Nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thông thường, sau khi quan hệ tình dục, nam giới thường cảm thấy yếu sức, cạn kiệt sinh lực và chỉ muốn ngủ ngay tức khắc để có thể nhanh chóng hồi phục. Vậy tình trạng trên có phải do quan hệ quá thường xuyên gây ra hay không và liệu xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Cùng luxtoy.vn tìm hiểu ngay thông qua nội dung sau để duy trì phong độ lâu dài.

Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 5
Quan hệ tình dục thái quá dễ ảnh hưởng đến sinh lý nam

Gây yếu thận tinh

Mỗi lần quan hệ và xuất tinh nam giới thường tiêu hao nhiều năng lượng cùng lúc do đó rất dễ gặp phải tình trạng mệt mỏi, suy nhược ngay sau đó. Theo một số báo cáo y học, thận tinh của nam giới thường hao hụt, suy giảm chức năng nếu thường xuyên xuất tinh. Bên cạnh đó còn có thể xảy ra những tình trạng phức tạp khác như phì đại tuyến tiền liệt, rối loạn tiểu tiện, viêm đường tiết niệu,…

Giảm chất lượng tinh trùng

Số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh thường khoảng 4 triệu. Do đó, nếu xuất tinh một cách vô tội vạ sẽ khiến tinh trùng nhanh chóng giảm số lượng cũng như chất lượng. Đặc biệt, tình trạng trên kéo dài còn dễ gây ra chứng rối loạn sinh lý nam, viêm tinh hoàn, xuất tinh có máu và rất dễ dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh.

>>Đọc thêm: Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì?

Mất cảm giác thỏa mãn

Nếu quan hệ quá thường xuyên trong tuần hoặc nhiều lần trong ngày sẽ rất dễ khiến cả hai trở nên mệt mỏi về thể trạng lẫn tinh thần. Cảm giác yêu, ham muốn khi được đáp ứng “quá tốt” sẽ sinh ra tâm lý nhàm chán, kém thỏa mãn và ngược lại tạo thành trở ngại trong tâm lý. Nói cách khác, nếu quá lạm dụng tình dục sẽ hoàn toàn không có lợi cho cả hai.

Giảm tuổi thọ

Nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 6
Tinh trùng cần có thời gian để khôi phục số lượng, chất lượng

Nữ giới thường sống thọ hơn nam giới, nhất là nam giới thường xuất tinh quá nhiều lần trong đời sống tình dục. Đúng vậy, trung bình mỗi nam giới có tổng cộng khoảng 5.000 lần quan hệ trong cuộc đời hoặc nhiều hơn. Khi đó, ngoài năng lượng, cơ thể sẽ đồng thời bị mất đi lượng lớn vitamin, dưỡng chất và các khoáng chất cần thiết. Lượng chất trên không được bù đắp kịp thời sẽ có những ảnh hưởng đáng kể.

Những ảnh hưởng khác khi xuất tinh nhiều lần

Bên cạnh vấn đề về sinh lý, xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tình trạng mỏi cơ, đau nhức và thoái hóa ở nam giới có quan hệ tình dục nhiều sẽ phổ biến hơn so với người thường. Lý do chủ yếu do phải thực hiện động tác chống đỡ, “vận động nhanh” quá lâu gây ảnh hưởng đến vị trí hông và thắt lưng. Trong một số trường hợp, nếu xuất tinh quá thường còn khiến cho nam giới sụt cân nhanh chóng bởi cạn kiệt sinh lực, mệt mỏi và chán ăn.

Nên quan hệ với tần suất như thế nào để giữ sức khỏe?

Nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 7
Xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Quan hệ nhiều hơn bình thường có thể làm tăng cao khả năng mang thai cho vợ nhưng điều đó không hoàn toàn đúng bởi tinh trùng cũng cần có thời gian để tái tạo đủ số lượng “tinh binh” cần thiết. Theo đó, cả hai được khuyên chỉ nên quan hệ từ 1 đến 2 lần mỗi tuần và cần thay đổi tần suất theo độ tuổi. Cụ thể, nên dựa theo “quy luật số 9” như sau:

  • Nam từ 20 tuổi: 2 x 9 = 18: 1 tuần được phép quan hệ 8 lần
  • Nam từ 30 tuổi: 3 x 9 = 27: 2 tuần được phép quan hệ 7 lần
  • Nam từ 40 tuổi: 4 x 9 = 36: 3 tuần được phép quan hệ 6 lần
  • Nam từ 50 tuổi: 5 x 9 = 45: 4 tuần được phép quan hệ 5 lần
  • Nam từ 60 tuổi: 6 x 9 = 54: 5 tuần được phép quan hệ 4 lần

Thực hiện đúng theo nguyên tắc vừa trình bày sẽ đảm bảo sức khỏe cho nam giới. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục có kiểm soát về tần suất cũng đảm bảo sức khỏe thận âm, tránh nguy cơ vô sinh và duy trì tốt chất lượng tinh trùng.

Giải pháp ngăn xuất tinh sớm khi quan hệ

Thuốc cường dương Ngựa Thái

Thuốc cường dương Ngựa Thái chính hãng từ luxtoy.vn được xem là giải pháp hữu hiệu có tác dụng trị xuất tinh sớm ở nam giới từ đó giúp tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Trong đó, các thành phần chính của thuốc bao gồm: nhân sâm bồi bổ sinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng; nhung hươu tăng cường sinh lý, ngăn chặn rối loạn tình dục; Bạch Chỉ gia tăng khoái cảm với đối phương; Boschniakia Rossica kích thích tuần hoàn máu và Cynomorium kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc cường dương Max

Nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 8
Thuốc cường dương Max –giải pháp hồi phục nhanh sinh lực

Thuốc có nguồn gốc từ Mỹ được tin dùng như “thần dược” do có thể nhanh chóng hồi phục sinh lực cho nam giới bởi thành phần Ginseng Blend 10mg và Bạch Tật Lê. Bên cạnh đó, thuốc còn có một số thành phần khác bao gồm: mắt mèo bồi bổ sinh lực, tăng ham muốn; Dâm Dương Hoắc cải thiện sinh lý; L-Taurine 200mg cải thiện lưu thông khí huyết, bồi bổ thể trạng,…

>>Đọc thêm: Nên ăn gì để bổ thận tráng dương

Kết luận

Nói chung, nếu nam giới xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Xuất tinh thường xuyên hoàn toàn không có lợi cho thể trạng và tinh thần của nam giới. Trái lại còn làm tăng cao các nguy cơ cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Dựa theo độ tuổi, chỉ nên quan hệ theo nguyên tắc số 9 và bồi bổ cơ thể bằng các sản phẩm thuốc cường dương để duy trì hiệu quả sinh lý lâu dài.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua