Tố Nữ Kinh là gì ? Nội dung Tố Nữ Kinh có dâm dục như lời đồn ?

Tố Nữ Kinh là gì ? Nội dung Tố Nữ Kinh có dâm dục như lời đồn?

Nghệ thuật phong the khá nhạy cảm nên có rất ít tác phẩm khai thác chủ đề này. Trong đó, Tố Nữ Kinh là một tác phẩm khá hiếm hoi được biên soạn đầy đủ và tỉ mỉ về vấn đề tình dục. Đây cũng là cuốn sách được truyền qua rất nhiều đời vua chúa cũng như quý tộc Trung Quốc. Vậy Tố Nữ Kinh là gì? Nội dung Tố Nữ Kinh như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau bạn nhé!

>>> Không thể bỏ qua : Top 10 loại thuốc kích dục nữ mạnh nhất hiện nay

Tố Nữ Kinh là gì?

Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm được cất giấu rất nhiều năm trong hoàng cung của Trung Quốc. Đây cũng là cẩm nang phòng the đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm phong kiến ở Trung Hoa. Xưa kia chỉ có  vua chúa hay tầng lớp thượng lưu quý tộc mới được phép tìm hiểu cũng như tiếp cận tác phẩm này.

Điều này cũng bởi những suy nghĩ vô cùng khắt khe của văn hóa Á Đông cùng với sự phân biệt giai cấp vô cùng rõ nét. Vì thế Tố Nữ Kinh luôn được lưu truyền nhưng vô cùng bí mật. Nếu đem so sánh với Kamasutra, Ngọc Phòng Bí Kiếp hay Xuân Cung Họa thì Tố Nữ Kinh hoàn toàn vượt trội hơn hẳn. Kể cả lượng kiến thức cũng như nội dung của tác phẩm được đánh giá rất cao.

Cuốn sách này thường đề cập tới 4 vấn chính là:

  • Yếu tố âm dương ngũ hành trong những hoạt động tình dục.
  • Yếu tố thể chất – sức khỏe trong nghệ thuật phòng the.
  • Những phương pháp kích thích dành cho cả nam và nữ.
  • Những phương pháp bồi bổ cũng như rèn luyện được khả năng chăn gối.

 

Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm
Tố Nữ Kinh là một bộ sách vô cùng quý hiếm

Nguồn gốc của Tố Nữ Kinh

Sở dĩ cuốn sách này có tên gọi là Tố Nữ Kinh bởi truyền thuyết ghi lại rằng tác giả đầu tiên chính là nàng Tố Nữ. Thực tế đây chỉ là một cái tên giả bởi xã hội Trung Quốc trước kia vô cùng nhạy cảm và cực khắt khe với những chuyện phòng the. Đặc biệt là những kỹ thuật phòng the cho nữ còn bị cấm đoán.

Chính vì lẽ đó một người phụ nữ thông thuộc được nghệ thuật phòng the rồi trở thành cố vấn hậu cung cho Hoàng Thượng thời bấy giờ là một việc kinh thiên động địa. Nàng Tố Nữ đã tổng hợp những bí quyết, những kinh nghiệm của mình trong cuốn sách này. Sau đó tác phẩm được lưu truyền chỉ trong Tử Cấm Thành suốt hàng trăm năm qua.

Cần chuẩn bị những gì để tiếp thu Tố Nữ Kinh?

Nhiều người cho rằng Tố Nữ Kinh là một tập sách mang những thứ đồi trụy và dâm dục. Hướng con người đến dục vọng và những điều không hề tốt đẹp. Tuy nhiên đó đều là những sai lầm vô cùng đáng tiếc. Nhưng thực tế cho thấy có nhiều người không am hiểu về tình dục mà đã phải tan cửa nát nhà.

Tố Nư Kinh hoàn toàn không phải là một tác phẩm “ong bướm lả lơi trụy lạc”. Nội dung trong cuốn sách chính là hướng đi, là lẽ sống, là kim chỉ nam, là nhà cố vấn cho đời sống tình dục của đôi lứa thêm phần viên mãn. Vậy nên trước khi bắt đầu tìm hiểu về nội dung thì bạn cần phải có những suy nghĩ thoáng đạt đồng thời mở rộng tư duy.

Ngoài ra, cẩm nang này theo những chuyên gia đánh giá thì là có khả năng giúp cho đời sống của vợ chồng thêm phần viên mãn và hòa hợp. Quyển sách cũng giúp khắc phục những điểm yếu trong chuyện phòng the của cả nam và nữ. Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng giữa hai bên mà hạnh phúc gia đình sẽ được xây đắp.

Đây cũng là một kho tàng kiến thức được tạo thành từ những kinh nghiệm thực tế. Tác phẩm hoàn toàn không giống những văn hóa phẩm đồi trụy thông thường. Nhờ nó bạn có thể hiểu được cơ thể của mình cũng như biết tường tận văn hóa tình dục. Bản chất của tình dục chính là sự thỏa mãn của cả hai người trong chuyện chăn gối. Tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người như thế nào mà nó trở nên xấu xa hay tốt đẹp.

Tố Nư Kinh hoàn toàn không phải là một tác phẩm “ong bướm lả lơi trụy lạc”
Tố Nư Kinh hoàn toàn không phải là một tác phẩm “ong bướm lả lơi trụy lạc”

Nội dung Tố Nữ Kinh như thế nào?

Tố Nữ Kinh được biết đến là một tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Quốc được viết nên bởi nàng Tố Nữ. Nàng chính là cố vấn cho hoàng thượng trong chuyện phòng the và cũng là người vô cùng rành rẽ chuyện yêu đương. Những nội dung trong quyển sách mà nàng muốn truyền tải là:

Yếu tố âm dương

Con người cũng giống như trời đất có những quy luật rất riêng và việc phòng the cũng không nằm ngoài quy luật. Tự nhiên thường có âm và dương và con người thì sẽ có nam và nữ, hai bên cần phải kết hợp hoàn hảo với nhau thông qua quá trình phát triển và tồn tại. Chính vì lẽ đó những việc phòng sự vô cùng quan trọng, cũng cần phải tuân theo những quy luật âm dương – ngũ hành tương sinh tương khắc.

Yếu tố sức khỏe

Nếu thuận theo quy luật và bồi bổ thì con người có được một sức khỏe vô cùng tốt. Quan hệ đúng cách và nam thì được bổ dương, nữ thì được bổ âm, hai bên sẽ ngày càng khỏe hơn. Ngược lại nếu thực hiện không đúng thì sức khỏe sẽ bị suy giảm đáng kể.

Các phương pháp kích dục

Bao gồm những phương pháp kích dục dành riêng cho cả nam và cả nữ cùng những kỹ thuật vuốt ve hay châm cứu vô cùng đặc biệt. Trong tác phẩm còn chia sẻ những tư thế sinh hoạt mang lại vô vàn lợi ích. Những tư thế này được chia thành 2 loại là nhằm chữa bệnh và nhằm đạt khoái cảm.

Cách hít thở, bồi bổ

Bao gồm các phương pháp hít thở, nín thở sao cho chuẩn xác. Cũng như nên ăn uống những đồ bổ dưỡng nào hay thực hiện các bài thuốc gì để có thể nâng cao khả năng tính dục. Tất cả những điều này đều được chia sẻ vô cùng kỹ lượng trong Tố Nữ Kinh.

Tố Nữ Kinh được biết đến là một tác phẩm kinh điển
Tố Nữ Kinh được biết đến là một tác phẩm kinh điển

Những đúc kết từ sách Tố Nữ Kinh

Tình dục ngày này được công nhận là một trong những bộ môn khoa học mang tính nhân văn. Nó có khả năng chi phối và bao trùm cho ngũ quan của cả nhân loại. Nó cũng luôn hiện diện và ẩn hiện lung linh khiến cho chúng ta vừa tò mò lại vừa khao khát. Tố Nữ Kinh cũng cho chúng ta biết đỉnh cao của tính dục chính là nghệ thuật kiềm chế. Đó là văn hóa tình dục được đánh giá là cao thượng hơn tất thảy.

Bên cạnh đó, Tố Nữ Kinh không phải là một văn hóa phẩm đồi trụy mà là một công trình nghiên cứu mang tầm cỡ. Để có được tác phẩm này rất nhiều người cùng tham gia và đúc kết lại qua hàng trăm năm. Một khi bạn đã quyết định mở lòng mình để tiếp nhận những tinh hoa có trong cuốn sách thì tức là bạn đã hoàn toàn thoát ly khỏi những dục vọng tầm thường.

Khi đã hiểu tường tận và tiếp thu được những kiến thức trong bộ sách bạn sẽ thấy tầm quan trọng của tình dục như thế nào. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hướng đến những đỉnh cao mới trong văn hóa tình dục và biết tôn trọng nửa kia. Cả hai cùng hòa hợp, cùng bổ sung cho nhau để có thể tận hưởng được những cảm xúc hoàn mỹ nhất.

Tình dục là một trong những bộ môn khoa học mang tính nhân văn
Tình dục là một trong những bộ môn khoa học mang tính nhân văn

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những kiến thức để trả lời cho câu hỏi Tố Nữ Kinh là gì? Nội dung Tố Nữ Kinh như thế nào? Đây là công trình kiến thức tuyệt vời mà bất cứ ai cũng nên đọc một lần trong đời. Bạn đừng cho rằng dục vọng là thứ tầm thường không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Để có được bộ sách Tố Nữ kinh hay sở hữu thêm những kinh nghiệm chốn phòng the bạn đừng quên ghé thăm Luxtoy.vn nhé!

>>> Đang có ưu đãi cực lớn : 3 loại thuốc kích dục nữ giá rẻ nhất tại đây

 

  • Có thể bạn quan tâm : Xuân Cung Họa là gì ? Nội dung của Xuân Cung Họa như thế nào mà có khả năng mô tả khái quát nhất những cảnh sinh hoạt và ân ái của nam và nữ.
  • Xem thêm: Thủ cung sa là gì? Sự thật gây ám ảnh về thủ cung sa
  • Xem thêm: Nhục Bồ Đoàn là gì? Vì sao lại có sức hút cho đến tận ngày nay
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua