[Giải đáp thắc mắc] Quan hệ như thế nào để dễ có thai?

Các cặp vợ chồng khi đang mong muốn có em bé thường sẽ thử mọi cách để làm để thụ thai nhanh nhất. Trong đó có cả việc cân nhắc về các tư thế và cách quan hệ để có thai một cách nhanh chóng. Vậy quan hệ như thế nào để dễ có thai hiệu quả, nhanh chóng? Hãy cùng với Luxtoy tìm hiểu chi tiết về các cách quan hệ để dễ có thai ngay bài viết dưới đây.

Quan hệ như thế nào để dễ có thai nhanh chóng, hiệu quả?

Các cách quan hệ dễ thụ thai giúp cho các cặp đôi đang mong muốn có con tăng tỷ lệ đậu thai. Vậy quan hệ như thế nào để dễ có thai? Hãy cùng luxtoy tìm hiểu các cách quan hệ giúp thụ thai nhanh chóng, hiệu quả sau đây:

quan hệ như thế nào để dễ có thai
Quan hệ đúng cách giúp tăng tỷ lệ đậu thai hiệu quả, nhanh chóng

Chọn thời điểm tốt để quan hệ

Bạn nên chọn thời điểm yêu để dễ thụ thai bởi quan hệ đúng thời điểm giúp tinh trùng dễ dàng gặp được trứng. Qua đó giúp làm tăng khả năng để thụ thai nhanh chóng. Thời gian tốt nhất để quan hệ có xác suất thụ thai cao khoảng 2 – 5 ngày trước ngày rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt và cả trong ngày rụng trứng.

Ngoài ra, tinh trùng có thể sống trong khoảng 5 ngày. Do đó, nếu bạn đang cố gắng thụ thai, bạn nên để tinh trùng sống trong ống dẫn trứng khi trứng rụng. Để tinh trùng đi vào ống dẫn trứng đúng thời điểm, cần phải nắm được chính xác ngày rụng trứng.

Chọn tư thế khi quan hệ

Chọn tư thế nào cũng là cách quan hệ dễ thụ thai nhanh nhất. Thế nhưng đây không phải là cách quan hệ dễ thụ thai con gái hay con trai đâu nhé. Bởi các tư thế khi ân ái không quyết định đến việc sinh con gái hay con trai.

Với những tinh trùng khi được giải phóng trong mỗi lần đạt khoái cảm ở phái mạnh. Do đó, bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào cũng không được bảo vệ trong thời gian rụng trứng để dẫn tới mang thai.  Điều đó có nghĩa là tinh trùng đó được vào âm đạo thì sẽ có cơ hội thụ thai cao, hiệu quả.

quan hệ như thế nào để dễ có thai
Nên chọn tư thế khi quan hệ để tăng khả năng thụ thai

Không có bất kỳ tư thế nào trong quan hệ đã được chứng minh làm tăng khả năng thụ thai. Thế nhưng, có một số tư thế và bí quyết giúp cho tinh trùng tìm đường tới trứng tốt hơn như sau:

 • Có thể thử tư thế quan hệ truyền thống nam trên nữ dưới hay tư thế doggy nữ trước, nam ở sau. Cách quan hệ này giúp cho dương vật thâm nhập vào trong âm đạo được sau hơn. Qua đó giúp cho tinh trùng được đưa tới gần cổ tử cung hơn.
 • Quan hệ ở tư thế đứng làm giảm khả năng tinh trùng thâm nhập vào sâu bên trung của tử cung. Thế nhưng, cũng có nhiều tinh trùng khỏe, chúng có thể bơi vào cổ tử cung chỉ mất khoảng 15 phút.
 • Sau khi nam giới xuất tinh, nữ giới nam nằm ngửa, tốt nhất nên đặt hai chân lên cao hay một chiếc gối dưới thắt lưng để giữ cho tinh trùng bơi đúng hướng.

Chọn tần suất khi quan hệ

Nên quan hệ như thế nào để dễ có thai? Việc chọn quan hệ tình dục bao nhiêu lần trong một ngày cũng là cách quan hệ dễ thụ thai. Cùng tham khảo tần xuất khi quan hệ để dễ thụ thai sau đây:

 • Quan hệ nhiều trong một ngày sẽ làm chất lượng tinh trùng giảm xuống. Một số nghiên cứu cho thấy tinh trùng có chất lượng tốt khi ân ái với tần suất 2 – 3 ngày/lần. Đồng thời có quan hệ tình dục sau khoảng 1 -2 ngày sẽ có tỷ lệ đậu thai cao hơn.
 • Quan hệ mỗi ngày một lần sẽ giúp làm tăng khả năng đậu thai hiệu quả.
 • Có thể ân ái thường xuyên nhưng không nên theo một thời gian biểu nào. Bởi điều này sẽ làm cho hai vợ chồng bị căng thẳng.
 • Hãy ân ái vào bất cứ lúc nào cảm thấy hưng phấn, cảm xúc khi quan hệ là yếu tố quan trọng giúp việc thụ thai dễ dàng hơn.
quan hệ như thế nào để dễ có thai
Chọn tần suất quan hệ tình dục để đậu thai nhanh chóng

Sử dụng thuốc kích dục

Nhiều người cảm thấy khi quan hệ tình dục sử dụng thuốc kích dục sẽ làm giảm khả năng thụ thai. Thế nhưng, theo nghiên cứu loại thuốc này không ảnh hưởng tiêu cực gì tới khả năng thụ thai, sinh sản. Ngược lại, còn giúp cho việc quan hệ tốt hơn và đem lại cảm xúc thăng hoa khi ân ái cho cả hai. Qua đó giúp cho dương vật đi vào sâu bên trong và xuất ra được nhiều tinh trùng hơn.

Nếu muốn sử dụng thuốc kích dục, bạn có thể liên hệ tới Luxtoy để chọn mua sản phẩm này. Tại đây, bạn sẽ được đảm bảo mua các hàng chính hãng và nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời còn có nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng khác cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Nên quan hệ như thế nào để dễ có thai? Đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Với những chia sẻ trên, mong rằng giúp bạn khi quan hệ tăng khả năng thụ thai hiệu quả. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hay muốn chọn mua các sản phẩm thuốc kích dục, hãy liên hệ ngay tới Luxtoy.vn để được hướng dẫn và tư vấn kịp thời nhanh chóng. Đến đây bạn sẽ được chọn mua các sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Shop LUXTOY

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua