Cách liếm dương vật – Nghệ thuật khiến chàng lên đỉnh

Thay đổi cách “yêu” thường xuyên sẽ khiến cho cả hai trở nên hứng thú và thu hút hơn. Một trong cách cách “yêu” được nhiều cặp đôi lựa chọn đó chính là “thổi kèn”. Vậy cách liếm dương vật như thế nào được gọi là nghệ thuật để chàng có thể lên đỉnh sung sướng? Cùng luxtoy.vn trải nghiệm ngay để nắm rõ nhé.

Tìm hiểu về nghệ thuật liếm dương vật

Theo Wikipedia: “Liếm dương vật (hay con gọi là thổi kèn và Bj…) là một hành vi làm tình bằng miệng liên quan đến việc sử dụng miệng hoặc cổ họng do một người thực hiện trên dương vật của người khác hoặc bản thân (tự liếm dương vật). Việc liếm bìu dái cũng có thể gọi với cùng thuật ngữ này hoặc bằng cách từ như đá cà, đá bi, mút cà và đá trứng cút.”

cách liếm dương vật
“Thổi kèn” cần phải có nghệ thuật

Hình thức liếm dương vật có thể giúp kích thích tình dục cho cả hai người khi quan hệ và dẫn đến cực khoái cho người nhận. Hình thức này có thể được bạn tình thực hiện như như một khúc dạo đầu trước các hoạt động tình dục khác. Hoặc đây cũng có thể coi là một hành vi gợi tình và làm tăng cảm giác gần gũi cho đôi bên…

Hướng dẫn từng bước thổi kèn giúp chàng phát điên vì sướng

Trước khi học cách liếm dương vật, để cuộc “yêu” của hai người diễn ra thật nóng bỏng và đê mê, các cặp đôi nên chuẩn bị cho mình những màn dạo đầu đầy kích thích với các bước đơn giản sau nhé.

Lựa chọn trang phục gợi cảm, sexy

Việc lựa chọn trang phục là bước đầu tiên khiến cho chàng trở nên hưng phấn. Bởi, phần lớn đàn ông đều yêu bằng mắt và chỉ cần nhìn thấy người phụ nữ của mình gợi cảm. Người phụ nữ đó đứng trước mặt hay nằm trên giường với những chỗ kín chỗ hở và uốn éo đã khiến chàng trở nên hưng phấn đến tột độ rồi. Chắc chắn khi đó, chàng sẽ muốn được lao ngay đến và ngấu nghiến nàng càng ngành càng tốt.

Màn dạo đầu đầy cuốn hút

Không chỉ nữ giới mới thích có màn dạo đầu mà đàn ông cũng rất thích thú và mong muốn có được cảm giác ấy. Trước khi quan hệ tình dục, chị em hãy chủ động hôn những vùng nhạy cảm của đàn ông. Nhất là các vùng như đôi tai, cổ và từ từ đi xuống vùng ngực rồi đến rối và cuối cùng mới là dương vật của chàng. Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng và bài bản sẽ khiến cho chàng phê hơn rít thuốc.

cách liếm dương vật
Dạo đầu cuốn hút sẽ khiến chàng đê mê

Hãy để đôi môi và lưỡi ướt át

Trước khi học cách liếm dương vật, chị em hãy để cho đôi môi và lưỡi của mình luôn ở trạng thái ướt át. Việc sở hữu môi đôi môi và chiếc lưỡi mềm mại sướt mướt sẽ khiến cho chàng vô cùng thích thú. Hành động này sẽ khiến cho chàng cảm nhận được sự trơn tru và mượt mà hơn khi nàng thực hiện việc thổi kèn.

Lựa chọn từ thế khi thổi kèn

Có rất nhiều tư thế để hai người lựa chọn cho cuộc “yêu” của mình. Việc lựa chọn từ thế phù hợp sẽ giúp cho cả hai người cảm nhận được sự thăng hoa và tìm được cảm giác lên đỉnh dễ nhất. Bạn có thể chọn một hay nhiều cách sau để ứng dụng cho cuộc yêu của mình nhé.

 • Tư thế nằm trên giường: Chàng sẽ nằm trên giường, còn nàng sẽ ngồi và cúi xuống hôn, liếm nhẹ nhàng lên “cậu bé” của chàng, sau đó tiến hành ngập mút lấy “cậu bé” với tốc độ tăng dần đến khi chàng thấy vừa đủ.
 • Tư thế trên sàn nhà hoặc giường: Có thể lựa chọn theo sở thích của chàng, nếu chàng thích đứng, nàng sẽ ngồi xuống và tiến đến việc hôn vào đầu của dương vật và ngậm “cậu bé” vào miệng.
 • Tư thế chàng quỳ còn nàng dựa người vào thành giường: Ở tư thế này, chàng sẽ quỳ hai đầu gối xuống giường, còn bạn nữ tựa vào thành giường. Lúc này, chàng sẽ từ từ chủ động cho “cậu bé” vào miệng nàng, việc của nàng chỉ là xem phản ứng của chàng mà thôi.

Tham khảo thêm:

Cách liếm dương vật khiến cho chàng lên đỉnh

Để chàng trở nên đê mê và lên đỉnh cực khoái, nàng hãy học hỏi cách liếm dương vật bài bản. Hành động này cũng sẽ khiến cho tình cảm của đôi bạn trở nên khăng khít và gắn bó hơn đó. Hãy thử nhé!

cách liếm dương vật
Thực hiện “thổi kèn” sẽ khiến cho chàng lên đỉnh
 • Bắt đầu cách “yêu” sẽ ở phần đầu khấc của “cậu bé”, nàng hãy nhẹ nhàng dùng lưỡi của mình liếm nhẹ một vòng tròn xung quanh khu vực đầu khấc. Và tiếp tục ngậm chậm chậm từ trên xuống dưới theo tốc độ của chàng mong muốn.
 • Trong khi bạn thực hiện cách liếm dương vận, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng tay để vuốt hoặc nắm bóp “hột xoàn” của chàng. Chắc chắn sẽ khiến cho chàng trở nên chết mê chết mệt.
 • Khi thực hiện thổi kén, không nên thực hiện quá nhanh hay quá chậm sẽ khiến cảm xúc của chàng bị hoãn lại hoặc thăng hoa đột ngột ảnh hưởng đến cuộc “yêu” lý tưởng.
 • Nghệ thuật thổi kén sẽ kết thúc khi chàng xuất tinh, hãy thống nhất việc xuất tinh trước khi tiến hành cuộc “yêu” nhé.

Lời kết

Vậy là Luxtoy đã hướng dẫn bạn cách liếm dương vật khiến cho chàng lên đỉnh rồi đó. Ngoài việc sử dụng các hình thức trực tiếp trên, bạn cũng có thể dùng một số sản phẩm kích thích cuộc “yêu’ khiến cho cả hai cùng lên đỉnh tại Luxtoy như thuốc cường dương hoặc thuốc kích dục. Hãy liên hệ với Luxtoy theo thông tin cụ thể sau nếu bạn muốn mua hàng hoặc cần giải đáp thắc mắc:

Shop LUXTOY

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua