Màn dạo đầu là gì và cách dạo đầu giúp cuộc vui hấp dẫn hơn

Để có một cuộc “yêu” ngây ngất, việc thực hiện màn dạo đầu là rất cần thiết và không thể bỏ qua. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn thắc mắc không biết màn dạo đầu là gì và thực hiện màn dạo đầu như thế nào để cho cuộc yêu của hai người diễn ra say đắm và đạt được cực khoái. Hãy cùng Luxtoy tìm hiểu về vấn đề này để rút ra kinh nghiệm trong mọi cuộc “yêu” nhé.

Tìm hiểu về màn dạo đầu là gì?

Màn dạo đầu được hiểu là hành động giúp đáp ứng sinh lý của cả nam giới và nữ giới. Màn dạo đầu thường được bắt đầu bằng sự khơi dậy tâm lý tình dục và tiếp nhận ở các giác quan như thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác. Ngoài ra còn được hưng phấn ở vỏ não đi xuống kích thích thần kinh thực vật và thần kinh thẹn…

màn dạo đầu là gì
Màn dạo đầu là yếu tố rất quan trọng và cần thiết trong mọi cuộc yêu

Màn dạo đầu mang một ý nghĩa rất quan trọng trong quan hệ tình tục. Nó giúp tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai người. Đồng thời, nó cũng giúp phá vỡ đi sự đơn điệu trong cuộc sống và là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, cũng là thời gian đánh thức sự nhạy cảm yêu thương nồng cháy. Do vậy, để có một cuộc “yêu” đúng nghĩa và cháy bỏng thì tuyệt đối không được bỏ qua màn dạo đầu.

Cách dạo đầu cho cuộc “yêu” ngây ngất

Sau khi đã biết màn dạo đầu là gì và có ý nghĩa như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu về những màn dạo đầu giúp cho cuộc yêu đạt cực khoái nhất nhé.

Nụ hôn nóng bỏng

Một nụ hôn nóng bỏng và thắm thiết chính là vũ khí lợi hại giúp cho cả chàng và nàng đều bị khơi gợi dục vọng. Chính vì vậy, để bắt đầu cuộc “yêu” đừng nên bỏ qua nụ hôn trong màn dạo đầu.

Trong màn dạo đầu, bạn có thể thực hiện với những kiểu hôn khác nhau, có thể hôn nồng nhiệt, hồn đê mê kéo dài, hôn khắp cơ thể, hôn vòng một… Mỗi cách hôn đều sẽ mang lại những cảm giác khác nhau, mới mẻ và thú vị.

màn dạo đầu là gì
Trong quan hệ tình dục, nụ hôn là điều không thể thiếu

Sử dụng hơi thở ấm áp

Một hơi thở ấm áp luồn qua sau ta, cổ, ngực hoặc gáy cũng có thể khơi gợi được dục vọng trong con người. Hơi thở càng gấp gáp và nóng bỏng càng khiến cho đối phương bị kích thích và ham muốn sẽ trỗi dậy. Để cho hơi thỏa trở thành màn dạo đầu hiệu quả, bạn có thể kết hợp với những vụ hôn nhẹ nhàng đến các bộ phận của cơ thể như tại, cổ…

Sử dụng những lời lẽ gợi tình

Dù là nam giới hay phụ nữ, khi được nghe những lời nói gợi tình chắc chắn sẽ khiến cho “cậu bé” và “cô bé” trở nên rung động. Đặc biệt là nam giới, họ rất thích được phụ nữ khen và rót những lời mật ngọt vào tai. Điều này giúp cho họ thể hiện được bản lĩnh đàn ông và càng thỏa mãn được bản lĩnh chinh phục trong cuộc “yêu” hơn.

Oral Sex

Trong quan hệ tình dục, phần lớn mọi cuộc yêu đều không thể bỏ qua Oral Sex. Đây là hành động quan hệ tình dục bằng miệng, nó thực hiện bằng cách dùng môi và lưỡi để kích thích các bộ phận sinh dục của đối phương.

Oral Sex được cho là mang đến khoái cảm rất lớn đối với bạn tình, nó giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh hơn. Ngoài ra, nhiều người cho rằng Oral Sex mang đến sự kích thích và ham muốn hơn trong mỗi lần quan hệ.

màn dạo đầu là gì
Oral Sex là màn dạo đầu tuyệt vời nhất trong mọi cuộc yêu

Khoe đường cong và những điểm nhạy cảm

Đối với đàn ông, họ thường sẽ yêu bằng mắt và ấn tượng đầu tiên trong mỗi lần quan hệ rất quan trọng. Những bộ trang phục gợi cảm và sexy của nàng sẽ giúp cho màn dạo đầu trở nên thú vị hơn.

Chắc chắn những điểm nhạy cảm của nàng sẽ khiến cho chàng không thể cưỡng lại được và bị kích thích đến “phát điên”. Ngoài ra, “nude” cũng là một trong những câu trả lời về những cách màn dạo đầu là gì mà nhiều người thắc mắc.

Khám phá về điểm nhạy cảm của người ấy

Hầu hết chúng ta đều có điểm nhạy cảm, do vậy, bạn hãy tìm ra điểm nhạy cảm đó và khám phá chúng. Bạn có thể nhắm đến các điểm như giữa rốn và “chỗ ấy”, đây là điểm ít người biết đến. Chắc chắn đối phương sẽ nhột nhưng càng mang lại sự kích thích và mới lạ hơn trong cuộc yêu.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Qua những gì mà Luxtoy vừa chia sẻ bạn đã biết màn giao đầu là gì và tầm quan trọng của nó rồi chứ? Ngoài ra, để giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên bừng cháy hơn có thể tham khảo thêm những màn dạo đầu thú vị trên. Nhưng nếu “cậu bé” hoặc “cô bé” không mang đến cực khoái, có thể sử dụng các sản phẩm như thuốc cương dương hoặc thuốc kích dục tại Luxtoy để cho cuộc yêu trở nên hoàn mỹ hơn. Nhanh tay liên hệ với Luxtoy để sở hữu những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất theo thông tin sau:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua