Tình dục không xâm nhập là gì? Điểm hấp dẫn của tình dục không xâm nhập

Để cuộc yêu thêm thăng hoa bạn cần thay đổi cách yêu thật mới lạ và hấp dẫn. Bạn đã biết đến cách làm mới tình yêu với tình dục không xâm nhập chưa? Đây là cách chữa cháy hiệu quả trong trường hợp không có biện pháp an toàn mà vẫn đạt khoái cảm cho cả hai trong cuộc yêu. Cùng Luxtoy tìm hiểu tình dục không xâm nhập là gì trong bài viết dưới đây.

Tình dục không xâm nhập là gì?

Theo Wikipedia: Tình dục không xâm nhập chỉ những hành vi kích thích tình dục lẫn nhau mà không quan hệ tình dục đường âm đạođường hậu môn hay đường miệng.[1][2] Thủ dâm hay tự sướng lẫn nhau là một dạng tình dục không thâm nhập. Một vài hành vi tình dục không xâm nhập là an toàn nếu không có sự tiếp xúc của các dịch cơ thể.

Tình dục không xâm nhập là những hành vi kích thích tình dục lẫn nhau mà không quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, hậu môn hay miệng. Hành vi tình dục không xâm nhập được biết đến là hành vi an toàn khi không có sự tiếp xúc của các dịch cơ thể. Đồng thời đây cũng là biện pháp tránh thai an toàn khi bạn không có biện pháp bảo vệ.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục không xâm nhập

Kiểu quan hệ này gần giống với với màn dạo đầu đầy đê mê nhưng lại không kết thúc bằng việc ân ái dùng theo nghĩa sinh học. Kiểu quan hệ này rất phù hợp cho những cặp đôi chưa muốn  “vượt rào” vẫn muốn bảo vệ trinh tiết trước khi kết hôn. Hoặc dành cho những cặp đôi “dày dặn kinh nghiệm” nhưng vẫn muốn trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong cuộc yêu.

tình dục không xâm nhập là gì
Yêu không xâm nhập giúp bạn có những cảm xúc mới trong cuộc yêu

Việc “yêu chay” sẽ giúp bạn tìm được những cảm giác mới lạ của những ngày đầu khi cả hai còn e thẹn. Không chỉ vậy cách yêu này giúp phái đẹp tránh khỏi những áp lực “lên đỉnh” cũng như nỗi lo “dính bầu”. Hãy tận hưởng cảm giác thân mật bỏ qua sự kiểm soát của ý chí và sống thật với cảm xúc của bản thân.

Các bước “yêu” với tình dục không xâm nhập

Sau khi tìm hiểu tình dục không xâm nhập là gì? Để cuộc “yêu” của bạn thêm thăng hoa với tình dục không xâm nhập bạn cần nắm được những bí quyết sau đây:

Cách 1: Kích thích đối phương bằng tay

Để có thể áp dụng tình dục không xâm nhập hãy chú ý sử dụng tay mình một cách linh hoạt nhất. Phương pháp này giúp chàng “hạ nhiệt” nhanh chóng nên bạn cần “quan tâm” đến “cậu nhỏ” của chàng để cuộc yêu thêm thăng hoa. Trong quá trình “yêu” cô bé sẽ tăng tiết chất nhờn giúp chuyển động của đôi bàn tay được dễ dàng hơn đồng thời gia tăng độ nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như dầu bôi trơn để càng có cảm giác gần gũi và thân thuộc như đang thực sự quan hệ.

tình dục không xâm nhập là gì
Tình cảm của hai bạn thêm gắn bó hơn sau mỗi lần áp dụng cuộc yêu không xâm nhập

Bạn chỉ cần thoa dầu lên khắp bàn tay sau đó nắm chặt đồng thời xoay và di chuyển. Hơi ấm từ bàn tay của bạn sẽ giúp chàng cảm nhận được hơi nóng và có những cảm nhận sinh động như đang được “ở trong cô bé”. Hãy để anh ấy ở trong tư thế đứng và bạn ngồi đối diện anh ấy tư thế này rất đặc biệt để anh ấy quan sát thấy bạn và tăng khoái cảm. Không chỉ vậy tư thế này còn giúp bạn và chàng dễ dàng trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn.

Có thể sử dụng thêm sex toys để kích thích đối phương một cách mãnh liệt hơn

 

Cách 2: Ma sát bằng ngực

Với phương pháp yêu không xâm nhập thì ngoài tay, ngực cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng. Kỹ thuật dùng ngực đòi hỏi sự điêu luyện của bạn và khả năng kết hợp nhuần nhuyễn với đôi bàn tay. Để tăng thêm khoái cảm bạn có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn và bắt đầu khiến chàng đê mê lên đỉnh. Với kỹ thuật này bạn đã trả lời được câu hỏi tình dục không xâm nhập là gì chưa?

Nếu ở kỹ thuật dùng tay chị em là người chủ động gia tăng tốc lực thì phương pháp này anh em lại có thể chủ động chìm vào những khoái cảm. Hãy để chàng tiến lại gần bạn và di chuyển “cậu nhỏ” ở khu vực “đào bồng” bạn chỉ cần dùng tay để ép lại khiến cho chàng mau chóng lên đỉnh. Trong quá trình “yêu” chị em đừng quên những ánh mắt, cử chỉ và những tiếng rên để giúp chàng lên đỉnh nhanh chóng.

Tham khảo thêm Saponin và tác dụng của Saponin với sức khỏe con người 

Cách 3: Tận hưởng khoái cảm với “ cuộc yêu” bằng chân

Một cuộc yêu hoàn hảo sẽ bao gồm 3 bước: khởi động, cao trào và lắng đọng. Với kỹ thuật yêu không xâm nhập thì khởi đầu (dạo đầu) là bước kích thích bằng tay, cao trào (cuộc chính) là kích thích bằng ngực và lắng đọng (kết thúc) chính là ma sát bằng chân. So với 2 cách trước thì cách thứ 3 này là khó nhất.

Trong bước 2 “cậu bé” dễ dàng kết thúc nhiệm vụ của mình nhưng chàng vẫn có thể làm chủ bản thân. Để tránh cho cuộc yêu kết thúc khi chàng vẫn còn ham muốn thì sử dụng chân là cách kéo dài cuộc yêu và là phương pháp kích thích tột độ. Với sự khéo léo của mình nàng hãy để chàng mất hết sức phòng thủ và để hai bạn cùng đạt những khoái cảm tuyệt vời trong cuộc yêu.

tình dục không xâm nhập là gì
Tận hưởng khoái cảm với “ cuộc yêu” bằng chân

Vào giai đoạn này cả 2 bạn đều đã mỏi hãy để anh ấy nằm xuống và để hai bạn đối diện nhau. Nhẹ nhàng đưa hai chân đến “cậu nhỏ” và vuốt dọc như bạn đang sử dụng đôi bàn tay. Sự khéo léo của bạn sẽ làm chàng thích mê và nhanh chóng lên đỉnh. Cuối cùng hãy thận trọng để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra như vô tình làm xước “cậu nhỏ” sẽ làm chàng mất hứng trong cuộc yêu

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây về tình dục không xâm nhập là gì? Bạn có thấy yêu không quan hệ hấp dẫn không? Hãy thử một lần cũng chàng cảm nhận sự đê mê bằng phương pháp này. Còn điều gì thắc mắc về chuyện phòng the và những bí kíp tình dục an toàn hãy lên hệ ngay với Luxtoy để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu cần thêm dầu bôi trơn hay các sản phẩm khác, đừng quên liên hệ với Luxtoy theo:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua