Xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm, cực chuẩn!

Dâm thực chất cũng là một nhu cầu rất tự nhiên, nhất là trong đời sống vợ chồng. Nhưng những người phụ nữ quá háo dâm, sẽ dễ có thêm những mối quan hệ không đoan chính. Vậy tướng phụ nữ dâm đãng sẽ có những nét tướng như thế nào? Sau đây hãy cùng Luxtoy tìm hiểu cách xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm cực chuẩn!

Xem tướng phụ nữ dâm đãng qua nét mặt

Theo quan niệm cổ nhân thời xưa, những người phụ nữ có tướng dâm đãng, háo dâm thường có xu hướng dễ ngoại tình. Để xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm, người ta có thể căn cứ vào những đặc điểm trên khuôn mặt sau đây để nhận biết:

xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm
Nhận diện tướng phụ nữ háo dâm qua nét mặt

Da mặt  trắng hơi pha màu hồng

Những người phụ nữ trời phú cho sắc mặt trắng hơi pha hồng nhạt thường rất xinh đẹp nhưng lại có tính đào hoa. Hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang sẽ thường rất chủ về háo dâm.

Mắt lá khoai

Những người phụ nữ có đôi mắt lá khoai, thường là những người không đoan chính. Dù có yêu thương cuồng nhiệt, sâu đậm đến mấy cũng rất mau chán. Họ sẽ dễ thay lòng đổi dạ khi tìm thấy đàn ông hấp dẫn hơn. Đây là mẫu phụ nữ dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn rất dễ ngoại tình.

Môi mỏng

Nữ giới có đôi môi mỏng rất khéo léo và hoạt ngôn, biết cách nắm bắt tâm lý đối phương. Làm nhiều cách để khiến bản thân trở nên hấp dẫn, cuốn hút và sexy hơn trong mắt người khác giới. Nếu biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có thì thường rất được chồng nuông chiều.

Nhân trung có tía đỏ

Nhân trung là nơi nằm giữa mũi và miệng. Phần lớn những người phụ nữ háo dâm, thích đắm chìm trong nhục dục, ở nhân trung thường có một đường ngang màu đỏ hoặc hơi hồng, chỉ  nhỏ như tơ nhện, phải rất tinh mắt chúng ta mới thấy được.

Cằm quá nhọn

Một khuôn mặt V Line là ao ước của rất nhiều người phụ nữ, bởi theo như tiêu chuẩn về cái đẹp thời nay thì đây là gương mặt tươi sáng, cân đối và xinh đẹp. Tuy theo như tiêu chuẩn cái đẹp thời xưa. Đây là nét tướng không tốt, những cô gái có chiếc cằm này dễ thay lòng đổi dạ, đam mê nhục dục.

Mắt có nhiều lòng trắng

Người phụ nữ với đôi mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen được gọi là tam bạch. Nếu sử hữu nét tướng này thường không gian tà cũng dâm đãng. Dù đã có gia đình êm ấm nhưng họ rất thích được trải nghiệm những cái mới bên những người đàn ông không phải chồng mình.

xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm
Mắt nhiều lòng trắng cũng là một trong những nét tướng không đoan chính

Xem tướng phụ nữ dâm qua cử chỉ hành động

Có câu nói “tâm sinh tướng” câu nói  này quả thực rất đúng. Khi Xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm. Ngoài cách xem trên trên gương mặt, nét mặt, thì tướng phụ nữ dâm đãng còn được thể hiện rất rõ qua những cử chỉ, hành động như sau:

Dáng đi uốn éo

Những người phụ nữ có tướng háo dâm thường có tướng đi uốn éo như rắn, nhún nhảy, hất tóc liếm môi. Mông ưỡn cong vừa đi vừa lắc ngúng nguẩy, hơn nữa còn thường ngoảnh mặt lại.

Vắt chân rung đùi

Tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm còn được thể hiện qua tư thế ngồi. Những người phụ nữ có thói quen ngồi vắt chéo hai chân, hai bàn tay đan vào nhau bó lấy gối, khi ngồi thường hay rung đùi. Phụ nữ nếu có những tướng này trong đời ít cũng có vài lần thông dâm, dễ ngoại tình.

Lè lưỡi, liếm mép

Những người phụ nữ mỗi khi trò chuyện thường có thói quen lè lưỡi, liếm mép, mắt nhắm lại rồi mới bắt đầu nói chuyện, hoặc mắt chớp nháy chưa nói đã cười thường là tướng người dâm đãng.

Thích động chạm cơ thể

Mẫu phụ nữ dâm đãng, lẳng lơ sẽ chẳng ngại để những người đàn ông mà họ thích đụng chạm cơ thể như ngực, mông, đùi…Nếu như ai đó chạm phải, họ thường không tỏ ra quá dễ dãi nhưng cũng không có phản ứng dữ dội. Và điều tất nhiên họ cũng sẽ sẵn sàng “nhập cuộc” với những ai có nhã ý. Đồng thời mẫu phụ nữ này cũng rất biết cách làm “hài lòng” đối phương.

xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm
Phụ nữ dâm đãng thường thích được động chạm cơ thể

Nhận biết tướng phụ nữ dâm qua cách nói chuyện

Bên cạnh những đặc điểm nhận diện trên khuôn mặt, cách nói chuyện cũng phần nào thể hiện được tính cách của họ. Những người phụ nữ hay nói hụt hơi, lắp bắp, giọng cười như ngựa hí thường có tính dâm đãng. Ngoài ra còn có thể là nói năng lộn xộn, nói cười lẫn lộn, khi nói chuyện hay lè lưỡi, rụt cổ. Kèm theo đó là biểu hiện chống cằm, cắn móng tay khi giao tiếp, chưa nói miệng đã cười, hay nói lảm nhảm một mình, miệng lúc nào cũng cười tủm tỉm.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy trong bài viết là tất cả những đặc điểm để xem tướng phụ nữ háo dâm, dâm đãng cực chuẩn. Một người phụ nữ quá háo dâm, đam mê nhục dục sẽ thường dễ ngoại tình, quan hệ vụng trộm. Với những mối quan hệ kiểu này đừng bao giờ quên biện pháp phòng tránh an toàn như đeo bao cao su nhé! Đến với Luxtoy bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm bao cao su chính hãng, chất lượng, an toàn nhất. Hãy liên hệ với Luxtoy theo địa chỉ dưới đây để đặt mua hoặc tư vấn:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua