Bạn đã biết cách dùng thuốc kích dục để lừa tình chưa?

Cách dùng thuốc kích dục để lừa tình – bạn yêu nàng đã lâu, nhưng nàng vẫn chưa bật đèn xanh cho bạn. Bạn muốn mình là người chủ động trong cuộc yêu và mang đến cho nàng cảm giác yêu nồng nhiệt nhất. Hãy cùng Luxtoy tìm hiểu về những loại thuốc kích dục, cách dùng an toàn và hiệu quả nhé!

Thuốc kích dục là gì?

Theo như wikipedia: “Thuốc kích dục là một chất làm tăng ham muốn tình dục, khoái cảm tình dục hoặc hành vi tình dục. Các chất kích dục từ nhiều loại thực vật, gia vị, thực phẩm và hóa chất tổng hợp.”

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục và mỗi loại lại có một nguồn gốc riêng. Nhưng chúng ta có thể tổng hợp lại thành 2 loại cơ bản:

 • Thuốc kích dục có nguồn gốc tự nhiên: Chính là rượu, bia có nguồn gốc từ thực vật.
 • Thuốc kích dục có nguồn gốc không tự nhiên: Nó được chế tạo từ những thành phần hóa học để có những tác dụng giống như một chất tự nhiên.

Chúng ta cũng có thể phân loại thuốc kích dụng hiệu ứng mà nó mang lại như:

 • Thuốc kích dục là Bufo: Gây nên ảo giác, điều khiển cảm xúc, tăng ham muốn tình dục.
 • Thuốc kích dục loại Yohimbine: Có tác dụng làm giãn các cơ, tác động trực tiếp tới hormone và đẩy mạnh việc cung cấp máu.

 

dùng thuốc kích dục để lừa tình
Thuốc kích dục có loại từ tự nhiên và nhân tạo

Cách sử dụng thuốc kích dục để lừa tình

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục, mỗi một loại sẽ có những cách sử dụng thuốc kích dục khác nhau. Hiện tại, có 4 cách dùng thuốc kích dục để lừa tình gồm: thuốc dạng nước, dạng viên hay dạng xịt và dạng kẹo nhai singum.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục dạng nước

Thuốc kích dục dạng nước là loại thuốc được sử dụng để trộn vào nước hoặc thức ăn. Chúng sẽ có tác dụng sau 5 tới 6 phút sau khi thuốc vào cơ thể. Khi ngấm vào cơ thể, thuốc sẽ làm cho các hệ thần kinh dần tê liệt, mất dần ý thức và tăng độ hưng phấn về tình dục tới độ mất kiểm soát được hành động của bản thân.

Biểu hiện:

 Khi thuốc được đưa vào cơ thể thì hầu như không có biểu hiện nào cả. Bạn chỉ có cảm giác hơi nhức đầu một chút.

Cách dùng:

 • Chỉ cần pha một lượng nhỏ thuốc kích dụng (khoảng 10ml vào một cốc nước, nước có ga, rượu hoặc đồ ăn) thì thuốc sẽ phát huy tác dụng.
 • Cách làm tăng dược tính: Thuốc kích dục dạng nước sẽ được tăng dược tính nếu pha vào trong rượu.
 • Cách làm giảm dược tính: Nếu bạn pha thuốc vào nước cam hoặc nước chanh thì tính axit trong chanh sẽ làm giảm hoặc mất đi tác dụng của thuốc.
dùng thuốc kích dục để lừa tình
Tùy theo trường hợp ta có thể sử dụng những loại khác nhau

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục dạng viên

Thuốc kích dục dạng viên cũng có những tác dụng, biểu hiện và cách dùng giống như thuốc kích dục dạng nước. Nhưng thời gian phát huy tác dụng sẽ lâu hơn (Khoảng 10 phút). Đây là dạng thuốc viên có thể tán thành bột mịn, có khả năng hòa tan vào nước rất nhanh.

Đặc tính của thuốc:

 • Thuốc không màu, không có mùi, không hương vị và tan nhiều trong nước;
 • Gây cảm giác hưng phấn, kích thích bộ phận sinh dục nữ tiết dịch nhiều hơn, co thắt nhiều và kích thích dây thần kinh điều chỉnh cảm giác mong muốn được quan hệ.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục dạng xịt

Đây là dạng thuốc kích dục có cách sử dụng giống như nước hoa. Chỉ cần xịt nó lên cơ thể thì thuốc sẽ phát huy tác dụng. Thuốc cần khoảng 10 tới 15 phút để ngấm vào cơ địa trên cơ thể, kích thích các hormone giúp sản sinh cảm giác hưng phấn và mong muốn được quan hệ.

Thuốc kích dục dạng xịt phát huy những tác dụng mạnh yếu khác nhau tùy thuộc vào môi trường, vị trí và nhiệt độ tại khu vực dùng thuốc.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc kích dục dạng kẹo singum

Hiện tại, trên thị trường đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất. Nó có cách sử dụng như một loại kẹo singum, chỉ cần cho vào miệng và nhai. Thuốc sẽ phát huy tác dụng sau khoảng 20 tới 25 phút tùy vào cơ địa mỗi người.

dùng thuốc kích dục để lừa tình
Thuốc kích dục có nhiều dạng khác nhau

Địa chỉ bán thuốc kích dục để lừa tình uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, để mua được những sản phẩm an toàn và chính hãng bạn nên đến Luxtoy – Thương hiệu chuyên bán những sản phẩm giúp cuộc yêu thêm thăng hoa, an toàn và chính hãng.

Những sản phẩm thuốc kích dục bạn có thể tham khảo như:

Với những sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp từ công ty về cửa hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sản phẩm tại đây.

Tham khảo thêm:

Kết luận

Trên đây là những cách dùng thuốc kích dục để lừa tình có thể áp dụng với nàng. Nếu bạn đang cần áp dụng thì liên hệ ngay với Luxtoy để đặt mua thuốc kích dục. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

Shop LUXTOY

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua