Một số cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu

Tình dục là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng sẵn sàng để làm chuyện ấy cùng với nửa kia. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết sau đây Luxtoy sẽ bật mí cho bạn 1 số cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu. Cùng tham khảo bài viết để xem là những bí quyết gì nhé.

Những cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu

Quan hệ tình dục là yếu tố khiến cho 1 mối tình trở nên đằm thắm hơn, hứng thú hơn. Nhưng có rất ít người phụ nữ sẵn sàng trải lòng mình cùng người yêu làm chuyện ấy khi yêu. Sau đây Luxtoy sẽ đưa ra cho bạn 1 số cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ như sau:

cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ
Cần tạo được lòng tin của bạn gái thì mới dễ dàng thuyết phục làm chuyện ấy với mình

Tạo được lòng tin đối với bạn gái

Nếu muốn thuyết phục bạn gái làm “ Chuyện ấy” thì điều đầu tiên mà bạn phải làm được là phải khiến cho nàng cảm thấy rằng bạn là 1 người đáng tin. Bởi hầu hết phụ nữ đều có suy nghĩ chung rằng nếu trao cho đàn ông tất cả thì họ sẽ không còn có hứng thú 1 cách nhanh chóng.

Thế nên, hãy chứng tỏ mình là một người đáng tin tưởng thì cô ấy sẽ cho quan hệ. Tuyệt đối không được đi đâu nhiều giờ, nhiều ngày mà không nghe điện thoại cũng như tin nhắn của người ấy.

Không được lỡ hẹn với nàng

Bạn gái của bạn chắc chắn sẽ giảm sút ham muốn làm chuyện ấy với bạn nếu như bạn lỡ hẹn với cô ấy. Vì họ thường nghĩ rằng đối với bạn người ấy không còn quan trọng nữa. Vậy nên cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ nhanh chóng nhất chính là bạn tuyệt đối không được lỡ hẹn hoặc thất hứa với nàng.

Không được cư xử như 1 kẻ “ Nghiện” sex

Hầu hết nam giới đều bị ám ảnh về quan hệ tình dục khi ham muốn bạn gái quan hệ với mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ thường xuyên nói thẳng thắn hoặc nói bóng nói gió về chuyện giường chiếu suốt cả ngày. Bởi nó sẽ khiến cho người ấy cảm thấy bạn như 1 kẻ cuồng tình dục và sẵn sàng lên giường với mọi cô gái để đáp ứng được nhu cầu của mình.

Ngoài ra bạn cũng tuyệt đối không được đưa ra những lời khuyên khiếm nhã khi nhận xét về người phụ nữ khác trước mặt nàng. Bởi nó sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy bản thân mình cũng như 1 con mồi mà bạn đang cố gắng săn cho bằng được.

cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ
Nên giữ đúng lời hứa và không làm trái với quyết định của nàng

Cần chung thủy trong tình yêu

Chung thủy chính là cách tốt nhất để tạo nên được lòng tin tuyệt đối đối với phụ nữ. Bởi sẽ chẳng có người con gái nào lại muốn lên giường với 1 kẻ lăng nhăng.

Đây là cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ hiệu quả nhất mà bạn cần áp dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải tỏ ra bất lịch sự hay phớt lờ đối với những phụ nữ khác. Nhưng bạn phải chứng tỏ được cho bạn gái của mình nhận thấy rằng bạn chỉ tập trung vào 1 mình cô ấy. Đồng thời bạn cũng sẽ luôn luôn có mặt và bên cạnh khi cô ấy cần nhất.

Ngoài ram bạn cũng không nên chỉ thể hiện được sự chung thủy của mình trong mối quan hệ giữa 2 người. Thay vào đó phái mạnh hãy cho họ thấy được bạn luôn trung thành với tất cả các mối quan hệ ở nhiều khía cạnh khác nhau như: Bạn bè, anh chị em, công việc…

Thay đổi bản thân để trở thành quý ông

Để thuyết phục được nàng lên giường cùng mình thì phái mạnh hãy đối xử với cô ấy như 1 quý bà. Và để thực hiện được điều đó thì việc trước tiên mà bạn cần làm chính là phải thay đổi bản thân mình để trở thành 1 quý ông lịch sự, tế nhị.

Sự thay đổi này không phải là thay đổi về bề ngoài, cách ăn mặc mà nam giới hãy thay đổi về mọi hành động cũng như cách ứng xử của mình. Chẳng hạn khi cô ấy lạnh bạn hãy lấy chiếc áo mình mặc và khoác cho cô ấy, mở cửa giúp nàng hay chỉ đơn giản và giúp nàng kéo ghế ngồi….

Bên cạnh cạnh đó bạn cũng đừng quên tặng cho nàng những món quà hay những lời khén để họ biết rằng mình đặc biệt thế nào trong mắt bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm 1 quý ông quá lố, bởi nó sẽ khiến cho người ấy cảm thấy bạn không còn là chính bạn nữa và đã không còn được tự nhiên khi ở bên cạnh bạn.

cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ
Cần thay đổi và hoàn thiện bản thân để trở thành 1 quý ông thực thụ

Để nàng thấy bạn yêu tính cách chứ không phải thân hình của họ

Hầu hết tất cả mọi cô gái khi yêu đều có lo sợ rằng người yêu chỉ quan tâm đến cơ thể của họ chứ không thực sự có tình cảm hay yêu thích tính cách của họ. Chính vì vậy, để thuyết phục được nàng quan hệ khi yêu thì nam giới cần chứng minh được rằng suy nghĩ của họ là sai.

Theo đó, bạn hãy cho người đó biết được rằng bạn quan tâm tới cả ưu điểm nổi bật, tính cách, nội tâm, ước mơ….của nàng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên cho cô ấy thấy rằng bạn rất tôn trọng trong mọi quyết định của nàng.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Mong rằng qua những thông tin được Luxtoy chia sẻ bên trên, bạn đã biết được cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ khi yêu. Tuy nhiên, trước khi vào cao trào, bạn hãy nhớ bảo vệ mình với những biện pháp an toàn nhé như bao cao su chẳng hạn. Hãy liên hệ với Luxtoy để nhanh chóng sở hữu sản phẩm an toàn và chất lượng theo thông tin sau:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua