[Giải đáp thắc mắc] Toàn tính luyến ái là gì?

Chúng ta thường được hiểu và được giải thích nhiều hơn về đồng tính luyến ái nhưng ít ai hiểu được xã hội vẫn tồn tại xu hướng được gọi là toàn tính luyến ái. Liệu bạn đã nghe qua bao giờ chưa? Hãy cùng Luxtoy tìm hiểu toàn tính luyến ái là gì? trong bài viết này

Khái niệm toàn tính luyến ái là gì?

Theo wikipedia: “Toàn tính luyến ái là chỉ sự hấp dẫn tình dục, hoặc tình cảm với mọi giới tính. Toàn tính luyến ái là một xu hướng tính dục độc lập hoặc một nhánh của song tính luyến ái. Người toàn tính có được sự hấp dẫn với mọi người, cả nam, nữ, lẫn những người phi nhị nguyên giới. Đây được coi là một xu hướng tính dục mang tính toàn diện hơn song tính luyến ái. Đây luôn là một điều gây tranh cãi trong cộng đồng LGBT QIA+ nói chung và cộng đồng  người song tính nói riêng”

toàn tính luyến ái là gì
Toàn tính luyến ái chỉ sự hấp dẫn về cái đẹp mà không cần biết giới tính

Dấu hiệu nhận biết người toàn tính luyến ái

Toàn tính luyến ái là gì? làm thế nào để nhận biết những người có xu hướng tình dục này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dấu hiệu để nhận biết người toàn tính luyến ái.

Bị thu hút bởi tất cả mọi giới tính

Không giống như song tính luyến ái, chỉ bị thu hút bởi 2 giới tính nam, và nữ. Nhưng đối với người toàn tính luyến ái họ bị thu hút bởi tất cả mọi giới tính điều này có nghĩa là bao gồm cả nam giới, nữ giới, người đồng tính, người song tính, người vô tính, và cả người chuyển giới…

Bị hấp dẫn bởi bất cứ gì đối với họ là “đẹp”

Có lẽ khái niệm toàn tính luyến ái đã gần như vượt lên trên quang phổ giới tính thông thường. Đó chỉ đơn giản là khái niệm một người yêu một người khác mà thôi. Đối với người toàn tính luyến ái, họ dễ dàng bị hấp dẫn bởi tất cả mọi thứ họ là “đẹp”  mà không có bất cứ sự phân biệt nào.

Có thể quan hệ tình dục với bất cứ giới tính nào

Người toàn tính luyến ái sẽ cảm thấy được thoả mãn nhu cầu khi quan hệ tình dục với bất cứ ai mà họ bị thu hút mà không có bất cứ rào cản nào về giới tính. Đối với họ khi yêu tính cách cũng quan trọng. Nhưng quan trọng nhất để có một mối quan hệ lâu dài vẫn là sự đồng điệu về quan điểm tình dục.

Nhu cầu tình dục của người toàn tính luyến ái

Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của loài người từ thời xa xưa. Đối với người toàn tính luyến ái đời sống tình dục của họ sẽ phong phú hơn so với những người bình thường. Họ cũng là những người có nhu cầu tình dục cao. Khi quan hệ họ sẽ có thể cùng bạn tình của mình sử dụng  thêm những loại đồ chơi tình dục để giúp cuộc “yêu” trở lên thăng hoa và mới lạ hơn.

toàn tính luyến ái là gì
Những người toàn tính luyến ái thường có nhu cầu tình dục cao

Nếu các bạn có nhu cầu muốn mua đồ chơi tình dục an toàn, cao cấp có thể liên hệ với shop Luxtoy, đây là địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng hiện nay. Được rất nhiều những đôi vợ chồng và những cặp tình nhân lựa chọn.

Cách quan hệ tình dục an toàn cho người toàn tính luyến ái

Khi quan hệ tình dục dù cho có thuộc xu hướng giới tính nào thì việc sử dụng biện pháp an toàn cũng là điều vô cùng cần thiết. Sau khi đã hiểu rõ về toàn tính luyến ái là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách quan hệ tình dục an toàn cho người toàn tính luyến ái sau đây:

Sử dụng biện pháp phòng ngừa khi quan hệ

Theo như khái niệm toàn tính luyến ái là gì? người toàn tính có thể quan hệ với mọi giới tính. Vậy nên khi quan hệ để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục những thì cần sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, để bảo vệ cho cả bạn và bạn tình. Luxtoy hiện nay đang là nơi cung cấp sản phẩm bao cao su uy tín trên thị trường. Là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

toàn tính luyến ái là gì
Nên sử dụng bao cao su chất lượng để tránh lây nhiễm qua đường tình dục

Không quan hệ tập thể

Quan hệ tập thể chưa bao giờ được khuyến khích trong tình dục. Vì nó là nguy cơ gây ra những bệnh lây nhiễm về đường tình dục. Mức độ lây nhiễm của nó rất nhanh và nguy hiểm. Vì thế những người toàn tính luyến ái nên tuyệt đối nói không với quan hệ tập thể.

Khám sức khỏe thường xuyên

Thực ra, ngay cả khi bản thân không có dấu hiệu bất thường cũng nên thường xuyên thăm khám định kỳ để sớm phát hiện ra những bệnh về tình dục và có phương án điều trị sớm nhất. Tốt nhất nên khám định kỳ 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như người bạn tình của mình.

Tham khảo thêm:

Lời Kết

Với những chia sẻ toàn tính luyến ái là gì? trong bài. Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về xu hướng tình dục này. Qua đó có cái nhìn đúng đắn nhất về toàn tính luyến ái. Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm chất lượng và an toàn phục vụ cho nhu cầu tình dục, hãy liên hệ ngay với Luxtoy theo thông tin sau:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua