Cách liếm hậu môn – dọn WC cực khoái

Để việc quan hệ tình dục không bị nhàm chán, hiện nay khá nhiều người đã làm phong phú thêm đời sống tình dục bằng cách liếm hậu môn cho nhau. Vậy cách dọn WC này được thực hiện như thế nào? Nó có thực sự mang lại cảm giác mới lạ và sự khoái cảm không? Hãy cùng Luxtoy tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Liếm hậu môn là gì?

Theo Wikipedia: “ Liếm hậu môn, từ bình dân là liếm đít, liếm lỗ nhị, dọn bể phốt, quét lỗ hậu hay bắt giun kim, là một hành vi tình dục bằng miệng và tình dục hậu môn trong đó một người kích thích hậu môn của người khác bằng cách dùng miệng, môi, lưỡi, hoặc răng. Hành vi này có thể áp dụng cho mọi người với bất kỳ thiên hướng tình dục nào để tạo khoái cảm hoặc như một hình thức hạ nhục”.

Tìm hiểu các tư thế để dọn WC

Trước khi học cách liếm hậu môn bạn cần tìm hiểu các tư thế thực hiện. Các tư thế phù hợp không những giúp cho việc dọn WC được thuận lợi hơn mà nó còn mang lại những cảm giác cực khoái cho bạn tình của bạn. Sau đây là các tư thế được sử dụng nhiều nhất, khi áp dụng các tư thế này sẽ khiến bạn tình xòe ra tự nhiên để bạn dễ dàng tiếp cận hậu môn.

cách liếm hậu môn
Các tư thế phù hợp sẽ giúp bạn liếm hậu môn hiệu quả hơn

Tư thế Like A Doggy

Với tư thế này, bạn hãy cho bạn tình của mình chống tay và quỳ 2 đầu gối, tư thế này gần giống với tư thế tập bò của trẻ em. Ở vị trí đằng sau mông của bạn tình chính là vị trí thoải mái nhất để bạn liếm hậu môn. Với tư thế này có thể hướng dẫn bạn tình dạng 2 bên đầu gối rộng ra để bạn tiếp cận hậu môn được dễ dàng hơn.

Tư thế nắm bắt mắt cá chân

Tư thế nắm mắt cá chân là tư thế bạn tình cúi gập người xuống, 2 bàn tay nắm lấy mắt cá chân, một số người gọi là chổng mông lên trời. Với tư thế này người được liếm cũng rất phê và người liếm cũng có được tư thế thoải mái thực hiện. Bạn cũng có thể hướng dẫn bạn tình hơi cúi đầu gối xuống nếu bạn có chiều cao hạn chế.

Tư thế Grab Them Ankles

Với tư thế này, bạn tình sẽ nằm ngửa trên giường, 2 tay nắm lấy 2 bên chân tại vị trí mắt cá chân. Khi bạn tình dùng tay để kéo chân lên, vùng hậu môn được lộ ra rất rõ. Tư thế này được khá nhiều người áp dụng vì người được liếm sẽ được nằm thoải mái và tận hưởng cảm giác, người liếm cũng tiếp cận được hậu môn một cách dễ dàng. Với cách này bạn có thể vừa dùng lưỡi liếm hậu môn vừa dùng tay kích thích các vị trí khác trên cơ thể bạn tình.

cách liếm hậu môn
Tư thế nằm ngửa là tư thế được nhiều người áp dụng nhất

Cách dọn WC phê ngất người

Cảm giác hạnh phúc nhất khi làm tình đó là làm cho người tình ngây ngất và quyến luyến. Dọn WC cũng là hướng làm tình đang được rất nhiều người nhận xét là có tính kích thích rất cao. Có khá nhiều cách liếm hậu môn khiến bạn tình không ngừng rên rỉ vì quá phê, bạn có muốn thử không?

Cách 1: Liếm lên, liếm xuống và liếm xung quanh

Đây chính là cách liếm thường được áp dụng nhiều nhất vì kỹ thuật liếm rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng nhiều nước bọt một chút, lưỡi thả lỏng cho mềm mại và sau đó cúi xuống liếm thôi. Bạn không cần xác định liếm theo hướng nào trước, cứ thực hiện liếm lên, xuống và xoáy vòng tròn, liếm cho đến khi bạn tình không thể giữ được bình tĩnh và phải rên rỉ lên vì quá sướng.

cách liếm hậu môn
Liếm hậu môn đúng cách sẽ làm bạn tình phê không cưỡng lại được

Để mơi mơi và mồi chài bạn tình, bạn hãy để chiếc lưỡi của mình mềm mại, phẳng và ướt át sau đó liếm lên cả phía bẹm đùi, mông…đến lúc bạn tình mong chờ nhất bạn lại liếm vào hậu môn, khi bạn tình gào lên vì sung sướng bạn lại dừng lại. Chắc hẳn bạn tình phải xin bạn thực hiện tiếp việc dọn WC cho người ấy. Đây chính là cách liếm hậu môn có thể kích thích khoái cảm của bạn tình hiệu quả.

Cách 2: Pokin In

Cách này thường được thực hiện sau khi thực hiện xong cách thứ nhất và bạn vẫn muốn bạn tình của mình sướng phát điên lên. Cách này cũng khá đơn giản, bạn hãy làm cho lưỡi của mình căng cứng và nhọn về phía trước. Sau đó hãy đâm đầu lưỡi vào hậu môn của bạn tình, chắc chắn người ấy của bạn phát thét lên vì sướng.

Nhược điểm của chiếc lưỡi là không được cứng để xâm nhập được vào hậu môn sâu hơn. Để cuộc yêu diễn ra tuyệt vời hơn bạn hãy sử dụng các món đồ chơi hậu môn có bán tại Luxtoy. Với những món đồ chơi này vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh vừa đem đến cho nhau cảm giác phê chưa từng có.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Nếu muốn cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hơn, muốn người ấy không thể rời bạn được hãy học cách liếm hậu môn cực khoái. Khi bạn áp dụng các cách dọn WC này, nó không chỉ mang đến cho bạn mà cả bạn tình của bạn những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời. Nếu cần thêm dầu bôi trơn cho mướt mượt hay cần thêm chút thuốc cường dương hãy liên hệ ngay với luxtoy theo:

Shop LUXTOY

  • Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: luxtoy.vn
  • Email: vn@gmail.com
  • Facebook: facebook.com/luxtoy.vn/

Hỏi và đáp (0 bình luận)

vừa mua