Tìm hiểu kích thước bộ phận sinh dục nữ Á Âu Phi

Những vấn đề xoay quanh bộ phận sinh dục nữ đặc biệt hơn là kích thước bộ phận sinh dục nữ giới vẫn là điều mà rất nhiều người băn khoăn và chưa biết đến. Mỗi phụ nữ ở các  nước khác nhau thì bộ phận sinh dục có giống nhau không? Trong bài viết này hãy cùng Luxtoy đi tìm hiểu về kích thước bộ phận sinh dục nữ Á, Âu, Phi.

Kích thước Bộ phận sinh dục nữ Á, Âu, Phi

Trong khi có vô vàn những thông tin nói về kích cỡ vòng 1 của phụ nữ, thì những thông tin về kích thước bộ phận sinh dục nữ lại rất hiếm hoi, bởi nó cũng rất khó để xác định. Vậy nên, trong bài viết này Luxtoy sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về kích thước bộ phận sinh dục nữ Á Âu Phi để xem có khác nhau hay không?

kích thước bộ phận sinh dục nữ Á, Âu, Phi
Bộ phận sinh dục của phụ nữ luôn là chủ đề gây tò mò cho nhiều người

Kích thước môi nhỏ

Môi nhỏ có cấu tạo bởi các mô liên kết bao quanh trước cửa vào âm đạo. Chiều rộng trung bình của môi nhỏ sẽ là 2,1cm, chiều dài khoảng 4cm. Con số kích thước này được khảo trên cả phụ nữ Châu Á, Âu và Châu Phi nên sẽ mang tính tương đối.

Kích thước bộ phận này của mỗi người cũng  không hoàn toàn giống nhau. Cấu tạo của 2 cánh môi nhỏ cũng có trường hợp không bằng nhau có thể là một bên sẽ nhỏ hơn bên còn lại chứ không hoàn toàn cân đối.

Kích thước môi lớn của Phụ nữ Á Âu Phi

Môi lớn chính là hai nếp thịt có tuyến mồ hôi và lông tương tự như trên khu vực mu. Kích thước của môi lớn sẽ còn tùy thuộc vào cân nặng, chiều cao của từng  người mà không giống nhau, tuy nhiên kích thước chiều dài trung  bình của môi lớn sẽ rơi vào khoảng 7 – 9cm.

Kích thước âm vật

Đối với tất cả phụ nữ Á Âu Phi bộ phận này sẽ có sự biến đổi khá lớn ở từng thời điểm cũng như mức độ kích thích. Chiều ngang của âm vật sẽ rơi vào khoảng 0,2 đến 2,5cm, trung bình kích thước chiều ngang khoảng 0,8cm và chiều dài là khoảng 1,6 cm.

kích thước bộ phận sinh dục nữ Á, Âu, Phi
Âm vật có kích thước nhỏ hơn chiếc cúc quần jean rất nhiều

Nếu đem âm vật ra để so sánh với một chiếc cúc quần bò thì có thể thấy nó nhỏ hơn rất nhiều. Âm vật của phụ nữ có thể tăng kích thước lên đến 200% vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt hoặc khi được kích động, âu yếm đúng  mức.

Kích thước chiều sâu âm đạo

Các nghiên cứu về kích thước chiều sâu của âm đạo được bắt đầu từ năm 2005 nhưng những kết quả thu được vẫn chưa nhiều, bởi đây là một khu vực khá nhạy cảm trên cơ thể của chị em phụ nữ. Tuy nhiên khoa học hiện đại ngày nay đã đo được độ dài kích thước âm đạo của phụ nữ như sau:

Đối với phụ nữ Châu Á

Người gốc Châu Á sẽ có nhiều sâu âm đạo khoảng 9 – 11cm, Nhiều cô gái trẻ lo ngại vấn đề âm đạo của mình liệu có quá nhỏ so với kích thước bộ phận người sinh dục của người yêu cao to. Tuy nhiên âm đạo có thể giãn nở để 1 đứa bé được sinh ra, nên hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề này.

Phụ nữ Châu Âu

Những cô gái Châu Âu thường có chiều sâu âm đạo lớn hơn so với những cô gái Châu Á rơi vào khoảng 10 – 13cm. Kích thước này được cho là phù hợp khi quan hệ với những người đàn ông cùng là Châu Âu.

Phụ nữ Châu Phi

Kích thước trung bình  bộ phận sinh dục của phụ nữ Châu Phi đặc biệt là âm đạo sẽ lớn hơn so với phụ nữ Châu Á và Châu Âu. Do vậy, khi quan hệ tình dục họ cần những người đàn ông có kích thước dương vật lớn, phù hợp với kích cỡ âm đạo của thì mới có thể đem lại cảm giác.

kích thước bộ phận sinh dục nữ Á, Âu, Phi
Kích thước bộ phận sinh dục nữ Á Âu Phi không giống nhau

Tham khảo thêm:

Kết Luận

Như vậy ở mỗi quốc gia trên thế giới kích thước bộ phận sinh dục nữ cũng đều không giống nhau, tuy nhiên ở phụ nữ kích thước bộ phận sinh dục sẽ còn thay đổi bởi nhiều những yếu tố khác nhau, nhất là sau khi sinh con  bởi nó có thể sẽ giãn ra và bị rộng hơn, khô rát, làm giảm ham muốn và không còn cảm giác khi quan hệ. Vậy nên để tăng khoái cảm khi quan hệ vợ chồng và không còn cảm giác khô rát các chị em có thể tham khảo các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo và thuốc kích dục nữ tại Luxtoy để đem lại cảm giác thăng hoa nhất cùng người bạn tình của mình.

Bài viết là lời giải đáp cho những ai đang thắc mắc về kích thước bộ phận sinh dục nữ Á Âu Phi. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần mua các sản phẩm thuốc kích dụcgel bôi trơn uy tín chất lượng hãy liên hệ ngay với Luxtoy theo những thông tin dưới đây.

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com

 

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua