Những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục – bạn nên biết

Việc quan hệ tình dục trở nên phổ biến giúp giữ lửa hạnh phúc cho các cặp đôi. Thế nhưng, để quan hệ được tốt, đảm bảo sức khỏe của mình, bạn phải tuân thủ các nguyên tắc khi ân ái. Vậy bạn đã biết những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục chưa? Hãy cùng với Luxtoy tìm hiểu chi tiết những điều cấm kỵ này ngay bài viết dưới đây.

Những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục

Khi ân ái cơ thể sẽ trở nên nhạy cảm nên các cặp đôi cần chú ý tới các hoạt động của cơ thể để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Cùng tìm hiểu những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục sau đây:

những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục
Cần chú ý các điều cấm kỵ khi quan hệ để đảm bảo sức khỏe

Bật quạt số lớn hay bật điều hòa quá lạnh

Khi quan hệ cơ thể thường sẽ đổ nhiều mồ hôi và cảm thấy nóng bức. Do đó, có nhiều người có thói quen bật quạt hay bật điều hòa quá lạnh. Theo chuyên gia, đây là hành vi tuyệt đối không nên làm khi ân ái để tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ngoài ra, các lỗ chân lông trên cơ thể đang giãn nở ra, nếu gió lạnh vào sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong gây hại.

Ngoài ra, lúc này khả năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể cũng yếu, nếu bật lạnh như vậy dễ bị ốm hoặc cảm lạnh. Bên cạnh đó, nhiệt độ phòng lạnh đột ngột như vậy sẽ làm quá trình đào thải độc tố. Đồng thời còn có mồ hôi cơ thể bị ảnh hưởng và tiếp tục giữ lại bên trong làm cho bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Không nên quan hệ tình dục khi đang bị bệnh

Những người đang bị bệnh, đặc biệt là đối với những người đã được bác sĩ dặn dò không được ân ái thì nên kiêng hoàn toàn. Bên cạnh đó, người bị bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như bệnh lao thì cũng nên tránh quan hệ. Khi bạn bị bệnh mà vẫn cố quan hệ thì không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình mà còn truyền bệnh cho cả người bạn đời.

những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục
Không được làm chuyện ấy khi đang bị bệnh

Tuyệt đối không nên quan hệ trong thời gian phụ nữ có kinh

Trong thời gian có kinh nguyệt thì cổ tử cung của nữ giới đang giãn rộng ra. Cho nên, nếu quan hệ tình dục thì sẽ rất dễ viêm nhiễm, làm viêm cổ tử cung. Đồng thời còn có những bộ phận khác của cơ quan sinh dục. Chính vì vậy, đây là một trong những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục mà bạn nên tránh.

Không nên miễn cưỡng ân ái khi tinh thần không được thoải mái

Một số cặp vợ chồng không để ý tới tình cảm của nhau, quan hệ cứ diễn ra mà không biết một trong hai người đang cảm thấy khó chịu. Làm như thế cuộc sống chăn gối không được hài hòa, khiến một bên thất ác cảm và lâu dần sẽ bị lãnh cảm. Đồng thời nặng hơn có thể bị liệt dương.

Không nên làm chuyện ấy khi đang mệt mỏi

Khi quan hệ đòi hỏi phải tiêu hao một lượng sức lực và tinh thần nhất định. Ngoài ra, khi cơ thể hoặc tinh thần đang mệt mỏi bạn sẽ không đạt được khoái cảm. Đồng thời cả hai nên sẽ thấy bứt rứt, khó chịu bởi không được như mong muốn. Đặc biệt hơn khi đang mệt mỏi mà làm chuyện ấy sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Tuyệt đối không quan hệ nếu như không vệ sinh

Môi trường không vệ sinh, bẩn thỉu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của hai người làm cho quan hệ bị thất bại. Nếu như bộ phận sinh dục của hai người không được vệ sinh sạch sẽ thì làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai. Đồng thời cũng là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập dễ dàng.

Không được làm chuyện ấy sau khi uống rượu

Một số người có thói quen uống rượu xong là quan hệ, họ cho rằng rượu giúp nâng cao được chất lượng của chuyện ấy. Thế nhưng, uống rượu xong ân ái sẽ làm cho dương vật của cánh mày râu không cứng lâu được và dễ dàng xuất tinh sớm. Do đó, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của chuyện ấy. Ngoài ra, uống rượu còn ảnh hưởng đến chất lượng của phôi thai nếu như muốn mang thai.

những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục
Không nên quan hệ tình dục sau khi vừa uống rượu xong

Tuyệt đối không ân ái khi no hoặc khi đói

Khi no không nên quan hệ tình dục bởi dạ dày và đường ruột sẽ căng lên và sung huyết. Đồng thời máu lên đại não và những cơ quan khác ở trong cơ thể không đủ. Còn khi đói không nên quan hệ bởi không còn đủ sức lực và tinh thần nên sẽ không đạt được như ý.

Không làm chuyện ấy một cách vội vàng khi chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Nhiều phái mạnh không hiểu được đặc điểm sinh lý của nữ giới nên chưa xong công các đã vội vã xuất quân luôn. Làm như thế sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy chán ghét và không đạt được cao trào trong chuyện chăn gối. Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho phụ nữ bị lãnh cảm đối với chuyện này.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Để tăng được khoái cảm và đảm bảo được sức khỏe khi ân ái bạn nên tránh những điều cấm kỵ khi quan hệ tình dục trên. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn tăng khoái cảm khi ân ái, hãy liên hệ ngay tới Luxtoy để chọn mua các sản phẩm thuốc cường dương, thuốc kích dục để quan hệ được thăng hoa hơn. Đến đây bạn sẽ được chọn mua các sản phẩm với giá thành ưu đãi hấp dẫn so với thị trường.

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua