Gội đầu kích dục là gì? Vì sao được nhiều người quan tâm?

Nhiều anh em chắc chắn đã nghe tới những quán gội đầu kích dục. Liệu quán gội đầu này có gì khác với gội đầu thông thường không khi có thêm “kích dục”? Rất nhiều anh em có cùng thắc mắc nên Luxtoy sẽ cùng anh em giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng xem gội đầu kích dục là gì ngay cùng chúng tôi để xem những quán này có gì đặc biệt nhé.

Gội đầu kích dục là gì?

Các anh em có thể hiểu cơ bản về thuật ngữ gội đầu kích dục là những quán gội đầu thông thường nhưng có thêm “kích dục”. Nói theo cách khác, khách tới đây gội đầu đa phần là các quý ông. Họ tới để gội đầu là phụ còn thỏa mãn “chuyện ấy” là chính. Đa phần gội đầu kích dục là hình thức trá hình và không hợp pháp.

gội đầu kích dục là gì
Gội đầu kích dục giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu ngay tại quán

Vậy gội đầu kích dục có gì thu hút các quý ông đến thế?

Gội đầu kích dục được xem là bất hợp pháp nhưng vẫn rất thu hút đấng mày râu. Tới đây gội đầu chỉ là phụ còn cái chính là các anh em được thỏa mãn nhu cầu. Rất nhiều anh em thay vì ở nhà với vợ thì tạt té vào quán để gội đầu kích dục. Vậy ở những quán này có gì thu hút? Chúng ta sẽ đi vén màn xem bí mật của gội đầu kích dục là gì dưới đây nhé.

Thứ nhất, được gội đầu

Đương nhiên rồi! Các quý ông tới đây việc đầu tiên làm sẽ là được các cô em ở quán gội đầu massage hay mơn trớn. Trong quá trình gội đầu này, các anh em sẽ được kích thích để đi tới những cảm giác mà có khi ở nhà vợ hay người yêu không làm được. Vừa nằm vừa thư giãn lại được gội đầu thì còn gì bằng. Bảo sao các ông lại cứ thích ra đây để được các em gội đầu, massage.

Thứ hai, thỏa mãn cơn dục vọng

Đa phần các anh em tìm tới những quán gội đầu kích dục là vì vợ không thỏa mãn nhu cầu được hoặc người yêu không cho “abcxyz”. Trong khi đó “xiền” thì ít nên thôi đành tạt té qua quán gội đầu để “làm tí” vậy. Nhanh gọn nhẹ nên các ông nếu có bị vợ hỏi thì “anh đi cắt tóc, gội đầu”. Vừa thỏa mãn được cơn dục vọng mà lại đỡ bị nghi ngờ “ăn phở”.

Đa phần các quán gội đầu kích dục thường sẽ giúp các thượng khách thỏa mãn ngay tại đây. Vì thế nếu các quý ông có nhu cầu thì đương nhiên các em chẳng ngại mà “tàu nhanh” với các anh. Đặc biệt các cô em gội đầu kích dục cũng rất điêu luyện khi làm tình, mơn trớn nên không thua kém gì các “cô gái hạng sang”. Các ông vì thế cũng bị kích thích, một lần là nhớ mãi không quên đâu đấy.

gội đầu kích dục là gì
Gội đầu kích dục được nhiều quý ông lựa chọn vì sự hấp dẫn

Thứ ba, đỡ tốn kém

So với việc các ông đi nhà nghỉ, khách sạn và phải gọi các em chân dài tốn kém thì gội đầu kích dục tiết kiệm hơn nhiều. Dù sao thì cũng là để thỏa mãn nhu cầu nên thôi ở đâu mà chẳng được. Thế nên với các anh em xiền ít thì đương nhiên đây sẽ là lựa chọn hợp lý.

Những  lý do trên đã cho các anh em thấy sự hấp dẫn của gội đầu kích dục là gì rồi đấy. Vì thế mà không thiếu quán mọc lên ở nhiều địa điểm để phục vụ các vị khách có nhu cầu. Tuy nhiên các anh em cũng nên lường trước để tránh những hậu quả. Nhất là bệnh về đường tình dục đấy nhé.

Có nên gội đầu kích dục không?

Nếu để khuyên các anh em thì câu trả lời đương nhiên KHÔNG rồi. Bởi lẽ những quán này thường phục vụ rất nhiều khách khác nhau. Có an toàn với sức khỏe hay không thì còn là vấn đề hết sức quan ngại. Ngoài ra có một vài lý do để các anh em nên cân nhắc cẩn thận khi gội đầu kích dục như:

  • Dễ mắc phải những căn bệnh về đường tình dục như lậu, giang mai, HIV/AIDS…
  • Mất tiền, đương nhiên là mất tiền rồi.
  • Nguy cơ tan vỡ hạnh phúc với chị nhà hoặc “cờ-rút” nếu chẳng may bị phát hiện.

Khuyên chân thành các anh em là, nếu thật sự VÃ lắm rồi thì thôi hãy cẩn thận thật sự. Còn nếu không VÃ lắm thì thôi tránh xa ra cho lành. Các anh em chắc cũng thừa biết hậu quả của gội đầu kích dục là gì rồi thì dây vào làm gì cho khổ.

Một số khuyến cáo cho anh em khi gội đầu kích dục

Trường hợp các anh em không thể chịu được cơn VÃ thì thôi đi tạm vậy. Thế nhưng có một số khuyến cáo dành cho anh em như sau:

  • Hãy cẩn thận và kín đáo khi tìm tới các quán gội đầu kích dục.
  • Không tùy tiện “thích là nhích” kẻo có ngày tai bay vạ gió rồi bị oánh không chừng.
  • Đương nhiên không bao giờ được quên đem theo bao cao su chất lượng của chính mình. Vừa để phòng bệnh lại vừa giúp anh em tránh bị bắt vạ nếu lỡ em kia nói có bầu.
gội đầu kích dục là gì
Đừng chọn gội đầu kích dục vì những hệ lụy phía sau

Tham khảo thêm:

Nói chung là anh em cần đọc hết những thông tin về gội đầu kích dục là gì và có nên tới đây không. Khuyên thật anh em là hãy cẩn thận và nếu được thì tránh đi. Các anh em có thể sử dụng sextoy để thỏa mãn cũng rất ổn. Luxtoy đảm bảo cách này vừa giúp anh em bảo vệ mình mà lại còn không sợ đổ vỡ các mối quan hệ với bạn đời, người yêu. Nếu cần món đồ nào để giúp mình thỏa mãn được nhu cầu thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua