8 Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai An Toàn Và Sướng

Tình dục thỏa mãn cho những cặp đôi yêu nhau, vợ chồng đã khó. Tư thế quan hệ cho mẹ bầu để vừa tốt vừa an toàn lại càng khó hơn. Mẹ bầu được chăm sóc mọi mặt về ăn uống, sinh hoạt, … Để con phát triển khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai nhu cầu về quan hệ tình dục các bà mẹ sẽ tăng cao. Vì vậy, cần quan hệ tình dục đúng cách sẽ hoàn toàn có lợi cho mẹ bầu. Vậy 8 tư thế quan hệ khi mang thai là những tư thế nào? Cùng Luxtoy.vn bật mí cho các mẹ bầu những tư thế an toàn qua bài viết sau đây.

1. Tư thế quan hệ từ phía sau

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
hệ từ phía sau an toàn cho mẹ bầu

Nói đến 8 tư thế quan hệ khi mang thai không thể bỏ qua hình thức quan hệ từ sau. Ở tư thế này mẹ bầu quỳ gối và chống 2 khuỷu tay xuống mặt giường. Chồng quỳ gối và cho dương vật đi vào âm đạo từ phía sau. Nên cho gối mềm lót phía dưới bụng để giảm áp lực khi quan hệ cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, đối với một số người quỳ gối, chống tay sẽ mỏi tay hoặc đau chân. Để tránh tình trạng này, bạn nên đứng dựa lưng vào ghế sofa hoặc vào tường. Khi quan hệ chỉ cần có tư thế thoải mái cho mẹ bầu, chất lượng cuộc yêu nâng cao hơn.

2. Tư thế úp thìa

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Quan hệ trong quá trình mang thai cần thiết cho tâm sinh lý mẹ bầu

Để thực hiện tư thế này, mẹ bầu nằm nghiêng co 2 chân lên tạo khoảng trống đằng sau. Lúc này chồng ôm từ phía sau và cho dương vật xâm nhập vào âm đạo. Ở tư thế nghiêng này vẫn cần kê gối dưới để nâng đỡ bụng bầu. Nhằm hạn chế được áp lực từ người chồng đè lên bụng bầu. Giúp cả 2 cảm giác thoải mái hơn khi giao hợp và lên đỉnh.

Kiểu quan hệ này có thể áp dụng được cho mẹ bầu từ đầu đến cuối thai kỳ. Đặc biệt là những tháng cuối, bụng bầu đã lớn sẽ khó thực hiện những tư thế đối mặt nhau. Các mẹ bầu không nên bỏ qua tư thế úp thìa để góp phần đa dạng thêm cho cuộc yêu.

3. Tư thế 2 cây kéo

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Trải nghiệm với cùng mẹ bầu với tư thế cây kéo

Đây cũng là 1 trong 8 tư thế quan hệ khi mang thai mà mẹ bầu cần bỏ túi. Bạn và chồng sẽ hướng mặt vào nhau và hơi nghiêng người. 1 chân gác lên người chồng chân còn lại giữ làm điểm tựa. Chồng từ từ cho dương vật vào âm đạo và bắt đầu cuộc yêu. Tư thế này dương vật không thể vào quá sâu tạo cảm giác thoải mái hơn cho mẹ bầu.

4. Tư thế cưỡi ngựa

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa giúp mẹ bầu dễ dàng lên đỉnh

Khi bụng bầu lớn vượt mặt thì cưỡi ngựa là kiểu quan hệ khá phù hợp. Lúc này chồng bạn nằm lên giường, mẹ bầu sẽ ngồi đối mặt và cho dương vật vào trong. Mẹ bầu hoàn toàn làm chủ được cuộc yêu khi chọn kiểu quan hệ này.

Ngoài ra, chồng có thể dùng lực đẩy từ dưới lên để hỗ trợ mẹ bầu khi mệt. Đây là tư thế giúp mẹ bầu dễ đạt được khoái cảm và thoải mái nhất. Khi quan hệ đối mặt chồng dễ dàng quan sát được cảm xúc của vợ và điều tiết phù hợp.

Bí Quyết: Khi mang thai, để giúp dễ sinh hơn, nên thường xuyên thủ dâm với các loại đồ chơi tình dục nữ như trứng rung , dương vật giả nhẹ nhàng nhưng không kém phần khoái lạc.

5. Oral sex ưu tiên khi mang thai

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Quan hệ bằng miệng với mẹ bầu an toàn và sướng

Oral sẽ là hình thức quan hệ bằng miệng, có vai trò quan trọng trong màn dạo đầu. Khi quan hệ với mẹ bầu thì oral sẽ trở thành hoạt động chính. Bởi lúc này chồng bạn kích thích trực tiếp vào điểm nhạy cảm nên dễ lên đỉnh và an toàn.

6. Tư thế half off the bed

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Mẹ bầu chỉ cần nằm yên, tất cả đã có chồng lo

Đây là tư thế được áp dụng nhiều nhất trong 8 tư thế quan hệ khi mang thai. Nó có nghĩa là quan hệ ở mép giường, chỉ thích hợp khi thai còn nhỏ. Mẹ bầu chỉ cần nằm im tận hưởng, chồng quỳ gối ở sàn nhà và cho dương vật xâm nhập. Tuy nhiên, chiếc giường cần có chiều cao phù hợp với độ dài của chồng lúc quỳ gối. Đây là tư thế quan hệ khá mới lạ và thú vị, các mẹ bầu không nên bỏ qua.

7. Tư thế truyền thống

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Mẹ bầu không thể bỏ qua trải nghiệm với tư thế truyền thống

Tất nhiên là không thể bỏ qua  kiểu quan hệ truyền thống áp dụng cho mẹ bầu. Chỉ nên áp dụng khi đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Tư thế này mẹ bầu chỉ cần nằm ngữa ra, tất cả đã có chồng lo. Cho phép cả 2 vợ chồng gần gũi hơn để nâng cao cảm xúc trong cuộc yêu. Tuy nhiên, khi bụng bầu lớn thì nên hạn chế bởi sẽ bị áp lực cơ thể chồng lên trên.

8. Tư thế góc vuông

8-tu-the-quan-he-khi-mang-thai
Quan hệ tình dục khi mang thai cần an toàn, phù hợp

Tư thế góc vuông thích hợp nhất trong thời gian giữa thai kỳ của mẹ bầu. Mẹ bầu nằm nghiêng, 2 chân đặt lên hông ông xã tạo hình chữ V. Nên đặt gối ở dưới lưng để nâng đỡ bớt cơ thể của mẹ bầu. Với tư thế này thì cả bố và mẹ đều cảm thấy thoải mái và rất dễ lên đỉnh.

Trên đây là tất cả 8 tư thế quan hệ khi mang thai mà Luxtoy.vn giới thiệu đến các bạn. Mẹ bầu có thể áp dụng từ tháng đầu cho đến cuối thai kỳ mà không cần lo lắng gì. Có tinh thần khỏe khoắn, thoải mái, lối sống lành mạnh là yếu tố chính để con phát triển tốt.

Luxtoy.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục, thủ dâm hiệu quả. Hỗ trợ cho hoạt động tình dục của mọi người an toàn và lành mạnh nhất. Cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn thiếu sự thăng hoa trong cuộc yêu, liên hệ ngay Luxtoy.vn để cải thiện và có đời sống tình dục viên mãn.

Xem tiếp: 9 Tư Thế Quan Hệ Có lợi Cho Sức Khỏe Và Thăng Hoa.

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua