Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì?

Tìm hiểu cấu tạo bộ phận sinh dục nữ có thể giúp cặp đôi “yêu nhau” chuyên nghiệp hơn. Điều này không chỉ đảm bảo tránh tổn thương âm đạo khi quan hệ còn giúp cả hai đạt được cảm giác thăng hoa mà trước đó không thể làm được. Hãy cùng Luxtoy.vn tìm hiểu liệu bên trong âm đạo có gì và điểm G quan trọng như thế nào trong “cuộc yêu” ngay trong nội dung sau.

Cấu tạo bên ngoài âm đạo

Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì? 5
Âm đạo gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành

Âm đạo có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau từ bên trong ra ngoài. Sơ lược các bộ phận bên ngoài âm đạo bao gồm: Mu, âm hộ, âm vật, môi lớn, môi bé và màng trinh. Trên mu có 1 lớp lông rậm đen, xoăn bảo vệ âm đạo khi ma sát với quần áo hoặc khi quan hệ.

Nói về màng trinh, nữ giới khi chưa quan hệ, ngay lỗ âm đạo sẽ có một lớp màng mỏng được gọi là màng trinh. Sở dĩ trong lần đầu quan hệ, nữ giới thường có cảm giác đau đớn và chảy một ít máu là do màng trinh bị phá vỡ do bị dương vật đâm thủng.

Bên trong âm đạo có gì?

Âm đạo

Cửa âm đạo là vị trí nằm dưới niệu đạo khoảng 2cm. Sau khi dương vật tiến vào cửa âm đạo, vị trí đầu tiên tiếp xúc là âm đạo có dạng hình ống. Đây cũng là nơi diễn ra quá trình sinh nở và thoát máu kinh ra khỏi cơ thể.

Cổ tử cung

Tử cung và âm đạo được nối với nhau bởi cổ tử cung. Cấu tạo cổ tử cung có đặc điểm thành rất dày nhưng lỗ mở lại khá nhỏ. Thông thường, cổ tử cung chỉ mở rộng khi sinh nở để em bé có thể chui ra ngoài.

Tử cung và buồng trứng

Tử cung cấu tạo từ những cơ trơn dày dặn tại vị trí trên bàng quang và dưới bụng, đây cũng là nơi thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi trong 9 tháng. Trên lòng tử cung là ống dẫn tới 2 buồng trứng nằm ở hai bên đối diện nhau. Mỗi buồng trứng có cấu tạo bao gồm nhiều nang khác nhau.

>>Đọc thêm: Điểm danh các cách quan hệ tình dục an toàn không mang thai

Điểm G của phụ nữ

Tại sao nên xác định điểm G?

Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì? 6
Xác định điểm G giúp nữ giới dễ đạt khoái cảm khi “yêu”

Bên trong âm đạo có gì? Khi quan hệ tình dục, nam giới cần chú ý đến điểm G của bạn nữ bởi đây chính là vị trí dễ tăng cao sự khoái cảm khi được kích thích bởi lực nhẹ. Xác định được vị trí điểm G không những thể hiện được cách làm tình chuyên nghiệp mà còn giúp đối phương thỏa mãn được giới hạn của bản thân. Đây có thể được xem là một trong những kiến thức làm tình cơ bản mà nam giới cần nắm bắt trong quan hệ với người khác giới. Đặc biệt, trong quan hệ vợ chồng, điểm G còn là mấu chốt giúp cả hai nhanh chóng thăng hoa, tạo ra những mới mẻ trong chốn phòng the.

Điểm G là gì?

Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì? 7
Bên trong âm đạo có gì?

Vị trí của điểm G là chỗ nằm ngay phần phía sau của xương mu. Trong quan hệ tình dục, chỉ cần sử dụng ngón tay cho nhẹ nhàng vào âm đạo rồi sợ ngược về phía trên sẽ tiếp xúc được với điểm G. Sở dĩ nam giới nên chạm tay vào điểm G của nữ bởi đây là vị trí rất nhạy cảm, có thể ngay lập tức khiến đối phương cảm thấy hứng thú và nhanh chóng nóng bỏng hơn trong “cuộc yêu”.

Bên cạnh đó, khi được kích thích, âm đạo đồng thời tiết ra nhiều dịch nhầy hơn, tạo sự thuận lợi cho dương vật khi vào bên trong mà không làm đau bạn nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết cần cắt ngắn móng tay và vệ sinh tay, bộ phận sinh dục cẩn thận trước khi thực hiện.

Giải pháp khác giúp nữ giới đạt khoái cảm

Các điểm G khác trên cơ thể

Hiểu được bên trong âm đạo có gì, nam giới có thể giúp bạn tình dễ dàng đạt được khoái cảm khi yêu. Tuy nhiên, ngoài cách xác định điểm G vẫn còn một số vị trí khác rất dễ giúp nữ giới tăng hưng phấn như: nhũ hoa, sau gáy, sống lưng, lưng và vị trí xương chậu. Trong đó, nhũ hoa và xương chậu là hai vị trí mà hầu hết các phụ nữ đều bị kích thích khi chạm phải.

Thuốc kích dục nữ

Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì? 8
Female Aphrodisiac oral solution – “Cuộc yêu” thăng hoa

Bên cạnh đó, một trong những giải pháp đơn giản hơn cả để giúp nữ giới gia tăng hứng phấn, thèm muốn trong quan hệ tình dục là các sản phẩm thuốc kích dục. Trong đó, Female Aphrodisiac oral solution từ Luxtoy.vn được đánh giá rất cao bởi có tác dụng nhanh chóng, bất ngờ chỉ sau 10 phút sử dụng. Đây là giải pháp cho những lần yêu đầu tiên không thẹn thùng và cũng là một gia vị mới mẻ giúp “bữa ăn tình dục” trở nên mới mẻ, “ngon miệng” hơn.

>>Đọc thêm: Tham khảo cách sử dụng thuốc cường dương hiệu quả cao

Kết luận

Nói tóm lại, sau khi tìm hiểu bên trong âm đạo có gì có thể thấy rằng các kiến thức về âm đạo không những giúp cả hai quan hệ an toàn hơn. Nam giới có thể xác định chính xác vị trí để đưa dương vật vào mà không gây ra những tổn thương đến “cô bé”. Đồng thời đây cũng là mấu chốt giúp cuộc vui trở nên hưng phấn, thú vị và mới mẻ hơn. Ngoài ra, cả hai có thể sử dụng thêm những sản phẩm thuốc kích dục như: thuốc cường dương, thuốc kích dục nữ từ Luxtoy.vn.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua