Chất nhờn trong bao cao su là gì, có hại không, cách sử dụng bao cao su đúng cách

Chất nhờn trong bao cao su là gì chắc không còn là vấn đề xa lạ đối với những người sử dụng bao cao su. Tuy nhiên với những bạn lần đầu sử dụng bao cao su, nhất là các bạn gái thì họ hay lo thấy khi thấy chất nhờn có trong bao cao su. Vậy chất nhờn đó đó hại không và chất nhờn trong bao cao su là gì

chat-nhon-trong-bao-cao-su-la-gi (1)

Chất nhờn trong bao cao su là gì?

Trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất sẽ cho lên bề mặt của bao cao su một loại dung dịch. Thành phần chính của chất nhờn có trong bao cao su chủ yếu là nước và một số chất phụ gia khác tạo thành hỗn hợp gel nhờn nhờn và bôi trơn khi quan hệ.

Tùy theo cách sử dụng của khách hàng mà các phụ gia có trong bao cao su có thể khác nhau. Nếu người dùng thích mùi thơm thì có loại có gel mùi thơm. Một số loại có thể nuốt được, còn có loại có mùi vị khác nhau, thích hợp cho các loại sử dụng để quan hệ bằng miệng Oral sex. Ngoài ra có một số loại còn có thành phần tạo cảm giác the mát hoặc nóng nóng khi sử dụng. Một số nhà sản xuất còn thêm chất diệt trùng để tăng cao hiệu quả phòng ngừa, tránh thai.

Do những lý do đó mà chất nhờn có trong bao cao su là một trong những yếu tố cần thiết để tạo ra sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu của người dùng khi sử dụng bao cao su.

chat-nhon-trong-bao-cao-su-la-gi (1)

Công dụng của chất nhờn trong bao cao su

Đa số các loại chất nhờn có trong bao cao su đều có khả năng tan trong nước và không phản ứng với latex và các thành phần khác của bao cao su. Độ ma sát khi bạn quan hệ sẽ được giảm đi rất nhiều khi trong bao cao su của bạn có chất nhờn, khiến bao cao su khó rách và đứt hơn. Do đó các chuyên gia thường cảnh báo không được sử dụng bao cao su quá hạn vì chất nhờn trong đó có thể bị khô, làm cho bao dễ rách khi sử dụng không đảm bảo được phòng tránh thai và cách bệnh tình dục và sức khỏe của bạn.

>> Bí Quyết: Với các loại Bao cao su đôn dên, bao cao su rung, bao cao su gắn bi,… sẽ là công cụ giúp bạn kích thích cho nàng đem lại cảm giác sung sướng nhất. 

Chất nhờn có trên bao cao su còn có khả năng thay thế trong thường hợp âm đạo không thể tiết đủ chất nhờn khi quan hệ, nhất là các bạn nữ bị khô âm đạo, bước vào độ tuổi mãn kinh hoặc rối loạn tạm thời. Lúc này chất nhờn ở bao cao su sẽ làm việc quan hệ không gặp phải khó khăn, đau đớn, giảm thiểu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu của bạn.

Bên cạnh tác dụng bôi trơn thì các công dụng như tạo mùi, tăng cảm giác cũng rất hữu hiệu cho các bạn trong quá trình quan hệ, giúp tạo nên sự mới mẻ và thú bị hơn khi ân ái.

chat-nhon-trong-bao-cao-su-la-gi (1)

Chất nhờn của bao cao su có hại không? Chất nhờn trong bao cao su là gì 

Thường thì chất nhờn trong bao cao su không ảnh hưởng đến người sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một vài trường hợp người sử dụng bị dị ứng và khó chịu với thành phần có trong chất nhờn. Những tỉ lệ này rất thấp nên chất nhờn trong bao cao su vẫn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Vài năm trở lại đây, có rất nhiều loại bao cao su kém chất lượng được đưa đến người sử dụng. Bao cao su nhái, không đảm bảo được chất lượng, độ bền, và cả chất bôi trơn. Các chất bôi trơn trong những chiếc bao cao su này không thể đảm bảo được các tiêu chuẩn. Nên mức độ có thể kích ứng đối với cơ thể khá cao. Khi sử dụng phải thì bạn có thể thấy rất khó chịu, ngứa rát. ảnh hưởng trực tiếp đến cậu nhỏ và sức khỏe của bạn. Bạn cần chú ý đến vấn đề chất lượng của những chiếc bao cao su.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ được về kiến thức sử dụng bao cao su sao cho hiệu quả và an toàn. 

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua