[Góc giải đáp] Phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào?

Trong chuyện giường chiếu, cảm nhận được sự lên đỉnh của phụ nữ làm cho cuộc yêu trở nên thỏa mãn hơn. Tuy nhiên, không phải phái mạnh nào cũng tinh tế nhận thấy được biểu hiện khi nữ giới lên đỉnh. Vậy khi phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào? Hãy cùng với Luxtoy tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay bài viết dưới đây.

Những dấu hiệu cho thấy phụ nữ lên đỉnh

Khi quan hệ tình dục, thời gian lên đỉnh của nữ giới thường kéo dài hơn ở phái mạnh. Trước khi tìm hiểu về phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào, hãy cùng với Luxtoy tham khảo các dấu hiệu cho thấy phụ nữ lên đỉnh sau đây:

phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào
Thời gian lên đỉnh của nữ giới thường sẽ kéo dài hơn cánh mày râu

Sự co thắt liên tục của âm đạo

Khi các cuộc ân ái tới cao trào, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận nhất định. Chẳng hạn như ngực, mặt và cơ quan sinh dục. Ngoài ra, làn da toàn cơ thể cũng có thể xuất hiện tình trạng sung huyết. Do đó, khi lên đỉnh, các cơ vùng âm đạo, đặc biệt là cơ ngoài vùng âm hộ sẽ co thắt liên tục và mạnh. Điều này giúp cho phái mạnh cảm thấy sung sướng và khoái cảm hơn.

Rên thành tiếng và thở gấp gáp

Theo thông thường, nhịp thở của con người rất chậm rãi, nhẹ nhàng và đều đặn. Thế nhưng, khi quan hệ tới cao trào, nữ giới thường thở gấp gáp hơn tiếng thở trở nên lớn và nghe rõ hơn. Nguyên nhân của hiện tượng thở gấp này là do không khí bị nén nhanh và tác động lực lớn vào dây âm thành. Khi chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim sẽ kéo theo sự tăng nhịp thở.

Ngoài ra, trong giai đoạn sắp lên đỉnh, nhiều cơ trong cơ thể của nữ giới sẽ co thắt. Trong đó có cơ ở phần vùng hầu họng. Chính sự co cơ ở vùng này kết hợp với cơ thành bụng khiến cho nữ giới phát ra các tiếng kêu. Đo được gọi là những tiếng rên rỉ khi quan hệ.

Kẹp chặt chân

Trong các cuộc yêu, hành động nữ giới thu và kẹp chặt hai chân lại có ý nghĩa là nàng đã sẵn sàng để lên đỉnh. Đây là lúc người phụ nữ có cảm xúc mãnh liệu nhất. Do đó, lúc này cánh mày râu hãy cố gắng đưa nàng về đích một cách thoải mái, ngoạn mục nhất.

phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào
Phụ nữ lên đỉnh thường có dấu hiệu kẹp chặt chân

Sự chuyển động cơ thể

Đây là dấu hiệu cho thấy phụ nữ lên đỉnh khá phổ biến. Nhiều phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có hành động quấn lấy, siết chặt bạn tình một cách vô thức. Thậm chí còn siết chặt lấy mền, gối, bàn tay và lưng của người đàn ông. Cùng với sự thăng hoa khi quan hệ tình dục, nữ giới sẽ cong lưng từ từ lên. Vùng chậu sẽ dần dần cao hơn để tận hưởng khoái cảm.

Bầu ngực căng cứng, kích tình

Trên cơ thể của người phụ nữ, phần cơ thể làm cánh mày râu yêu thích chính là bộ ngực. Khi quan hệ, hành động sờ nắn, xoa bóp làm cho cả hai đều bị kích thích hứng tình. Một trong các biểu hiện của chị em thể hiện rõ ở bộ ngực là cương cứng, đầu núm vú lộ ra rõ rệt và cứng hơn.

Vã mồ hôi

Theo các chuyên gia cho rằng, hoạt động khi quan hệ tình dục là một trong các hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Do đó, khi ân ái, đặc biệt là các ngày nóng bức có đắp chăn,… thì chúng ta dễ dàng tiết ra mồ hôi.

Ngoài ra, sự tăng thân nhiệt trong các cuộc yêu và sự giãn các mạch máu dưới da cũng tạo điều kiện cho mô hôi tiết ra nhiều hơn. Đồng thời sự dâng trào của cảm xúc kích thích bào tiết nhiều mồ hôi, nhất là khi chuẩn bị lên tới đỉnh.

Khi phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào?

Hiện nay có nhiều người quan tâm và thắc mắc về phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào? Khoái cảm, vỡ òa và đê mê và có phần run rẩy là các cảm nhận của nữ giới khi lên đỉnh. Đồng thời mỗi bộ phận trên cơ thể trở nên cứng hơn và cảm giác như có luồng điện chạy qua người làm cho họ sung sướng.

phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào
Khi nữ giới lên đỉnh có cảm giác vỡ òa, đê mê và khoái cảm

Ngoài ra, cảm giác lên đỉnh ở mỗi người sẽ khác nhau, khó mà định ra tiêu chuẩn. Nếu như khi chị em quan hệ mà vẫn không biết mình lên đỉnh hay chưa có thể kiểm tra lại các phản ứng và cảm giác của cơ thể như:

  • Cảm nhận sự bùng nổ và giải phóng toàn bộ vùng cơ căng cứng trong lúc ân ái
  • Khi cao trào qua đi là cảm giác ngây ngất, thậm chí gần như muốn thiếp đi
  • Một số nữ giới khi lên đỉnh lại cảm thấy kích thích làm cho họ có ý nghĩa điên rồ, chỉ muốn gào thét hay hét lên.
  • Cảm thấy như có một làn sống ấm áp, thư giãn và dễ chịu ập tới cơ thể và trí não, đôi khi còn kèm với buồn ngủ.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Bạn đang băn khoăn không biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào? Với những chia sẻ trên, mong rằng giúp bạn hiểu thêm về cảm giác của phụ nữ khi lên đỉnh. Nếu bạn muốn các cuộc yêu hưng phấn, khoái cảm, hãy liên hệ ngay tới Luxtoy để chọn mua các sản phẩm thuốc kích dục để quan hệ được thăng hoa hơn. Đến đây bạn sẽ được chọn mua các sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi hấp dẫn so với thị trường.

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua