Cốc thủ dâm là gì. cách chọn mua cốc thủ dâm tốt nhất. 2020

Cốc thủ dâm là gì, bạn có đang cần mua cho bản thân một chiếc cốc thủ dâm để giành giải quyết nhu cầu mà chưa biết mua loại nào chất lượng, và bạn cũng không rõ có bao nhiêu loại cốc thủ dâm. Thì bài viết này chúng tôi dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về tác dụng và cách sử dụng cốc thủ dâm cho nam.

Cốc thủ dâm là gì, có bao nhiêu loại cốc thủ dâm cho nam.

Bạn là một chàng trai và hiện tại bạn đang cần một chiếc cốc thủ dâm để giải quyết nhu cầu khi không có bạn tình bên cạnh. Nhưng bạn vẫn chưa rõ là mình không biết nên mua và sử dụng loại nào mới thích hợp cho bản thân bạn, thì bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tự lựa chọn cho mình một sản phẩm cốc thủ dâm phù hợp với bạn nhé!!!

coc-thu-dam-cho-nam-la-gi-cach-su-dung (5)

Dụng cụ thủ dâm cực phê dành cho nam cốc thủ dâm 

Với sự không ngừng phát triển thì để tìm mua một công cụ thủ dâm cho nam cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lên các trang tìm kiếm gõ từ khóa thì đã có hàng nghìn kết quả từ khắp nơi cho bạn rồi.

Vấn đề nằm ở chỗ lại có quá nhiều dòng sản phẩm và quá nhiều hãng sản xuất thì nên lựa chọn sản phẩm cốc thủ dâm nào mới là thích hợp với bạn nhất. Hiện nay có rất nhiều hãng nổi tiếng sản xuất các món đồ chơi như: Lovetoy, Loveaider, … và thương hiệu nổi bậc nhất là hàng Nhật Tenga nhé các bạn.

Các sản phẩm cốc thủ dâm đa số điều giống nhau về kích thước nhỏ gọn, tiện cất dấu khi không sử dụng đến. Điểm khác nhau ở đây là chất liệu silicon bên trong có chất lượng hay không hoặc có rung hay không.

Với tiêu chí giá rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng thì sản phẩm nổi bậc nhất vẫn và cốc Qing nhé các bạn. Sản phẩm bên mình bán cực kỳ chạy dành cho các bạn sinh viên, các cánh mày râu lần đầu tiếp xúc với sextoy thủ dâm.

Ưu điểm của cốc Qing là giá thành hợp lý thiết kế nhỏ gọn, nó đem lại cho bạn cảm giác như bạn đang quan hệ tình dục với người thật vậy. Bên trong lõi còn được thiết kế có rất nhiều gân. Khi bạn đưa dương vật vào sẽ ma sát tạo cảm giác cực kỳ sung sướng luôn.

Với dòng cốc thủ dâm cao cấp hơn thì còn kết hợp thêm chức năng rung và phần silicon bên trong với chất liệu cao cấp hơn, gai và gân bên trong nhiều hơn, silicon mềm mịn hơn như da người hơn, dòng cao cấp này nổi bật là các cốc Lovetoy có rung và Loveaider có silicon cao cấp như da em bé 

Còn bạn muốn cao cấp hơn thì các sản phẩm của Nhật Bản nổi tiếng nhất chính là Tenga. Họ chuyên sản xuất các dụng cụ thủ dâm cho nam, và có cực kỳ nhiều sản phẩm khác để thủ dâm cho nam

coc-thu-dam-cho-nam-la-gi-cach-su-dung (5)

Cốc tự sướng cho nam giá rẻ và cao cấp khác nhau như thế nào

Cho dù là cốc thủ dâm giá rẻ hay cốc thủ dâm cao cấp thì đều có mục đích giúp bạn giải quyết nhu cầu sinh lý khi không có bạn tình bên cạnh. Vì giá thành khác nhau nên giá trị của chúng cũng khác nhau, mình sẽ lấy 2 sản phẩm nổi bậc nhất để so sánh sự khác biệt của chúng là cốc thủ dâm Qing và cốc thủ dâm Tenga Air  nhé các bạn.

>> Bí Quyết: Bạn có muốn nàng hoặc chàng sẽ là người chủ động quan hệ với bạn. Thuốc kích dục sẽ làm cho đối phương ngoan ngoãn nghe theo lời bạn và chủ động mở lời.

Về thiết kế thì cốc của Tenga được thiết kế không giống như các cốc tự sướng thông thường. Nó không giống như âm đạo thật, silicon bên trong có màu trắng đục, miệng cốc có hình tròn chứ không phải hình âm đạo như những cốc khác. Về chất lượng silicon bên trong thì cố Tenga sẽ chất lượng hơn hẳn so với những cốc bình thường nhé. Nó siêu bót và bên trong cực kỳ nhiều gai và gân hơn vì thể sử dụng cốc Tenga thì lúc nào cũng sướng cực.

Về chất liệu silicon thì các cốc Tenga hơn hẳn và hơn rất nhiều so với các cốc thông thường khác nhé các bạn, nó siêu dính nè và cực kỳ nhiều gân và gai hơn vì thế khi bạn thủ dâm với cốc Tenga thì lúc nào cũng có cảm giác cực phê. 

coc-thu-dam-cho-nam-la-gi-cach-su-dung (5)

 

Vậy nên chọn sản phẩm nào để thủ dâm đây

Tới đây chắc cũng có rất nhiều bạn vẫn thắc mắc và chưa chọn được cốc nào để thủ dâm cho phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nếu có kinh tế ít và lần đầu mua dụng cụ thủ dâm để xài cho biết hay chống vã thì nên chọn các loại cốc rẻ tiền xài cho biết nhé.

Nếu bạn không quan ngại về tiền bạc thì cứ chọn loại cốc mắc tiền mà sử dụng. Mình cam kết nó sẽ đem lại cho bạn những cảm giác cực kỳ sung sướng mà bạn chưa nghĩ đến đó.

>> Bí Quyết: Với 69 loại sextoy giành cho namLuxtoy có thể giải quyết 100% vấn đề sinh lý khi không có bạn tình ở bên cạnh.

Ngoài công dụng để thủ dâm ra thì nếu bạn nữ lười hoặc không có hứng quan hệ tình dục thì bạn có thể sử dụng cốc thủ dâm để có thể tự giải quyết nhu cầu cho chính mình và thêm cảm giác mới là trong tình dục.

Chốt lại sau bài viết này chúng tôi muốn các bạn có cái nhìn rõ nhất về các loại cốc thủ dâm dành cho nam tùy theo giá tiền bạn bỏ ra mà chất lượng nó đem lại sẽ khác nhau. Tiền nào của đó, Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc cốc thủ dâm thì có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

coc-thu-dam-cho-nam-la-gi-cach-su-dung (5)

 

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua