Khi xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm?

Nếu khi quan hệ, nam giới thực hiện xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? Giải pháp sử dụng thuốc tránh thai thường gây ra nhiều tác dụng phụ cho nữ giới nếu sử dụng trong thời gian dài. Chính vì thế, đã không ít cặp đôi chọn lựa cách xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên đây có phải là giải pháp mang đến hiệu quả cao không nếu không thì nên làm gì để ngừa thai hiệu quả? Hãy cùng luxtoy.vn giải đáp ngay thông qua nội dung sau.

Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm?

Tại sao nam và nữ thường tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài?

Khi xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? 5
Nam giới thích xuất tinh ngoài âm đạo thay vì dùng bao cao su

Tại sao nhiều người ngừa thai bằng cách xuất tinh ngoài âm đạo? Đa số các cặp vợ chồng cho rằng đây là giải pháp tối ưu khi quan hệ khi chưa muốn có thai. Đối với nữ, khi chọn lựa giải pháp này có thể không cần sử dụng thuốc tránh thai, thuốc tránh thai cấp tốc hoặc áp dụng phương pháp đặt vòng. Đặc biệt, do tinh dịch có tính kiềm cao, xuất tinh bên ngoài còn hạn chế nguy cơ mất cân bằng pH âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa.

Đối với nam, bao cao su được xem là giải pháp an toàn hơn nhưng họ thường có cảm giác không “chân thật” khi sử dụng, vẫn ưu tiên cho quan hệ không bao hơn. Như vậy, chỉ cần khéo léo cho cậu nhỏ ra ngoài trước khi xuất tinh là có thể vừa đạt được khoái cảm vừa có thể tránh thai hiệu quả.

Khả năng mang thai khi xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? Trên thực tế, xuất tinh ngoài vẫn có thể khiến cho nữ giới mang thai và xác suất thường lên tới 50%. Bởi không phải phái mạnh nào cũng có thể tự kiểm soát chính mình khi lên đỉnh, chỉ cần một phần nhỏ tinh trùng đi vào tử cung cũng có thể khiến nữ giới mang thai.

Đặc biệt, không ít trường hợp cả hai chủ quan cho rằng “hiệp 2” nam giới sẽ không xuất tinh do đã xuất hết ở “hiệp 1”. Trong khi đó, đây là tình trạng không hiếm gặp và dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Nói cách khác, chọn cách xuất tinh ngoài âm đạo để ngừa thai là giải pháp không tối ưu, nên được thay thế bằng giải pháp khác.

>>Đọc thêm: Tìm hiểu ăn hành hẹ có giúp cường dương không

Những lý do khi xuất tinh ngoài đúng thời điểm vẫn có thai

Tinh trùng phóng trước khi xuất tinh

Khi xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? 6
Một lượng tinh trùng sẽ được phóng ra trước thời điểm xuất tinh

Hầu hết nam giới đều không biết được rằng có một lượng nhất định tinh trùng sẽ bị phóng ra trước thời điểm lên đỉnh và xuất tinh. Thông thường mỗi lần xuất tinh sẽ có khoảng 300.000 tinh trùng được phóng ra, và chỉ cần một lượng ít trong đó vẫn có thể khiến người nữ mang thai ngoài ý muốn cho dù “rút ra” kịp lúc.

Xuất tinh ngay bên ngoài âm đạo

Có một sự thật ít ai ngờ đến chính là nếu tinh trùng đủ khỏe, nó vẫn có thể nhanh chóng bơi vào trong âm đạo để gặp trứng nếu nam giới chỉ xuất tinh ngay bên ngoài âm đạo mà không phải ở vị trí khác. Đặc biệt, nếu dương vật vừa xuất tinh vừa rút dương vật ra thì khả năng có thai lại càng cao hơn. Nói cách khác, việc kiểm soát lượng tinh trùng tiếp xúc với âm đạo khi không sử dụng bao cao su là rất kém.

Nhược điểm khác của xuất tinh ngoài âm đạo khi quan hệ

Khi xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? 7
Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm?

Xuất tinh ngoài âm đạo ngoài việc không mang đến hiệu quả ngừa thai tốt còn rất nhiều khuyết điểm đi kèm khác. Cụ thể:

  • Do âm vật và dương vật tiếp xúc trực tiếp nên khả năng lây nhiễm các căn bệnh đường tình dục là rất cao. Trong đó, bao gồm sùi mào gà, giang mai, mụn rộp vùng kín và thậm chí là HIV/AIDS,…
  • Nam giới kịp thời kiểm soát, rút dương vật ra trước lúc xuất tinh có thể làm giảm khả năng mang thai nhưng trái lại dễ gặp tình trạng di tinh do ham muốn tình dục bị ngưng đột ngột lúc gần đạt cực khoái.
  • Đặc biệt, lặp đi lặp lại việc xuất tinh ngoài âm đạo trong những lần quan hệ rất dễ khiến thần kinh suy nhược, giảm ham muốn và không có được cảm giác thỏa mãn thực sự mỗi lần “yêu” nhau.

Giải pháp ngừa thai hiệu quả, an toàn

Khi xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? 8
Bao cao su – Giải pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả

Có thể nói, bao cao su được xem là giải pháp hàng đầu để ngăn chặn tình trạng có thai ngoài ý muốn. Đặc biệt, hiện nay có nhiều sản phẩm với thiết kế ưu việt, siêu mỏng giúp cả hai nhanh chóng đạt được khoái cảm, cảm giác chân thực khi quan hệ mà vẫn tránh thai hiệu quả. Một số sản phẩm được nhiều người tin dùng tại luxtoy.vn bao gồm: Bao cao su đôn dên rung Lovetoy silicon tăng kích thước, Bao cao su đôn dên trơn Lovetoy tăng kích thước cao cấp, Bao cao su Sagami 0.01 Original siêu mỏng Nhật Bản,…

>>Đọc thêm: Thực hư về việc rượu bìm bịp chữa liệt dương

Kết luận

Như vậy, khi nam giới thực hiện xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm? Ngay cả khi xuất tinh bên ngoài âm đạo, khả năng mang thai của nữ giới vẫn rất cao, đến 50% thậm chí cao hơn nếu xuất tinh ngay bên ngoài âm đạo. Nói cách khác, khi áp dụng giải pháp trên, hoàn toàn không kiểm soát được khả năng mang thai hiệu quả. Không những thế, xuất tinh ngoài thường xuyên còn dễ gây mộng tinh ở nam giới, giảm ham muốn kéo dài.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua