Thuốc cương dương là gì, hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng thuốc không đúng cách

Thuốc cương dương là gì. Hiện nay, việc dùng thuốc cương dương không còn là lạ, chúng phổ biến với cả các bạn nam trẻ tuổi. Vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập ở đây đó là có rất nhiều đấng mày râu sử dụng thuốc rất tùy tiện mà chưa hiểu rõ được công dụng, tác dụng phụ hoặc hiểu sai cách sử dụng, có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

1. Thuốc cương dương là gì?

thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

Đây là loại thuốc có tác dụng chống rối loạn cương dương, tác dụng chính hỗ trợ cương cứng cho dương vật, tăng thời gian cương cứng cho quá trình quan hệ, giúp các bạn nam có thể thể hiện bản lĩnh đàn ông hơn.

Các loại thuốc cương dương hiện nay hoạt động với cơ chế làm giãn các mạch máu ở dương vật giúp các bạn nam dễ dàng cương cứng và duy trì độ cứng lâu hơn khi có kích thích tình dục.

2. Các loại thuốc cương dương trên thị trường

Hiện thị trường thuốc cương dương có 4 dạng phổ biến sau:

Thuốc uống

Được bác sĩ kê toa và người dùng có thể mua bất cứ ở đâu bên ngoài. Thuốc tăng khả năng yêu, tăng độ cương cứng của dương vật. Có loại uống vào vài phút là có tác dụng ngay. Nhưng có loại phải uống trước 60 phút trước khi quan hệ. Có loại uống theo thời gian dài theo liệu trình cụ thể.

Thuốc viên ngậm

Một số thuốc được bào chế ở dạng viên ngậm tan từ từ trong miệng, cũng có tác dụng kích thích dương vật cương cứng, tăng thêm cảm giác cực khoái kéo dài.

Thuốc xịt trực tiếp

Dạng thuốc này có tác dụng rất nhanh, sử dụng bằng cách xịt trực tiếp lên dương vật. Dương vật lập tức được tăng lưu thông máu, sau khi xịt dương vật sẽ có cảm giác hơi tê và cương cứng ngay sau đó.

Thuốc bôi trực tiếp

Loại thuốc này sẽ được vôi trực tiếp lên dương vật gia tăng quá trình tuần hoàn máu, làm tăng kích cỡ và chiều dài của dương vật, làm cho dương vật luôn cương cứng trong suốt quá trình quan hệ.

> Bí Quyết: Bạn có thể tham khảo qua các loại thuốc cương dương tại Luxtoy để 2 bạn có được một cuộc yêu 30-60 phút.

thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

3. Thuốc cương dương: Nhầm lẫn nghiêm trọng khi dùng

Có 3 quan niệm không chính xác về thuốc cương dương:

Thuốc cương dương tăng ham muốn

Nhiều người cứ nghĩ thuốc cương dương là thuốc kích dục cho nam để tăng ham muốn. Bạn cần phải biết rằng thuốc cương dương chỉ có thể tác động vào các mạch máu ở dương vật giúp dương vật có thể cương cứng lâu hơn, còn vấn đề tăng ham muốn tình dục thì không có. Các loại thuốc này sẽ không có tác dụng trong trường hợp chưa có ham muốn quan hệ tình dục.

Thuốc cương dương tăng khả năng thụ thai

Khả năng thụ thai được quyết định rất nhiều vào tinh trùng. Nếu tinh trùng của bạn khỏe mạnh thì khả năng thụ thai rất cao và ngược lại. Trong khi thuốc cương dương không hỗ trợ tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Vì vậy thuốc không giúp tăng khả năng thụ thai được.

Không liệt dương vẫn dùng thuốc cương dương thoải mái

Khuyến cáo của bác sĩ đối với thuốc cương dương không nên sử dụng tùy tiện. Việc sử dụng vô tội vạ không theo liều và chỉ định có thể gây nguy hại đến sức khỏe. Các bạn chỉ nên sử dụng theo liều lượng mà bác sĩ tư vấn.

thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

4. Thuốc cương dương gây hại như thế nào?

Dưới đây là một số tác dụng phụ gây hại đến sức khỏe của các bạn nếu làm dụng thuốc cương dương cấp tốc quá nhiều.

Dương vật cương đau kéo dài

Tại những bệnh viện lớn thường xuyên phải tiếp nhận các ca bệnh vì “cậu nhỏ” cương cứng liên tục qua nhiều giờ, với cảm giác đau tức tối. Có những trường hợp dương vật có dấu hiệu hoại tử rất nguy hiểm.

thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

Ảnh hưởng chức năng tình dục

Nếu bạn thường xuyên sử dụng thuốc cương dương nhanh bằng Testosterone tổng hợp có trong thuốc, khi sử dụng thuốc cơ thể sẽ nhận được tín hiệu giả thông báo đã nạp đủ Testosterone. Qua nhiều lần sử dụng cơ thể có thể bị ức chế và không sản xuất Testosterone nữa. Vì vậy khi không sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ bị thiếu thuốc cần sử dụng chúng để quan hệ. Có nhiều trường hợp nặng hơn dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

Đau đầu, chóng mặt

Khi có sự thay đổi lưu lượng trong máu do tăng Oxit Nitric, có thể gây ra các triệu chứng chóng mặt đau đầu, ngạt thở. Có trường hợp bị ngất xỉu khi sử dụng thuốc, ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng.

Những đối tượng không được sử dụng thuốc cương dương cấp tốc:

  • Người đang có bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, huyết áp
  • Người đang béo phì, thừa cân
  • Nam giới có dấu hiệu giảm ham muốn, rối loạn ham muốn.
  • thuoc-cuong-duong-la-gi (7)

5. Tăng cường “bản lĩnh”, cải thiện chức năng cương dương an toàn

Còn rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương: Mất ngủ, tuổi tác, rượu bia, thuốc lá, bệnh tật, căng thẳng thần kinh, … Nguyên nhân sâu xa được xuất phát khi bị suy giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể (đối tượng bắt đầu giảm testosterone là nam giới sau 30 tuổi).

Các chuyên gia nói rằng, nếu các cánh mày râu giữ được nồng độ Testosterone trong cơ thể (do cơ thể tự sinh ra) sẽ giúp duy trì “bản lĩnh yêu”, cải thiện hiệu quả chứng rối loạn cương dương cũng như gia tăng thêm sức khỏe nền tảng, đồng thời ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Chúng tôi khuyến khích sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên giúp cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone trong cơ thể, đủ với nhu cầu mà cơ thể cần.

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua