Điểm G của đàn ông ở đâu? Cách “tấn công” giúp chàng lên đỉnh

Ai cũng biết rằng điểm G là vị trí bị kích thích khi quan hệ tình dục. Trên thực tế đã xảy ra rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề đàn ông có điểm G hay không? Và điểm G của đàn ông ở đâu? Làm thế nào để kích thích giúp chàng lên đỉnh? Để có được câu trả lời chính xác các bạn đừng bỏ qua bài viết mà Luxtoy chia sẻ trong bài viết sau đây.

Đàn ông có điểm G hay không?

Các nhà chuyên môn đa phần đều cho rằng đàn ông không có điểm G, tuy  nhiên đàn ông lại có rất nhiều những điểm nhạy cảm mà  nếu như có sự kích thích, các chàng sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn. Sau đó máu sẽ dồn về “cậu nhỏ” khiến cho khoái cảm của chàng tăng vọt.

Đàn ông thực chất vẫn có điểm G
Đàn ông thực chất vẫn có điểm G

Bên cạnh đó cũng có ý đưa ra dựa vào lôgic chu trình hoạt động sinh lý diễn ra trong cơ thể của nam giới mà khẳng định rằng không  khác gì phụ nữ nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi có sự kích thích đúng cách diễn ra.

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Đàn ông có điểm G, vậy điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Có ý kiến cho rằng điểm G của phái mạnh nằm ở mặt dưới của dương vật. Thế nhưng  không phải như vậy. Điểm G của phái mạnh thực chất được nằm ở tuyến tiền liệt. Nó nằm ở sâu bên trong vị trí dưới bàng, là một hạch nhỏ và kích thước được ví như một quả óc chó.

Rất nhiều các dây thần kinh được hội tụ tại điểm G này. Do đó, nếu có sự tác động thì nó sẽ trở lên đặc biệt nhạy cảm. Nếu muốn làm cho chàng sung sướng và lên đỉnh thì các nàng hãy biết cách chạm vào vị trí này. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn không phải dễ. Nàng phải là  người có kinh nghiệm và tinh ý mới có thể làm được.

Cách “tấn công” điểm G giúp chàng lên đỉnh

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã biết điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Vậy tiếp theo “tấn công” nó như thế nào, hãy tiếp tục cùng với Luxtoy tham khảo các cách sau đây:

  • Đầu tiên các nàng hãy dùng 2 ngón tay của mình massage nhẹ nhàng vào tuyến tiền liệt của chàng, vị trí nơi giữa tinh hoàn và hậu môn.
  • Các nàng liên tục thực hiện động tác này cho đến khi cảm nhận được chàng đã gần đạt đến ngưỡng “lên đỉnh” tiến hành ấn nhẹ vào điểm vị trí giữa tinh hoàn và hậu môn.Tuy nhiên đây mới chỉ là kích thích ở cấp độ 1. Muốn chàng thật sự đạt cực khoái các nàng cần tiến hành bước chạm vào điểm G – vị trí tuyến tiền liệt.
  • Các chị em chú ý mặt sau của dương vật sẽ có một đường rãnh, có tên gọi là đường đan. Đường đan này xuất phát và chạy dài từ vị trí hậu môn qua bìu và mặt dưới của dương vật.
  • Trong màn dạo đầu này các nàng hãy chú ý khoảng 20 hoặc 30 giây tiến hành chạm nhẹ nhàng vào điểm G này. Sau khi làm điều này đảm bảo chàng sẽ cảm thấy hưng phấn 1 cách nhanh chóng.
Đàn ông thực chất vẫn có điểm G
Biết cách “tấn công” điểm G sẽ giúp chàng có được sự hưng phấn tuyệt đỉnh

Nếu sau khi quan hệ tình dục nếu chàng có dấu hiệu xuất tinh sớm làm cho cuộc yêu không được hoàn hảo thì các nàng cũng thể tham khảo một số sản phẩm thuốc cường dương trị xuất tinh sớm cho bạn tình của mình.

Hiện nay Luxtoy đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thuốc cường dương chính hãng và uy tín trên thị trường. Các chị em có thể tham khảo sản phẩm tại đây để tránh mua phải hàng giả. Giúp cho chàng có được sự tự tin cũng như cả hai có được sự thăng hoa nhất trong đời sống tình dục.

Một số điểm nhạy cảm của phái mạnh

Ngoài điểm G, các nàng cũng cần biết một số những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của phái mạnh để “tấn công” chàng một cách toàn diện, khiến chàng có được cuộc yêu mỹ mãn nhất như sau:

Vùng mặt

Nụ hôn được xem là nơi bắt đầu một tình yêu nồng cháy, ngọt ngào, nồng cháy.   Nếu các nàng chủ động hôn nồng nhiệt với những nụ hôn nóng bỏng kiểu pháp tin chắc rằng các chàng sẽ sẽ phải ngất ngây và tận hưởng.

Vùng cổ

Không chỉ có phụ nữ mà nam giới cũng bị nhạy cảm bởi những bộ phận như vùng cổ như cổ, gáy và tai. Vùng vành tai của nam giới có nhiều dây thần kinh giác quan cảm xúc vậy nên sẽ đặc biệt nhạy cảm, do đó nếu các chị em dùng lưỡi lướt nhẹ trên vành tai chàng sau đó hôn tới vùng cổ và gáy cũng đủ khiến chàng kích thích.

Đàn ông thực chất vẫn có điểm G
Cổ cũng là một trong những nơi nhạy cảm trên cơ thể phái mạnh

Vùng rốn

Rốn và vùng bụng là nơi rất nhạy cảm trên cơ thể chàng, tuy nhiên cũng có thể gây buồn, do đó các chị em chỉ nên hôn nhẹ nhàng trong vài giây khiến chàng phấn khích,  lưu ý không nên hôn lâu sẽ khiến chàng buồn tức chứ không phải là thỏa mãn.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn các chị em đã biết được điểm G của đàn ông nằm ở đâu? cũng như một số những cách kích thích giúp chàng lên đỉnh. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn mua hàng hãy liên hệ ngay với Luxtoy theo những thông tin dưới đây để được tư vấn cũng như mua được sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua