an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ với Luxtoy theo địa chỉ dưới đây:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua