Cách thủ dâm hậu môn cực phê cực sướng

Nếu là người ham mê sex bạn không nên bỏ qua những phương pháp độc đáo và mới lạ. Bạn đã từng biết đến thủ dâm hậu môn chưa? Đây là phương pháp khiến nhiều người cảm thấy thích thú và được coi là cách thức lên đinh nhanh chóng. Cùng Luxtoy tìm hiểu cách thủ dâm hậu môn khiến bạn  lên đỉnh nhanh chóng.

Thủ dâm hậu môn là gì?

Theo Wikipedia: “Thủ dâm hậu môn là kích thích hậu môn và trực tràng bằng tay nhằm tạo ra khoái cảm. Ở người, phương pháp thường thấy là kích thích lỗ hậu môn bằng tay và đưa một hay nhiều vật như ngón tay, nắm tay, vật hình dương vật hoặc đồ chơi tình dục như anal bead, butt plug, dương vật giả, bộ rung hoặc dụng cụ mát-xa tuyến tiền liệt”.

cách thủ dâm hậu môn
Thủ dâm hậu môn mang đến nhiều cảm giác mới lạ

Thủ dâm hậu môn có gây hứng thú không?

Đa số phụ nữ cho biết họ thích thủ dâm hậu môn hơn cách quan hệ tình dục thông thường. Có thể không đạt được cực khoái nhưng tại vị trí này họ vẫn cảm thấy tuyệt vời khi có vật tác động gây lên những khoái cảm rất khác biệt.

Một số cặp vợ chồng cũng sử dụng chơi hậu môn thông qua hình thức cắn mông như một phương pháp kiểm soát tình dục. Có thể thấy rằng đây là một phương pháp rất mới mang lại nhiều khoái cảm mà bạn nên thử.

Đồ chơi tình dục qua hậu môn

Cách thủ dâm hậu môn dễ dàng là bạn sử dụng những dụng cụ hỗ trợ. Sau đây là những đồ chơi thủ dâm hậu môn khiến bạn lên đỉnh một cách nhanh chóng.

cách thủ dâm hậu môn
Sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách giúp tăng khoái cảm
 • Mông cắm: Dùng để chèn và giữ nguyên vị trí khi quan hệ.
 • Dương vật giả: Thường được làm bằng cao su dùng để đẩy trực tiếp vào hậu môn.
 • Dương vật giả thủy tinh: Thường có cấu tạo loe với một cái cây để xoay khi thủ dâm.
 • Hạt hậu môn: Bao gồm một chuỗi hạt được làm bằng silicon an toàn và hợp vệ sinh. Mang lại khoái cảm hơn so với dương vật giả.
 • Máy rung hậu môn: Loại máy này có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Một số máy có ngạnh hoặc phần mở rộng để kích thích hậu môn giúp bạn nhanh đạt khoái cảm.

Tham khảo thêm:

Cách thủ dâm hậu môn

Thủ dâm hậu môn được xem là một phương pháp đạt khoái cảm tình dục nhanh chóng. Phương pháp này không có gì sai trái và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn. Sau đây là cách thủ dâm hậu môn giúp bạn đạt được khoái cảm nhanh chóng.

Chuẩn bị trước khi thủ dâm hậu môn

Trước khi tiến hành phương pháp này bạn cần đảm bảo rằng mình không bị táo bón và các bệnh  liên quan đến tình dục. Bên cạnh đó cần làm sạch hậu môn trước khi thực hiện để đảm bảo yếu tố vệ sinh.

Loại bỏ những cạnh sắc hay khóe móng để đảm bảo an toàn bởi móng tay có thẻ gây xước và nhiễm trùng hậu môn. Sử dụng keo bôi trơn để tăng độ trơn tru khi các đồ chơi tình dục vào trong hậu môn. Dùng một lượng vừa đủ để có thể tạo cảm giác khi chơi.

cách thủ dâm hậu môn
Tận hưởng khoái cảm khi thủ dâm hậu môn đúng cách

Tận hưởng khoái cảm khi thủ dâm hậu môn

Chuẩn bị tâm lý thay vì suy nghĩ sẽ bẩn bạn hãy nghĩ phương pháp này sẽ mang đến cho bạn nhiều khoái cảm. Có thể thêm nhạc hoặc ánh sáng giúp bạn tự tin hơn đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Lần đầu bạn sẽ có cảm giác chặt và hơi đau nên hãy đẩy nhẹ và mở rộng cơ vòng giúp đồ chơi vào dễ hơn.

Chất bôi trơn sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn và không tạo ra lực cản khi đồ chơi xâm nhập vào hậu môn. Bạn có thể làm ấm đồ chơi bằng cách đặt nó vào bát nước ấm và bọc bằng một miếng vải trước khi đặt vào hậu môn. Cách thủ dâm hậu môn giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm.

Lưu ý khi thủ dâm bằng hậu môn

Để có thể thủ dâm bằng hậu môn an toàn bạn cần ghi nhớ rất nhiều điều. Sau đây là những điều bạn cần ghi nhớ để đảm bảo an toàn:

 • Khi cảm thấy đau rát tức là cơ thể bạn đang cảm thấy có điều bất ổn. Nếu cảm giác đau rát vẫn tiếp tục bạn nên làm chậm lại và sử dụng thêm nhiều dầu bôi trơn.
 • Không nên sử dụng bất kỳ loại đồ chơi nào gây hút sâu vào thực trạng sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.
 • Hãy đảm bảo mình có thể kiểm soát được những đồ chơi hậu môn để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Tìm mua những vật dụng thủ dâm hậu môn an toàn với chất liệu uy tín không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.
 • Chú ý khử trùng những sản phẩm thủ dâm hậu môn để đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe của bạn.
 • Luôn sử dụng những biện pháp an toàn như bao cao su để đảm bảo an toàn cho bạn và bạn tình.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn có một cái nhìn cụ thể về thủ dâm hậu môn cũng như cách thủ dâm hậu môn. Nếu muốn tìm đến những khoái cảm tuyệt đỉnh hãy đến với Luxtoy chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những đồ chơi tình dục mới lạ và hấp dẫn nhất. Liên hệ với Luxtoy theo địa chỉ dưới đây:

Shop LUXTOY

 • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: luxtoy.vn
 • Email: vn@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

 

 • Đọc tiếp: Thủ dâm là gì ? 5 lợi ích và tác lại của việc thủ dâm ở nam và nữ.
Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua