Nứng có nghĩa là gì? Những biểu hiện giúp nhận biết con gái đang nứng

Từ “Nứng” không còn xa lạ với nhiều người khi thi thoảng vẫn có người nhắc tới. Thậm chí trong các hội anh em, chị em bạn dì vẫn dùng từ này để nói về 1 cô gái nào đó. Nhất là khi nhắc tới vấn đề tình dục nhạy cảm. Vậy nứng có nghĩa là gì? Nếu bạn chỉ nghe thấy nhưng chưa thực sự hiểu rõ vấn đề thì có thể tìm hiểu cùng Luxtoy dưới đây nhé.

Nứng có nghĩa là gì?

Nứng có nghĩa là gì mà nhiều người hay nhắc đến trong những cuộc cãi lộn, bàn tán về cô này, cô kia? Dù chưa hiểu rõ bản chất của thuật ngữ này nhưng cơ bản chúng ta có thể mường tượng nó là sự nhạy cảm. Vậy đi tìm hiểu kỹ xem nứng là gì nào.

Hiểu về bản chất của “Nứng”

Hiểu đơn giản thì “Nứng” có nghĩa là tình trạng nữ giới “lên cơn” thèm được đụng chạm thể xác. Cao trào là được làm tình với nam giới. Thường “nứng” sẽ xuất hiện ở những nữ giới đã được kích thích ham muốn tình dục hoặc có nhu cầu cao trong chuyện ấy. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là “cô bé” của chị em đang ướt nhẹp vì tiết ra chất bôi trơn để sẵn sàng cho cậu nhỏ xâm nhập vào.

nứng có nghĩa là gì
Nứng là cụm từ sử dụng cho con gái đang có ham muốn tình dục

Thường thì từ “nứng” được nhiều người dùng chẳng mấy lịch sự. Đa phần là dùng để chỉ những người con gái không đàng hoàng trong suy nghĩ của một ai đó. Còn về thực chất “nứng” chỉ là biểu hiện của sự ham muốn và nhu cầu của người phụ nữ mà thôi. Vì thế các anh chị em nếu không cần thiết hãy tránh dùng từ này cho chị em phụ nữ. Biết đâu khi mình dùng cho ai đó, người khác lại đang dùng với chính bạn.

5 Dấu hiệu cho thấy nàng đang “nứng”

Trong một số trường hợp thì đôi khi từ “nứng” lại có tác dụng kích thích nàng lên đỉnh và ngược lại. Nhất là trong cao trào, hai bạn có thể áp dụng từ này để kích thích đối phương. Chẳng hạn như “em nứng lắm rồi à” hay “anh ơi em nứng lắm rồi, anh cho thằng nhỏ vào đi”… Chắc chắn nghe câu này chàng hay nàng sẽ chẳng thể chịu nổi. Ngoài ra thì các anh em nào đang muốn làm tình với nàng thì hãy chú ý những biểu hiện dưới đây:

No1: Diện đồ thiếu vải, hở da thịt để mời gọi bạn

Về hình thức thì có thể là nàng chỉ muốn mặc đẹp nhưng sâu xa có thể là đang bật đèn xanh cho anh em đấy. Nếu nàng mà cứ diện những bộ đồ như ren xuyên thấu, lụa…. thiếu vải và lượn lờ trước mặt bạn điều này chứng tỏ rằng cô ấy đang muốn làm tình với bạn.

No2: Thực hiện những hành động như Skinship với phái mạnh

Sau khi đã biết nứng nghĩa là gì thì bạn sẽ thấy đây là dấu hiệu mạnh mẽ hơn của nàng. Những cú đụng chạm thân thể, cố chạm vào bạn cũng là một biểu hiện cho thấy nàng đang cố ý bật đèn xanh rồi. Khi nàng chủ động thì bạn sẽ thấy nàng tiến lại gần bạn hơn, vuốt ve bắp đùi, cánh tay hay ra hiệu bằng mắt…

Ngoài ra nếu cô nàng của bạn hôm nay lại mạnh mẽ hơn, chủ động hơn với dáng vẻ e ấp và toàn do bạn chủ động thì bạn còn đợi gì nữa. Cô ấy đang khao khát làm chuyện ấy với bạn. Hãy bắt đầu ngay đi để đưa nàng tới đỉnh thôi.

nứng có nghĩa là gì
Nàng hay diện những bộ đồ hở hang trước mặt bạn tức là đang có ham muốn tình dục với bạn

No3: Nàng đỏ mặt và hơi thở gấp gáp, không đều

Khi đã động chạm và có những kích thích thì rõ ràng nếu nàng hứng thú thì cơ thể đã bắt đầu tăng nhiệt. Khi đã “nứng” thì lượng máu lưu thông sẽ mạnh hơn và dồn xuống chỗ đấy. Khi này thì gương mặt nàng cũng trở nên hồng hào hơn và nàng còn thở gấp nữa. Lúc này thì nàng có vẻ đã “nứng” lắm rồi đấy nên bạn chờ gì mà không đút ngay thằng nhỏ vào hoặc làm gì đó để nàng phê lên tận óc đi thôi.

No4: “cô bé” trở nên bất thường so với thường ngày

Khi nứng thì cô bé sẽ tiết ra chất bôi trơn và chỉ chờ “súng” lên nòng và đút vào mà nhấp. Chàng sẽ thấy âm đạo của nàng cực ướt át và nước chảy ra lênh láng. Lúc này là khi cô bé của nàng đang chờ được lấp đầy lắm rồi. Bạn thì thầm vào tai nàng những câu sex dâm đãng một chút, cuộc yêu sẽ trở nên tuyệt hơn nhiều. Âm đạo ướt át và đã mở ra rồi đó, ngại gì mà không “chịch” thôi.

No5: Chớp mắt với mật độ nhiều hơn bình thường

Theo nhiều nghiên cứu, khi nàng đang “nứng” thì nghĩa là nàng sẽ có thêm biểu hiện của việc chớp mắt nhiều. Các con số chỉ ra rằng nó sẽ nhiều hơn khoảng 40%. Lý do của việc này là nàng bị hớp hồn bởi các chàng quyến rũ. Khi tập trung nhìn vào chàng sẽ khiến nàng bị chớp mắt nhiều hơn đấy nhé. Không tin các anh em cứ để ý mà xem.

nứng có nghĩa là gì
Hơi thở không đồng đều, cô bé ướt át là dấu hiệu của nứng

Tham khảo thêm:

Lời kết

OK rồi, hiểu được “Nứng có nghĩa là gì?” thì anh em cứ tự tin mà cho nàng lên tới đỉnh của phê đi còn gì. Nhưng mà cẩn thận nhé, khi nàng mà đã nứng cực điểm là anh em phải đáp ứng ngay. Về lâu dần không đáp ứng là nàng sinh ra cáu gắt đấy nhé. Nếu anh em ngại vì thằng nhỏ không đáp ứng nổi thì đừng lo vì đã có thuốc cường dương và các sản phẩm kích dục nam, nữ cho quan hệ tình dục thăng hoa hơn. Hãy liên hệ ngày với Luxtoy để tham khảo sản phẩm theo:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua