Khám phá 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất

Khám phá 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất

Bạn đã quá chán ngán với những tư thế truyền thống, bạn muốn tìm đến những tư thế mới lạ có khả năng kích thích đôi bên. Nhưng bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu và thực hành như thế nào? Luxtoy.vn sẽ chia sẻ đến bạn 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất trong bài viết sau đây, cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Kinh nghiệm: nếu bạn nữ quá thụ động, không chịu thử các tư thế quan hệ mới, bạn nên cho bạn gái sử dụng thuốc kích dục nữ trước khi quan hệ 30 phút. Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên với sự chủ động và dâm đãng của người ấy, khác xa những gì bạn đã biết !

 

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên

Đây là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất hiện nay. tư thế này còn được nhiều người gọi với một cái tên hoa mỹ hơn là “cưỡi ngựa xem hoa”. Phần lớn phái đẹp thường yêu thích tư thế này vị học có được quyền kiểm soát và chủ động. Họ sẽ tự biết điều chỉnh tốc độ cũng như tốc độ như thế nào để có được nhiều khoái cảm nhất.

Lúc này người nam sẽ nằm ngửa và hầu như không phải làm gì nhiều, Còn người nữ ngồi phía trên chủ động trong giao hợp. Nam giới chỉ việc tận hưởng, mọi việc cứ để cho nàng lo. Đây cũng là tư thế đàn ông khá thích thú vì không phải làm việc quá nhiều nhưng lại có được cảm giác cực thăng hoa. Tư thế cũng tốt cho sức khỏe của cả hai.

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên là “cưỡi ngựa xem hoa”
Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên là “cưỡi ngựa xem hoa”

Tư thế leo cây

Với tư thế này thì người đàn ông sẽ ngồi dậy thay vì nằm dưới tận hưởng như tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên. Trên thực tế tư thế này cũng được thực hiện khá nhiều bởi cơ thể của hai bạn sẽ quấn quýt và dính sát với nhau. Sự đụng chạm này sẽ khiến cho bản thân của hai người dễ dàng đạt đến đỉnh cao của sự thăng hoa.

Ngoài ra, tư thế này cũng được đánh giá khá cao bởi giúp cho tinh thần phấn khởi hơn rất nhiều. Hơn thế sức khỏe cũng như tinh lực phái mạnh cũng được tăng cường đáng kể. Tuy nhiên để thực hiện được tư thế cần có sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Chính vì thế tư thế leo cây thường chỉ được các cặp đôi lâu năm áp dụng.

Tư thế Doggy

Tư thế doggy được biết đến là tư thế có khả năng giúp cả hai đạt đến “cực khoái”. Ngoài ra, tư thế này còn tăng thêm khí lực cho nam, iều hòa khí huyết nữ giới, giúp da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ… Chính vì thế đây là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất hiện nay.

Nhờ tư thế này nam giới cũng đỡ mệt hơn bởi họ sẽ đưa dương vật thâm nhập vào bên trong “cô bé” từ phía sau. Vì “cô bé” sẽ bóp chặt “cậu nhỏ” hết sức nên rất dễ đạt được khoái cảm. Tuy nhiên điều này cũng vô hình chung làm cho nam giới xuất tinh sớm, vì thế nên thực hiện khi chuẩn bị kết thúc cuộc yêu.

Tư thế truyền thống

Tư thế này đặc biệt được các chị em yêu thích bởi không phải làm gì mà hầu như chỉ nằm một chỗ và hưởng thụ. Tuy nhiên tư thế truyền thống lại đem đến rất nhiều tác dụng cho người sử dụng. Không chỉ  phòng bách bệnh mà còn tăng thêm khí lực ở nam giới.

Đặc biệt với tư thế truyền thống thì nam giới sẽ dễ dàng kéo dài cuộc yêu hơn. Họ cũng có thể  kiểm soát hoàn toàn được sự kích thích của bản thân. Các chàng trai chỉ cần quan hệ thật chậm nhưng đều cũng có thể khiến cho một nửa của mình gào lên trong sự sung sướng.

Tư thế truyền thống đặc biệt được các chị em yêu thích
Tư thế truyền thống đặc biệt được các chị em yêu thích

Tư thế quan hệ cửa sau

Đây là một trong những nâng cấp hoàn hảo của tư thế doggy. Chỉ có điều người nữ không cần đứng hay quỳ mà sẽ nằm úp, có thể để một cái gối kê ở phần bụng dưới nhằm giúp “cô bé” nhô lên cao. Nhờ vật phụ trợ đơn giản này mà “cậu nhỏ” sẽ dễ dàng thâm nhập vào bên trong hơn.

Nhờ có tư thế này cả hai sẽ tận hưởng được những “khoái lạc” hoàn toàn mới lạ. Bởi “cô bé” sẽ bóp vô cùng chặt “cậu nhỏ” . Thêm nữa, tư thế này còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Cụ thể như tốt cho sự lưu thông máu, điều hòa được nhịp đập của tim… Vì thế tư thế quan hệ cửa sau nên được thực  hiện thường xuyên.

Tư thế trên bàn

Tư thế quan hệ trên bàn mang đến những cảm giác hoàn toàn mới lạ. Đây cũng là tư thế được những cặp đôi yêu nhau lâu thường áp dụng để tìm lại sự hứng thú. Với tư thế này người nam sẽ đứng còn người nữ ngồi hoặc nằm ở trên mặt bàn. với tư thế này thì nam giới sẽ lâu xuất tinh hơn.

Ngoài ra, những bạn nam cũng khá thích thú với tư thế trên bàn bởi cảm thấy thoải mái và tràn trề tinh lực trong lúc lâm trận. Còn nữ giới sẽ cảm thấy vô cùng mới lạ và khoan khoái khi được yêu. Cũng vì thế mà tinh thần ngày càng vui vẻ hơn, tuổi thọ cũng tăng cao. Tốt nhất bạn nên thực hiện tư thế này trong mọi cuộc yêu nếu có đủ điều kiện.

Tư thế cưỡi lạc đà

Tư thế này theo những chuyên gia thì gần giống với tư thế truyền thống. Chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng người nhằm giúp nam giới có thể tiếp xúc thật nhiều với điểm G. Bên cạnh đó, tư thế cưỡi lạc đà cũng có khả năng giúp các nàng nhanh chóng đạt đến cực khoái trong quá trình ân ái.

Đây cũng là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất bởi có khả năng giúp cả hai đạt được khoái cảm. Bởi sau khi kết thúc cuộc yêu cả hai bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thỏa mãn. Đây cũng là tư thế giúp cho những chàng trai chứng tỏ bản thân mình với những bạn nữ.

Tư thế cưỡi lạc đà thì gần giống với tư thế truyền thống
Tư thế cưỡi lạc đà thì gần giống với tư thế truyền thống

Tư thế nằm nghiêng

Kiểu nằm nghiêng được rất nhiều bạn trẻ áp dụng vì có khả năng đem đến sự thoải mái hoàn hảo cho cả hai bạn. Đặc biệt tư thế này còn giúp cặp đôi hâm nóng tình cảm nhất là sau những ngày không tiếp xúc với nhau. Bởi người nữ có thể quay người lại trong lúc quan hệ để hôn chàng trai.

Thêm nữa, kiểu quan hệ này theo những chia sẻ của người có kinh nghiệm thì mang đến nhiều cảm xúc cho cả hai người hơn hẳn những tư thế khác. Vì cả hai có  những va chạm với nhau tuy rất nhẹ nhưng lại kích thích đối phương hơn hẳn. Tư thế này cũng giúp cho cả hai không bị mệt sau khi quan hệ. Nên bạn có thể thự hiện động tác xuyên suốt cả cuộc yêu hoặc thực hiện ở giai đoạn khởi đầu.

Kinh nghiệm: nếu bạn nữ quá thụ động, không chịu thử các tư thế quan hệ mới, bạn nên cho bạn gái sử dụng thuốc kích dục nữ trước khi quan hệ 30 phút. Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên với sự chủ động và dâm đãng của người ấy, khác xa những gì bạn đã biết !

 

Tư thế quan hệ úp ngược

Tư thế quan hệ úp ngược cũng được rất nhiều người yêu thích. Chàng sẽ nằm ngửa còn bạn tình thì ngồi bên trên với tư thế như cưỡi ngựa. Tuy nhiên thay vì nhìn thằng về phía người nam người nữ sẽ ngồi ngược lại rồi nằm dần dần úp mặt xuống sát với giường. Sau đó người nam và nữ sẽ cùng nhau phối hợp để dễ dàng đưa “cậu nhỏ” dễ dàng xâm nhập vào bên trong “cô bé”.

Tư thế này cũng có khả năng giúp cho cả 2 đỡ tốn sức hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cử động thật nhẹ nhàng là đã đủ làm cho đối phương phải gào thét trong sự sung sướng. Bên cạnh đó, tư thế này cũng được đánh giá là tốt cho sức khỏe và trí não của người thực hiện. Vậy nên bạn hãy thường xuyên thực hiện động tác này.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất mà Luxtoy.vn muốn chia sẻ đến cho bạn. Đây cũng là những tư thế rất có lợi cho sức khỏe nên bạn hãy áp dụng thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng đời sống nơi phòng the. Và để có thêm thật nhiều kiến thức về vấn đề này bạn hãy tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị tại Luxtoy.vn nhé!

 

LUXTOY đang có khuyến mãi cực kì lớn. Hãy xem qua danh sách tổng hợp 11 loại thuốc kích dục nữ tốt nhất hiện nay và nhận ngay ưu đãi lớn chưa từng có !

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua