Khẩu dâm là gì? Làm thế nào để thực hiện khẩu dâm?

Khi quan hệ tình dục, các cặp đôi thường thay đổi tư thế quan hệ hoặc sử dụng thêm đồ chơi tình dục để cuộc yêu thăng hoa. Ngoài áp dụng các biện pháp này bạn có thể sử dụng một cách thức khác nữa đó chính là khẩu dâm. Vậy khẩu dâm là gì? Nó có phải là những lời nói tục tĩu và không đứng đắn như người ta thường nghĩ hay không? Cùng Luxtoy tìm hiểu ngay!

Khẩu dâm là gì?

Theo Wikipedia: “Khẩu dâm là một loại biểu hiện tính dục đặc biệt bằng cách dùng lời nói để kích thích ham muốn tình dục. Ví dụ khi nói “Người mắc bệnh khẩu dâm” có nghĩa là người đó thích nói về những chuyện dâm dục. Một số biểu hiện tính dục đặc biệt khác là thị dâm, cuồng dâm, loạn dâm, bạo dâm và khổ dâm”.

Khẩu dâm là gì
Khẩu dâm là những lời nói ân ái dành cho bạn tình

Khẩu dâm được hiểu đơn giản là cách nói chuyện tục tĩu, nói chuyện gợi dục. Đây là những lời nói, tiếng rên rỉ đầy gợi cảm phát ra một cách vô thức, tự nhiên khi đang ân ái. Những điều này khiến cho hai người thêm hăng hái, hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục, giúp cả hai dễ dàng đạt được sự cực khoái. Ngoài âm thanh vô thức bạn cũng có thể chủ động nói những câu nói gợi dục hoặc rên rỉ, cổ vũ, khen ngợi lúc làm tình.

Lợi ích của khẩu dâm

Khẩu dâm nếu được áp dụng đúng nơi đúng chỗ sẽ có lợi rất nhiều. Cụ thể trong trường hợp bạn muốn chủ động quyến rũ bạn tình hay trong cuộc yêu đang diễn ra nếu biết cách áp dụng sẽ khiến cuộc yêu thăng hoa hơn. Hiểu rõ khẩu dâm là gì chúng ta sẽ hiểu rõ được lợi ích của nó. Sau đây là các lợi ích của khẩu dâm trong quan hệ tình dục:

  • Chỉ cần sử dụng một vài câu từ đơn giản, hay một vài tiếng rên rỉ cũng có khả năng đánh thức bản năng tình dục ở cả hai phái.
  • Những lời nói này sẽ giúp hai người cởi mở và gần gũi hơn, từ đó có cảm giác kết nối với nhau hơn khi ân ái.
  • Thể hiện cảm xúc trực tiếp bằng lời sẽ khiến đối phương hiểu rõ những gì bạn đang cảm nhận được, biết bạn thích gì để đáp ứng.
  • Khẩu dâm còn có thể giúp bạn tự tin hơn khi quan hệ, bạn sẽ có cảm giác chinh phục được bạn tình một cách mạnh mẽ.
Khẩu dâm là gì
Khẩu dâm khiến cuộc yêu thăng hoa hơn

Các bước khẩu dâm để cả hai cùng thăng hoa

Khẩu dâm là một nghệ thuật, chính vì vậy chỉ biết khẩu dâm là gì thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách thực hiện khẩu dâm. Sau đây là các bước thực hiện khẩu dâm bạn nên tìm hiểu.

Bước 1. Điều chỉnh giọng nói khi khẩu dâm

Đối với phụ nữ nên sử dụng tông giọng nhẹ nhàng, có sự ngượng ngùng hay nũng nịu khi bắt đầu khẩu dâm. Nhưng khi nhập cuộc thì đừng ngại ngùng, hãy dùng những lời nói mạnh bạo hơn hay những tiếng rên rỉ để thể hiện khoái cảm của mình. Đối với đàn ông nên sử dụng tông giọng trầm ấm, khoan khoái sẽ dễ dàng cuốn hút nàng hơn.

Bước 2. Khen ngợi đối phương

Với màn dạo đầu, khẩu dâm ở đây là những lời nói yêu thương nhẹ nhàng, cụ thể là những lời khen. Chính điều này sẽ xóa tan được sự ngượng ngùng để cả 2 hưng phấn hơn. Một vài câu nói gợi tình như “Cơ thể em thật tuyệt”, “Anh ước gì được bên em mãi”, “Body anh thật săn chắc”… Những lời khen này sẽ khiến đối phương tự tin hơn và được yêu thương hơn.

Bước 3. Khẩu dâm một cách nhẹ nhàng

Khi cuộc yêu đã đến lưng chừng màn dạo đầu, cả hai đã vuốt ve ngực, hôn cô bé, cậu bé cũng là lúc cả hai đã cảm thấy rạo rực, ham muốn. Lúc này bạn hãy thể hiện sự sự dễ chịu và hưng phấn của mình bằng những lời nói nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng các câu nói như: “Anh muốn em quá”, “Anh chỉ thèm làm chuyện ấy với em”, “Anh giỏi quá”, “Anh thật tuyệt”…

Bước 4. Rên rỉ

Khẩu dâm là gì? Khẩu dâm có thể là những tiếng rên rỉ. Lúc chàng bắt đầu đưa nhẹ cậu nhỏ vào trong âm đạo nàng có thể rên nhẹ, lúc chàng đưa vào rút ra liên tục nàng hãy rên dồn dập hơn để chàng thấy mình làm rất tốt. Đối với các chàng trai, khi nàng kích thích cậu nhỏ hãy thở những tiếng khoan khoái và rên nhẹ vào tai nàng. Điều này sẽ khiến nàng thấy mình đang làm tốt và đang hấp dẫn được chàng.

Khẩu dâm là gì
Rên rỉ cũng là một hình thức khẩu dâm rất quan trọng

Bước 5. Khơi gợi ham muốn của đối phương

Hãy dùng lời nói để khơi gợi thêm ham muốn cho đối phương. Hãy nói cho đối phương biết bạn thích gì hay hướng dẫn họ làm các động tác tiếp theo. Cụ thể là các câu nói như: “Hôn cô bé của em đi”, “Em không chịu được nữa rồi chịch em ngay đi”, “Hôn cậu nhỏ của anh đi”. Đã tới giai đoạn này, bạn có thể dùng những lời nói kích thích mạnh như: “Mạnh nữa đi anh”, “Anh muốn chơi em thêm nữa”…

Bước 6. Nói ra cảm giác của mình

Đừng ngại nói lên cảm giác của mình như thế nào trong cuộc yêu. Hãy dùng lời nói để thể hiện sự sung sướng của bạn, có thể nói quá lên một chút để kích thích bạn tình cũng ok. Có thể dùng những từ ngữ mang tính nhấn mạnh như: “Em sướng chết mất”, “Của em khít quá, anh phê quá em à”, “Em ướt hết rồi”…

Bước 7. Nói ra thời điểm bạn sắp đạt cực khoái

Nếu bạn sắp đạt cực khoái, đừng ngại ngùng hãy rên rỉ và thều thào vào tai bạn tình những câu nói để bạn tình biết bạn sắp lên đỉnh. Những câu nói như: “Em sướng quá, em sắp ra rồi” hay “Anh không thể chịu được nổi nữa em yêu”…Khi nghe những câu nói này cả 2 bên sẽ biết mình cần tăng tốc để về đích.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Khẩu dâm là gì? Khẩu dâm chính là nghệ thuật tình dục mà bất kỳ ai cũng nên học hỏi. Tôi dám chắc chắn với bạn rằng, cuộc vui sẽ thăng hoa hơn rất nhiều nếu bạn biết áp dụng khẩu dâm đúng cách và đúng thời điểm. Các quý ông muốn mình không bị “phọt” khi nàng khẩu dâm hãy đến ngay Luxtoy mua thuốc cường dương để kéo dài cuộc yêu. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn tìm cho mình những sản phẩm sinh lý phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Hotline: 09.1800.6969
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua