[Góc giải đáp]: Gay quan hệ tình dục như thế nào?

Gay đa phần được dùng để chỉ nam giới có xu hướng thích một nam giới khác. Tuy nhiên nhiều người đang thắc mắc không biết nam giới quan hệ thế nào với nam giới. Nói dễ hiểu hơn là không biết gay quan hệ tình dục như thế nào. Vì vậy để bạn đọc hiểu hơn về họ và giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Luxtoy đi tìm hiểu dưới đây để nắm rõ hơn.

Gay quan hệ tình dục như thế nào?

Gay không còn là cụm từ xa lạ với nhiều người. Về cơ bản thì Gay cũng thuộc trong cộng đồng LGBT. Hiểu đơn giản thì Gay chính là “đồng tính luyến ái nam”. Đây là những người đàn ông nhưng không thích nữ giới. Họ thích chính những người đồng giới với mình. Về cơ bản thì Gay cũng có tình yêu và biểu hiện tình cảm như người bình thường. Chúng ta hãy phân biệt rõ và hiểu rằng, đồng tính KHÔNG PHẢI là bệnh.

gay quan hệ tình dục như thế nào
Gay không phải là bệnh

Vậy Gay quan hệ tình dục như thế nào?

“Gay quan hệ tình dục như thế nào?” chính là câu hỏi mà Luxtoy nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Thông thường những người đồng tính luyến ái nam sẽ quan hệ tình dục cùng với nhau qua những cách như sau:

 • Quan hệ bằng cửa sau, hay được gọi là “ Hậu Môn”
 • Quan hệ tình dục bằng đường miệng
 • Quan hệ tình dục qua đường miệng – dương vật
 • Quan hệ tình dục qua đường dương vật – hậu môn
 • Quan hệ tình dục qua đường dương vật – dương vật

Như vậy qua mục này các bạn đã biết được gay quan hệ tình dục như thế nào rồi phải không? Vậy quan hệ đồng giới có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Cùng tham khảo tiếp mục sau đây để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này nhé!

Hướng dẫn quan hệ tình dục cho Gay dễ dàng hơn

Sau khi cập nhật một số cách quan hệ tình dục cho Gay bên trên thì anh em nào cần chi tiết hơn có thể tìm hiểu dưới đây. Việc quan hệ của 2 Gay không hề đơn giản, đôi khi gặp khó khăn. Vì thế để có thể “trơn tru” mà hành sự hơn thì các anh Gay có thể học hỏi qua vài cách dưới đây:

No1: Dùng Gel bôi trơn nếu quan hệ phía sau – Hậu môn

Quan hệ cửa sau – hậu môn là cách nhiều Gay thực hiện nhất. Trong đó người dùng dương vật quan hệ được gọi là “TOP”. Người được dương vật đút vào hậu môn gọi là “BOTTOM. Tuy nhiên, khác với khi quan hệ trong âm đạo có dịch bôi trơn trong hậu môn lại không có cơ quan tiết dịch bôi trơn. Do vậy việc quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc đưa “cậu nhỏ” vào bên trong.

gay quan hệ tình dục như thế nào
Quan hệ bằng đường hậu môn giúp đạt khoái cảm tột độ

Giải pháp cho các anh em Gay là hãy lựa chọn gel bôi trơn. Gel bôi trơn tương tự như chất dịch trong âm đạo tiết ra nên các anh em cứ thoải mái để sử dụng và coi đó là âm đạo. Có khi “ấy ấy” lại còn thích hơn cả âm đạo đấy.

No2: Dùng miệng để quan hệ

Dùng miệng để quan hệ cũng là một cách để giúp các anh em gay dễ dàng đạt được khoái cảm. Hai bạn có thể đổi kiểu, tạo dáng quan hệ thoải mái chẳng lo nhàm chán. Nhất là tư thế 69, úp thìa… Bởi lẽ Oral sex cũng được xem như chẳng khác gì chỗ ấy khi làm với phụ nữ.

Ngoài ra thì hãy cứ dùng thêm đôi tay để trải nghiệm với bạn tình và giúp họ đạt được khoái cảm nhé. Rất đơn giản với cách quan hệ này để hai bạn có thể thoải mái lên đỉnh sung sướng.

No3: Dùng đồ chơi tình dục

Một trong những cách đơn giản tiếp theo để các anh em Gay có thể quan hệ an toàn và dễ dàng chính là sử dụng đồ chơi tình dục. Lựa chọn âm đạo giả có lưỡi rung hay các loại âm đạo, hậu môn giả… sẽ giúp anh em Gay dễ đạt được khoái cảm. Việc sử dụng những món đồ chơi này giúp anh em vừa an toàn vừa dễ dàng.

Các anh em có thể áp dụng 3 cách quan hệ tình dục đơn giản trên để giúp 2 bạn thăng hoa cảm xúc. Giữa 2 chàng Gay, đương nhiên quan hệ tình dục cũng là điều bình thường nên hai bạn cũng không cần ngại. Vì thế hãy cứ sống đúng và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Một số lưu ý cho anh em Gay khi quan hệ

Khác với những cặp đôi bình thường, 2 anh Gay quan hệ đương nhiên không trơn tru bằng rồi. Độ khó tăng lên nhưng không phải không làm được. Tuy nhiên trong quá trình quan hệ hãy chú ý một số điều sau:

 • Nên cẩn thận dùng các dụng cụ hỗ trợ để tránh gây tổn thương cho cậu nhỏ.
 • Giữ an toàn bằng bao cao su để tránh vi khuẩn và bệnh về đường tình dục.
 • Vệ sinh sạch sẽ nếu có Oral sex và quan hệ bằng đường hậu môn.
gay quan hệ tình dục như thế nào
Nên cẩn thận khi quan hệ tình dục để bảo vệ cậu nhỏ an toàn

Tham khảo thêm:

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây bạn đã biết được gay quan hệ tình dục như thế nào? Cùng như nắm bắt được các hệ lụy của mỗi tư thế quan hệ rồi phải không nào. Nếu cậu nhỏ của bạn khó lên và không lên được hay sử dụng ngay thuốc cường dương để giúp bạn tình đạt được khoái cảm tuyệt nhất. Bạn muốn mua thuốc kích dujch với chát lượng tốt, hãy liên hệ ngay cho Luxtoy qua thông tin sau đây:

Shop LUXTOY

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua