Bạo dâm là gì? Những điều cần lưu ý khi thực hiện bạo dâm

Bạo dâm là gì? Những điều cần lưu ý khi thực hiện bạo dâm

So với các kiểu quan hệ tình dục thông thường, hình thức bạo dâm mang đến rất nhiều cảm giác mới lạ. Khi cùng nhau trải nghiệm cái mới sẽ kích thích não tiết và các hormone hạnh phúc khác. Điều này sẽ khiến cặp đôi cảm thấy hồi hộp và vui vẻ giống như đang trong giai đoạn tán tỉnh nhau. Vậy bạo dâm là gì? Bài viết dưới đây LUXTOY sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Không thể bỏ qua: Tham khảo các loại đồ chơi bạo dâm tại đây

 

Bạo dâm là gì?

Bạo dâm hay ác dâm là một hành vi tình dục khác thường. Theo đó, nam hoặc nữ giới sẽ có những biểu hiện thô bạo với bạn tình. Họ chỉ thấy sung sướng và đạt khoái cảm khi đối phương bị hành hạ và đau đớn trong mỗi lần giao hợp. Những người mắc chứng bạo dâm thường tỏ ra hung ác, tàn bạo. Do đó, hành động này được xem như biểu hiện đồi trụy, một dạng bệnh lý về tâm thần.

Bạo dâm hay ác dâm là một hành vi tình dục khác thường
Bạo dâm hay ác dâm là một hành vi tình dục khác thường

Những biểu hiện cho thấy chàng là một kẻ bạo bâm?

Thông thường, người bạo dâm thường nói những lời thô tục, chửi rủa, la hét, thậm chí gầm rú giống như bản năng của thú vật khi giao hợp. Bên cạnh đó, họ cũng rất thích cấu, véo, đánh đập và có hành động mạnh với bạn tình. Khi quan hệ, người bạo dâm thường dùng các dụng cụ để tra tấn như: roi da, quất bằng roi, treo ngược, trói … nhằm gây sự hưng phấn.

Khi quan hệ tình dục dưới hình thức bạo dâm, bạn sẽ nhận thấy sự hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, thậm chí cảm thấy đau đớn. Khi bạn tình càng đau, càng rên la nhiều thì cuộc giao hợp càng thêm thú vị. Trong cuộc sống hàng ngày người bạo dâm vẫn có thể là người lịch sự và sống đạo đức.

Người thích bạo dâm sẽ thể hiện cả về ngôn ngữ lẫn hành vi
Người thích bạo dâm sẽ thể hiện cả về ngôn ngữ lẫn hành vi

Một số lợi ích khi quan hệ bằng hình thức bạo dâm

Mặc dù quan hệ bằng hình thức bạo dâm sẽ sử dụng những hành động mạnh và lời nói thô tục. Tuy nhiên dưới góc độ khoa học hành vi này vẫn mang đến nhiều lợi ích bao gồm:

Giảm stress cho tinh thần

Một số nghiên cứu khoa học đã chứng kinh, bạo dâm có  tác dụng giảm hormone gây stress cortisol ngang với việc tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng cao huyết áp, hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả hay kháng insulin.

Cải thiện sức khỏe tâm lý

Năm 2013, một nghiên cứu về các đặc điểm tâm lý của những người tham gia bạo dâm đã được công bố và đăng tải. Theo kết quả nghiên cứu, nhóm tham gia bạo dâm thường cảm thấy an tâm trong mối quan hệ và có tâm trạng tốt hơn.

Tăng sự gắn kết với bạn tình

Nghiên cứu về sự thay đổi hormone và sự gắn kết cặp đôi tham gia bạo dâm của Đại học Northern Illinois cho thấy, các cặp tình nhân cảm thấy gần gũi với nhau hơn sau khi giao hợp thành công.

Bạo dâm cũng mang đến lợi ích cho tinh thần
Bạo dâm cũng mang đến lợi ích cho tinh thần

Những điều cần lưu ý khi thực hiện bạo dâm

Bạo dâm luôn đi kèm với một số nguy cơ chấn thương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, các cặp đôi cần lưu ý tuân thủ các giới hạn sau:

Thiết lập giới hạn khi bạo dâm

Giới hạn mềm (Soft Limits): Đây là danh sách những việc mà bạn không thích thực hiện khi quan hệ. Theo đó, đối phương sẽ phải cẩn thận và ghi nhớ điều này.

Giới hạn cứng (Hard Limits): Thiết lập giới hạn về những việc mà bạn tuyệt đối không thực hiện trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nếu đối phương vi phạm, quá trình giao hợp sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Quan hệ bạo dâm cần sự đồng ý của 2 bên

Cả hai bạn cần phải có sự động ý và tự nguyện khi thực hiện bất kỳ hành vi quan hệ nào. Đây là điều vô cùng quan trọng để duy trì mối quan hệ tình cảm và khiến cuộc giao hợp trở nên thú vị, nhiều xúc cảm hơn.

Cẩn thận để tránh gây ra chấn thương

Vì bạo dâm có rất nhiều rủi ro nên hai bên đều cần cẩn thận khi quan hệ, tránh các tổn thương không mong muốn. Tốt nhất, cặp đôi nên tìm hiểu rõ về cách dùng cũng như nguy cơ của các loại đồ chơi tình dục trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên thống nhất về cách báo hiệu khi muốn dừng quan hệ.

Luôn kiểm soát được tình hình

Một người quan hệ bạo bâm lý tưởng và có trách nhiệm sẽ luôn biết đánh giá chính xác mọi tình huống. Do đó, bạn nên chọn đối tác biết kiểm soát bản thân và tôn trọng bạn cũng như các giới hạn đã đề ra. Như vậy, chúng ta sẽ tránh được những tổn thương về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Nên thiết lập giới hạn an toàn khi quan hệ bạo dâm
Nên thiết lập giới hạn an toàn khi quan hệ bạo dâm

Không thể bỏ qua: Tham khảo các loại đồ chơi bạo dâm tại đây

 

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà LUXTOY chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc bạo dâm là gì. Việc quan hệ tình dục không chỉ giúp giữ lửa cho hôn nhân gia đình thêm hạnh phúc mà còn duy trì và giữ gìn sức khỏe cho bạn. Tuy nhiên khi quan hệ bằng hình thức bao dâm chúng ta cần thận trọng để bảo đảm an toàn và tránh ám ảnh tâm lý. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều cảm xúc mới lạ với bạn tình nhé.

Hiện nay chứng cuồng dâm có thể bắt gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau và không có sự phân biệt nam hay nữ. Vậy trên thực tế cuồng dâm là gì ?

 

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua