Cách liếm âm hộ – Nghệ thuật vét máng đỉnh cao

Màn dạo đầu cho một cuộc yêu là cực kỳ quan trọng, liếm âm hộ chính là một phần của màn dạo đầu. Nếu bạn không biết làm việc này, chắc rằng bạn chưa dành hết tình yêu cho người ấy rồi. Để chứng tỏ tình yêu của mình và khiến nàng đê mê ngây ngất phải rên lên vì sung sướng hãy học ngay cách liếm âm hộ. Luxtoy.vn sẽ hướng dẫn bạn bộ môn nghệ thuật vét máng đỉnh cao này nhé!

Sự chuẩn bị hoàn hảo

Trước khi diễn ra cuộc yêu, cả nàng và chàng đều cần chuẩn bị tâm lý thoải mái. Nếu nàng không thoải mái, cơ thể không thả lỏng, việc hôn lên cô bé của nàng sẽ không mang tới khoái cảm nhiều. Chính vì vậy, cần chuẩn bị tâm lý thoải mái cho nàng trước khi hôn các anh em nhé.

cách liếm âm hộ
Chuẩn bị tâm lý thoải mái là việc làm cần thiết

Đối với những cuộc yêu chớp nhoáng và vụng trộm sẽ không có thời gian để chàng vét máng cho nàng. Chính vì vậy ngoài tâm lý cần có thời gian, có thời gian chàng có thể thực hiện các cách liếm âm hộ khiến nước của nàng không ngừng tuôn ra để dễ dàng đưa cậu nhỏ vào hành sự.

Địa điểm thực hiện vét máng giúp nàng phê lòi

Đối với những cô nàng ít quan hệ hoặc chưa từng để chàng vét máng, nên chọn phòng ngủ mờ ảo là nơi tiến hành. Không gian phòng ngủ khiến nàng thoải mái và thư giãn hơn, nàng không sợ chàng nhìn thấy quá rõ cô bé của mình.

Đối với những cô nàng đã quá quen quan hệ và đã từng được liếm lên chỗ ấy, địa điểm ghế sofa phòng khách, bàn ăn phòng bếp, bàn làm việc phòng khách hay thậm chí phòng làm việc riêng ở công ty… rất thích hợp. Chắc chắn anh em sẽ khiến nàng rên hừ hừ vì sướng.

Bạn có thể tham khảo thêm Cách làm chàng lên đỉnh mà không cần quan hệ

Cách liếm âm hộ khiến nàng phải rên rỉ cầu xin

Nhiều chàng chưa từng liếm hoặc cũng chẳng biết cách liếm âm đạo sao cho nàng phê và dễ ra nước nhất. Sau đây bạn sẽ được vào lớp học nghệ thuật vét máng đỉnh cao dành cho các anh em.

Bước 1: Bắt đầu với hành trình chậm

Bạn không nên xông thẳng vào cô bé của nàng, cách đó không hề hiệu quả chút nào. Trước tiên là những nụ hôn từ miệng, xuống cổ, xuống đầu ti, eo và dừng ở cặp đùi của nàng. Lúc này hãy dùng tay từ từ rang rộng 2 bên chân của nàng ra.

cách liếm âm hộ
Nên dành cho bạn nụ hôn trên môi trước khi hôn cô bé

Bước 2: Đến với quần lót

Bạn không nên vội vàng cởi quần lót của nàng, thay vào đó là hôn lên cô bé qua lớp quần lót. Bạn cũng có thể dùng lưỡi để liếm nhẹ âm đạo của nàng một cách ướt át. Tôi cá với bạn là lúc này nàng đang mong ngóng những điều hơn thế nữa.

Bước 3: Cởi quần lót ra

Khi đã đủ thời gian cho nàng chờ đợi là lúc bạn có thể chuyển dần đến bước chính. Lúc này bạn hãy nhẹ nhàng tháo quần lót của nàng ra, nên nhớ rằng lúc cởi ra không để ngắt quãng hãy đặt một nụ hôn lên mu của nàng.

Bước 4: Tiến hành vét máng

Trước tiên chàng hãy liếm 2 bên mép âm đạo của nàng, vì là mới bắt đầu nên các chàng đừng vồ vập sẽ hỏng chuyện. Cứ từ từ mà liếm nhẹ nhàng xung quanh mép âm đạo của nàng. Sau khi cơ thể nàng đã thả lỏng, nàng bắt đầu nhẹ nhàng đón nhận những đợt sóng lưỡi mới bạn hãy tìm đúng đến vị trí hột le (âm vật). Đây chính là điểm kích thích nhất trên cô bé của nàng, hay còn được gọi là điểm G.

Khi đã tìm thấy điểm G, còn chờ đợi gì nữa mà không áp dụng các cách liếm âm hộ. Trước tiên hãy đưa lưỡi ra thật rộng, mềm và ướt át để tiếp cận điểm G, hãy liếm thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, thi thoảng mút nhẹ một cái để nàng rên lên. Khi nàng bắt đầu rên nhẹ, nói không còn rõ tiếng tức bạn đang thực hiện thành công, hãy tăng cường độ mạnh lên một chút để nàng phải rên thành tiếng.

cách liếm âm hộ
Khi biết cách liếm âm hộ, nàng sẽ không thể cưỡng lại được

Để nàng phải rên rỉ cầu xin bạn cần kiên trì hơn chút, tiếp tục liếm nhẹ nhàng trở lại, sau đó lại tăng cường độ lên chút. Đảm bảo chỉ cần thực hiện trong vài phút bạn sẽ cảm nhận nhịp thở của nàng nhanh hơn, tay nắm chặt một vật gì đó, miệng không ngừng rên rỉ. Liếm mạnh thêm chút nữa thôi bạn sẽ cảm thấy nước âm đạo của nàng chảy ra như suối, liếm thêm chút nữa nàng sẽ phải hét lên và cầu xin bạn cho cậu nhỏ vào.

Các tư thế vét máng cực phê

Bạn có thể áp dụng một số tư thế để có thể thực hiện cách liếm âm hộ thêm phê hơn. Ngoài tư thế truyền thống, nàng nằm ngửa lên, chàng úp mặt vào để bú liếm còn có một số tư thế khác như:

  • Tư thế 69: Đây là tư thế chàng bú cho nàng và nàng thổi kèn cho chàng cùng một lúc. Tư thế này khiến cả 2 được phê cùng lúc với nhau.
  • Tư thế úp mặt sông quê: Tư thế này chàng nằm thoải mái trên giường, nàng sẽ úp cô bé vào mặt chàng để chàng bú liếm cho nàng.
  • Tư thế vét máng trên ghế: Nàng ngồi trên ghế và dạng 2 chân ra, chàng quỳ dưới đất để được liếm nàng thoải mái hơn.

Lời kết

Sau khi đã học được cách liếm âm hộ cho nàng, chắc chắn nàng sẽ mê bạn như bị bỏ bùa. Mỗi ngày hãy áp dụng một tư thế để nàng không ngừng kêu la mỗi khi bạn hành sự. Tuy nhiên nếu các anh em mà có hơi yếu thì đừng quên dùng thêm thuốc cường dương hoặc nếu nàng chưa hứng lắm thì cho nàng sử dụng thuốc kích dục nữ để nàng sẵn sàng cho cuộc yêu. Hãy cố gắng vét máng cho nàng, còn gì sướng hơn khi nước ra lênh láng và nàng gào lên cầu xin bạn đút cậu bé vào. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên lạc với luxtoy.vn để chúng tôi có thể giúp bạn theo thông tin sau:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua